Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Thể loại: Giả tưởng, tâm lý, hành động
Đạo diễn: Kim Yong-hwa
Diễn viên chính: Ha Jung-woo, Kim Dong-wook, Lee Jung-jae, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok
Zing.vn đánh giá: 7/10

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-1
"Along with the Gods: The Last 49 Days" là phần tiếp theo của bom tấn thu hút hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc hồi đầu năm.

Cảnh mở đầu Along with the Gods: The Last 49 Days diễn ra ngay sau đoạn kết của tập trước. Nhằm làm sáng tỏ cái chết của Kim Soo-hong (Kim Dong-wook) và chứng minh chàng trai trẻ cũng là một linh hồn thuần khiết, nhóm vệ thần do Gang-rim (Ha Jung-woo) dẫn đầu quyết định đến gặp trực tiếp chúa tể Yeomra (Lee Jung-jae).

Dù tức giận trước hành động ngang ngược của Gang-rim, người đứng đầu Địa giới vẫn đồng ý cho phép Kim Soo-hong trải qua các thử thách để có cơ hội chứng minh sự trong sạch của bản thân khi còn sống.

Trái lại, nếu thất bại, toàn bộ nhóm vệ thần sẽ bị tước bỏ chức vụ và sức mạnh. Đồng thời, họ còn bị Yeomra trao cho một nhiệm vụ khác diễn ra song song: trở lại Nhân giới để triệu hồi một ông lão đã sống vượt quá dương thọ.

Ông lão kia vốn được một Gia thần hùng mạnh (Ma Dong-seok) bảo vệ, khiến cho biết bao vệ thần phải chịu thất bại trong việc triệu hồn linh hồn về Địa giới. Nhiệm vụ tưởng chừng không liên quan ấy hóa ra sẽ tiết lộ quá khứ bi thương của bộ ba nhân vật chính cách đây 1.000 năm.

Giảm tính phiêu lưu, tăng cường khai thác tâm lý

Với phần mở đầu tiếp nối đoạn kết tập trước, Along with the Gods: The Last 49 Days nhanh chóng đưa người xem tới câu chuyện tiếp theo mà không hề giới thiệu lại bối cảnh, các sự kiện đã diễn ra, hay những nhân vật từng xuất hiện. Do đó, khán giả buộc phải theo dõi Along with the Gods: The Two Worlds (2017) mới có thể thưởng thức trọn vẹn tập phim mới.

Giống như tập trước, The Last 49 Days được phân chia thành hai tuyến truyện song song diễn ra tại Địa giới và Nhân giới. Trong đó, câu chuyện ở Nhân giới có thời lượng vượt trội hơn, khi hai vệ thần Hae Won-maek (Ju Ji-hoon) và Duk-choon (Kim Hyang-gi) gặp gỡ vị Gia thần bí ẩn đang bảo vệ linh hồn sống vượt quá dương thọ.

  Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-2
Câu chuyện ở Nhân giới được ưu tiên thời lượng trong phim.

Nhưng vị Gia thần kia hóa ra còn chính là người từng đưa bộ đôi xuống Địa giới cách đây 1.000 năm, và nắm giữ nhiều bí mật bi thương của họ ở tiền kiếp. Won-maek hay Duk-choon không hề nhớ gì, bởi họ dường như đã bị ai đó “tẩy não”.

Ở Địa giới, câu chuyện tiền kiếp của Gang-rim cũng dần được hé lộ. Thông qua chuyến hành trình đưa linh hồn Kim Soo-hong đi qua mỗi phiên phiên xử, từng mảnh ghép nhỏ trong quá khứ bí ẩn vẫn đang dày vò vị vệ thần bắt đầu nối lại với nhau.

Đến cuối cùng, toàn bộ được kết nối để trở thành bức tranh hoàn chỉnh, giúp làm sáng tỏ toàn bộ bí mật và khúc mắc đã xuất hiện xuyên suốt từ phần một cho tới phần hai của loạt phim.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-3
Dưới Địa giới, Gang-rim bắt đầu chuyến hành trình với Kim Soo-hong, và những bí mật quá khứ của vệ thần cũng dần được hé lộ.

Với phần nội dung đào sâu vào quá khứ và tiền kiếp của nhóm nhân vật chính, Along with the Gods: The Last 49 Days không còn mang nặng tính phiêu lưu, hành động như phần trước, mà lấy yếu tố tâm lý làm trọng tâm. Sự mới mẻ, sáng tạo về mặt bối cảnh Địa giới gần như không còn xuất hiện ở tập tiếp theo.

Bên cạnh đó, nửa đầu phim diễn ra tương đối chậm rãi, đôi lúc rời rạc. Sự thiếu đồng đều giữa hai tuyến truyện khiến câu chuyện ở Nhân giới đôi lúc bị lê thê. Chỉ đến khi mối quan hệ quá khứ trở nên rõ ràng và gắn kết, bom tấn mới bắt đầu hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tiếp tục câu chuyện về bản tính con người và duyên nợ - nhân quả tuần hoàn

Along with the Gods: The Two Worlds từng hấp dẫn hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc không chỉ bởi bối cảnh mới lạ, độc đáo, hay câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, mà còn nhờ những lý tưởng đạo đức nhân văn được cài cắm khéo léo, giúp tạo ra sự đồng cảm sâu sắc.

Along with the Gods: The Last 49 Days cũng nhắm tới cái đích đó. Tập phim tiếp tục đem đến những lý tưởng về bản tính con người ở từng thời kỳ, từng hoàn cảnh. Khác biệt nằm ở chỗ, chúng không phải được đúc rút từ hình tượng nhân vật linh hồn thuần khiết, mà đến từ chính nhóm vệ thần nhân vật chính.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-4
Câu chuyện về quá khứ của nhóm vệ thần đem lại nhiều bài học đắt giá cho người xem.

Thông qua câu chuyện quá khứ ở tiền kiếp lẫn hiện tại của bộ ba vệ thần, tác phẩm lần lượt khắc họa hình ảnh mỗi cá nhân riêng biệt, với hoàn cảnh, bản tính khác nhau. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, nỗi niềm riêng, với những sai lầm, tội lỗi đeo bám đến hết cuộc đời.

Điều quan trọng là mỗi cá nhân phải làm sao để có thể dũng cảm đối diện với tội lỗi của bản thân, hay làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm của mình.

So với phần đầu, cách thể hiện lý tưởng đạo đức trong Along with the Gods: The Last 49 Days có phần tinh tế và khéo léo hơn. Bộ phim không quá lạm dụng các tình tiết kích động cảm xúc nhằm câu nước mắt khán giả, mà chỉ đơn thuần kể lại chuyện đã qua, để khán giả tự cảm nhận và đánh giá.

Đồng thời, bộ phim thể hiện khá thuyết phục mối quan hệ duyên nợ giữa nhóm vệ thần ở cả tiền kiếp lẫn hậu kiếp, qua đó nhấn mạnh lý tưởng nhân quả tuần hoàn không bao giờ chấm dứt của vũ trụ. Đây là điểm nhấn đáng kể nhất của The Last 49 Days, giúp tạo nên chiều sâu cho tác phẩm và khiến khán giả không khỏi suy ngẫm.

Không nhiều sáng tạo mới mẻ so với tập trước

Along with the Gods: The Two Worlds từng lôi cuốn khán giả nhờ phần hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bối cảnh Địa giới đầy sáng tạo, cũng như loạt chi tiết hài hước nhẹ nhàng giúp tăng cường tính giải trí.

Bước sang phần hai, do muốn nhấn mạnh vào mảng tâm lý, đội ngũ làm phim buộc phải hạn chế tính phiêu lưu, hành động. Kết quả là bối cảnh tác phẩm hầu như chỉ là lặp lại những chi tiết từng xuất hiện ở phần một, gần như không có thêm điều gì mới mẻ, sáng tạo.

Hiệu ứng kỹ xảo của The Last 49 Days thậm chí còn có phần thua kém tập trước, với một số đoạn phô diễn hiệu ứng giả tạo, mà điển hình là trường đoạn vệ thần Gang-rim và linh hồn Kim Soo-hong bị đàn khủng long dưới Địa giới truy đuổi. Các cảnh hành động trong phim thường ngắn, và không để lại dấu ấn nào đáng kể.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-5
Tập phim không đem lại nhiều sáng tạo mới về mặt kỹ thuật so với phần một.

Along with the Gods: The Last 49 Days đồng thời tăng cường nhiều chi tiết hài hước hơn, giúp nâng tầm tính giải trí. Song, chúng đôi lúc bị lạm dụng thái quá, lặp đi lặp lại, và khiến mạch phim bị rời rạc ở nhiều đoạn.

Bộ ba vệ thần nhân vật chính từng gây thiện cảm ở phần trước, nay càng lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện quá khứ nhiều bí ẩn. Họ trở nên có chiều sâu hơn hẳn ở phần hai, chứ không còn chỉ dừng lại ở tạo hình ngầu và cá tính.

Song, có một chút đáng tiếc dành cho nhân vật linh hồn oan khuất Kim Soo-hong. Anh nay được miêu tả kỹ lưỡng hơn hẳn phần trước. Nhưng cá tính nhân vật còn nhiều nét cường điệu, thiếu đi sự chân thực và thuyết phục cần thiết.

Câu chuyện về vị Gia thần tốt bụng cùng gia đình hai ông cháu tội nghiệp khá thú vị và mang ý nghĩa nhất định. Vai trò của nhân vật do Ma Dong-seok thể hiện thực ra là người kể chuyện, giúp làm rõ các mối quan hệ ân oán, cũng như gửi gắm bài học về vòng nhân quả tuần hoàn không thể trốn tránh.

Về tổng thể, Along with the Gods: The Last 49 Days là dự án bom tấn chỉn chu của người Hàn Quốc, với nỗ lực cân bằng giữa yếu tố tâm lý và giải trí thông thường. Dẫu còn một số hạn chế, đây vẫn là hồi kết thuyết phục dành cho câu chuyện về bộ ba vệ thần, đồng thời giúp mang đến cho khán giả nhiều bài học nhân văn đáng suy ngẫm.

Phim đang được trình chiếu trên toàn quốc dưới tựa Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng.

Theo Zing

 

Sao 'Cô gái có hình xăm rồng’ từ chối mặc lót nâng ngực trong phần mới

Sắm vai Lisbeth Salander trong “The Girl in the Spider’s Web”, Claire Foy không muốn nhân vật của cô quá gợi cảm.

Sự thật không ngờ đằng sau cảnh quay My Sói bị Cảnh tát tới tấp trong 'Quỳnh Búp Bê'

Cảnh quay này phải thực hiện 2 lần do Doãn Quốc Đam sai thoại và điều đó đồng nghĩa với việc, Thu Quỳnh phải chịu thêm những cái tát nữa. Cảm thấy có lỗi, nam diễn viên đã liên mồm mắng bản thân và tự tát vào mặt mình.

Cận cảnh vụ cháy phim trường khiến sao 'Anh hùng xạ điêu' bị bỏng nặng

Khuôn mặt của Dương Phán Phán bị bỏng độ 2 nhưng nữ diễn viên không hề oán trách các nhân viên phim trường vì đã để xảy ra sự cố hỏa hoạn.

'Hoàn Châu Cách Cách' phiên bản mới: Hứa Khải vai Ngũ Aca, Địch Lệ Nhiệt Ba là Hàm Hương?

Dương Tử, Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thấm... là những cái tên được cư dân mạng đề cử đóng "Hoàn Châu Cách Cách" phiên bản mới.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Thua kém đàn chị vì bản thân quá tham lam'

Nữ diễn viên tự nhận trước đây do muốn làm nhiều công việc thay vì tập trung vào diễn xuất nên mọi thứ "dở dở ương ương", không việc nào ra việc nào.

Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Các bạn đều cho rằng những diễn viên sau khi kết thúc cảnh quay sẽ tiếp tục học kịch bản phim đúng không? Thực tế thì lại ngược lại, phía sau hậu trường họ lại có những hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị ở đằng sau.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 59: Con gái bị bố tát nảy đom đóm mắt vì dám hỗn láo với mẹ đẻ

Hân không ngừng quát tháo, oán trách mẹ vì đã để lạc mất con mình. Hành động này của Hân đã khiến ông Vương nổi cơn thịnh nộ.

Giữa 'tâm bão' công khai tình cảm, Kiều Minh Tuấn tỏ vẻ lạnh lùng xa cách khi đứng cạnh An Nguy

Có mặt trong buổi ra mắt phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cả Kiều Minh Tuấn lẫn An Nguy đều giữ khoảng cách với nhau trước ống kính của phóng viên.

'Nữ hoàng kungfu' bị bỏng nặng vì hỏa hoạn trên trường quay

Tấm ảnh Dương Phán Phán phải băng bó cánh tay và khuôn mặt khiến fan vô cùng lo lắng.

'Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con': Điểm sáng đến từ những 'viên ngọc nhí' tài năng

Có lẽ đã lâu lắm rồi, người ta mới được xem một bộ phim mà diễn xuất của những diễn viên nhí lại thật đến thế, "đã" đến thế.

5 chiêu hút khán giả của Bao Giờ Hết Ế

Bao Giờ Hết Ế mặc dù không tạo hiệu ứng "rầm rộ" nhưng đổi lại là sự nhẹ nhàng, vừa đủ và hơn hết cụm từ tựa đề phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

'Sư tử Hà Đông' Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây.

Quỳnh Búp Bê van xin Cảnh đưa hai mẹ con trốn khỏi động quỷ

"Nếu anh quan tâm đến mẹ con em thì hãy mang mẹ con em đi đi, đi bất cứ đâu cũng được. Em sẽ làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh nói với Cảnh trong tập 12 của "Quỳnh Búp Bê".

'Người vợ ba' - Phim châu Á xuất sắc nhất tại 'Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018'

Phim truyện điện ảnh đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh được xướng tên ở hạng mục Phim châu Á xuất sắc nhất trong lễ trao giải "Liên hoan phim quốc tế Toronto 2018".

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 58: Con ruột mà không lo được cho mẹ thì hãy để con rể ra tay

Khi bà Mai đòi lương 5 triệu/tháng để chăm hai con của mình, Hân than thở quá nhiều và trả giá với mẹ, đồng thời đùn đẩy trách nhiệm đó cho Kiệt.

Sau phát ngôn 'chúng tôi yêu nhau', Kiều Minh Tuấn và An Nguy tìm mọi cách né mặt trong sự kiện

Không chỉ tránh chụp ảnh chung, Kiều Minh Tuấn và An Nguy còn giữ khoảng cách khi cùng đoàn phim "Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" tham gia giao lưu với khán giả.

Fan sẽ giật mình khi biết tuổi nghề của các sao Hàn đình đám này

Những diễn viên đình đám có tuổi đời còn rất trẻ của màn ảnh Hàn đều đã có bề dày kinh nghiệm đóng phim trên chục năm.

Khả Ngân và Song Luân lấy nước mắt khán giả với MV nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Bài hát là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng rất trắc trở của những người trẻ, với triết lý sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Vĩnh biệt NSND Đoàn Dũng của 'Vĩ tuyến 17 ngày và đêm'

NSND Đoàn Dũng, người từng đóng "Vĩ tuyến 17 ngày và đêm", "Em bé Hà Nội"… đã qua đời vào sáng 17-9 tại BV Thống Nhất (TP.HCM) ở tuổi 79.

Ác nữ 'Như Ý truyện' tiết lộ bị Hoắc Kiến Hoa đánh thật đến hoa mắt chóng mặt

Tuy phân cảnh này đã được Hoắc Kiến Hoa và Tân Chỉ Lôi thương lượng trước, nhưng đánh đến mức hoa mắt chóng mặt thật sự khiến người xem bất ngờ.

‘Quái thú vô hình’ giành chiến thắng kém ấn tượng tại phòng vé

Không nằm ngoài dự đoán, “The Predator” đã truất ngôi “The Nun”. Song, hãng Fox vẫn không thể hài lòng với kết quả ra mắt của bộ phim.

Bất ngờ với cuộc sống bệnh tật của nam diễn viên phim ‘Friends’

Cuộc sống buông thả, đắm chìm trong rượu và chất gây nghiện đã khiến Matthew Perry - ngôi sao của phim Friends phải trả giá đắt.

Thông tin về tang lễ của 'trùm hài Tết đất Bắc'

Tang lễ của ông "trùm hài Tết đất Bắc" Phạm Đông Hồng được tổ chức vào 13h30 chiều 18/9 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội).

Dương Mịch bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao tại LHP quốc tế Toronto

Theo như giới truyền thông, Dương Mịch rất lạnh lùng khi tương tác với fan và từ chối phỏng vấn với lý do sức khỏe không tốt.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?

Nếu như chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đơn thuần là trò PR của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thì quả thật non tay lắm. Thế nhưng, giả sử mọi chuyện không phải do ekip phim thực hiện mà được đạo diễn cho vở kịch lớn hơn?

Chuyện khó lường nhất trên đời: Tình yêu trong showbiz và những hợp đồng tình ái

Phim giả tình thật tuy không còn mới mẻ nhưng đó vẫn luôn là một chiêu bài hiệu quả cho bộ phim sắp công chiếu trở nên thu hút.

Những bản nhạc phim Việt có 'chất gây nghiện' khiến khán giả nghe mãi không thôi

Bên cạnh sự thành công của các dự án điện ảnh Việt, không thể không kể đến các ca khúc chủ đề của bộ phim.

Diễn viên 'Quỳnh búp bê' thường xuyên nhận đề nghị khiếm nhã

Thanh Hương - diễn viên thủ vai Lan "cave" trong bộ phim về đề tài gái mại dâm đang gây sốt tiết lộ về bộ phim cũng như những cám dỗ trong nghề diễn.

Đóng cùng vai với Lưu Diệc Phi, loạt mỹ nhân Hoa ngữ đẹp đến mấy cũng trở nên thê thảm

Nhan sắc băng thanh ngọc khiết của "thần tiên tỷ tỷ" đã khiến nhiều đồng nghiệp phải lép về khi đảm nhận cùng một nhân vật.

Đạo diễn 'Chôn nhời' Phạm Đông Hồng đột ngột qua đời ở tuổi 63

Đạo diễn Phạm Đông Hồng, người thực hiện nhiều series phim hài Tết nổi tiếng, đột ngột qua đời lúc 20h10 tại Hà Nội, hưởng thọ 63 tuổi.

Chủ động chứa trực tiếp chỉ dạy Quỳnh Búp Bê chiêu mặc đồ khiến đàn ông 'nhìn là chết'

"Đi khách phải ăn mặc cho nó thoáng, bên trong phải không mặc gì, để cho khách nó tiện. Nghe rõ chưa?", ông Cấn tận tình chỉ Quỳnh chiêu ăn mặc để đàn ông thích.

'Quỳnh Búp Bê' lộ cái kết cực thảm khiến cộng đồng mạng hụt hẫng, bất mãn đòi bỏ phim

Bộ phim truyền hình Việt Nam "Quỳnh Búp Bê" đang trong giai đoạn bùng nổ khi mà ngày càng có nhiều diễn biến gay cấn diễn ra. Tuy nhiên, kết cục bộ phim vừa mới bị rò rỉ trên mạng khiến người xem vô cùng hoang mang.

Lộ diện Tiểu Long Nữ phiên bản 2018: Bản sao hoàn hảo của Lưu Diệc Phi

Những hình ảnh của Mao Hiểu Tuệ trên phim trường "Tân thần điêu đại hiệp" đã khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc hao hao đàn chị Lưu Diệc Phi

'Quỳnh búp bê bị cưỡng hiếp làm gái năm 15 tuổi là chuyện kinh khủng'

15 năm sau khi nghe cuộc đời đầy bi kịch và nước mắt của một cô gái tên Quỳnh (khi ấy còn đang ở trung tâm giáo dục), nhà báo Kim Ngân đã quyết định đưa câu chuyện ấy lên phim.

Sao Việt 'phim giả tình thật': Người cập bến hạnh phúc, kẻ hắt hủi tổn thương

Nảy sinh tình cảm trên phim trường, những cặp đôi này đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí sau khi công khai yêu nhau.

Khả Ngân và Song Luân tình tứ trong Teaser MV nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời'

Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác độc quyền và được thể hiện qua giọng hát đầy cuốn hút và ngọt ngào của nữ ca sĩ Nguyên Hà.

Khổ như sao Hollywood đóng phim: ‘Miêu nữ’ Halle Berry không tắm 10 ngày cho vai diễn

Vào vai gái điếm nghiện ngập, Halle Berry đã quyết định không tắm trong 10 ngày và lên phim trường với bộ dạng nhếch nhác nhất.

'Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con': Bộ phim khiến An Nguy - Kiều Minh Tuấn vì tình yêu mà bất chấp bão tố

Dự án điện ảnh mà Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia có nội dung như thế nào mà khiến cảm xúc của cặp đôi trở nên mãnh liệt như vậy?

Tất tần tật về chàng soái ca Ấn Độ đang khiến chị em thổn thức

Nhà giàu, điển trai và một lòng bảo vệ, yêu thương Avni, đứng về lẽ phải, Neil trong bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” chính là hình mẫu người yêu lý tưởng của nhiều cô gái.

Không phải các cô gái làng chơi, đây mới là nhân vật hot nhất 'Quỳnh Búp Bê'

Trong phim "Quỳnh Búp Bê", ngoại hình điển trai, tính cách lạnh lùng nhưng có tình có nghĩa của nhân vật Cảnh đã giúp Doãn Quốc Đam để lại ấn tượng sâu sắc.

So Ji Sub đầy căng thẳng trong teaser mới nhất của 'Terius Behind Me'

Mới đây “Terius Behind Me” với sự trở lại màn ảnh của So Ji Sub đã tung ra hai teaser mới nhất vô cùng hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc khuynh thành của những Hoàng hậu đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ

Những diễn viên này đều có vẻ đẹp rất riêng khiến khán giả khó phân định được ai là Hoàng hậu đẹp nhất màn ảnh.

Yoo In Na và Jung Kyung Ho - ứng cử viên vai chính cho 'Thư ký Kim phần 2'

Hai diễn viên Yoo In Na và Jung Kyung Ho đã được đạo diễn của Thư ký Kim chọn vào vai chính cho phần 2 của phim: Reach of sincerity.

Lộ clip My 'Sói' bị đánh dã man đến vỡ đầu chảy máu trong 'Quỳnh Búp Bê'

Khi My "Sói" vừa bước ra khỏi phòng thì lập tức bị Cảnh xông vào đánh đập dã man. Khi cô ngã xuống đất, tay bảo kê này còn lôi cô dậy và dùng hết sức lực bóp cổ.

Phim Việt quá lố khi 'lợi dụng' phần ngoại truyện để quảng cáo?

Phim Việt đua nhau thực hiện phần ngoại truyện để tri ân khán giả nhưng thực chất lại làm khán giả hoang mang hơn bởi kịch bản lỏng lẻo, nội dung khiên cưỡng và quảng cáo quá lố.

Châu Tấn lên ngôi Kế hoàng hậu, cư dân mạng lại thấy xót xa cho Xa Thi Mạn

Đại điển phong hậu của nhân vật Kế hoàng hậu trong "Hậu cung Như Ý truyện" đã cho thấy sự đầu tư hoành tráng, ăn đứt "Diên Hi Công Lược".

Nguyên nhân thực sự khiến Henry Cavill từ bỏ vai Superman trong Vũ trụ điện ảnh DC

Sự kiện nam diễn viên Henry Cavill từ bỏ vai diễn Superman vốn được yêu thích đã khiến cộng đồng người hâm mộ bàng hoàng. Tương lai của Vũ trụ điện ảnh DC sẽ đi về đâu?

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 57: Công nhếch nhác như ăn mày, ăn không tiền trả phải rửa chén trừ nợ

Ngay cả khi ăn cơm từ thiện chỉ với giá 2.000 đồng, Công cũng không thể trả nổi và phải năn nỉ chủ quán cho rửa chén thuê.

Vào vai phản diện, khán giả vẫn hết lời ngợi khen My 'sói' của Thu Quỳnh

"Diễn giỏi thật xem cứ bị cuốn theo. Những vai diễn chị này từng nhận khác biệt vì thế diễn xuất rất đa dạng, không một màu nhàm chán", khán giả bình luận về vai diễn của Thu Quỳnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử: Nhan sắc hay tài năng sẽ lên ngôi 'Nữ thần Kim Ưng'?

Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật thì Dương Tử lại được ủng hộ nhờ sở hữu diễn xuất thực lực.