Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Thể loại: Giả tưởng, tâm lý, hành động
Đạo diễn: Kim Yong-hwa
Diễn viên chính: Ha Jung-woo, Kim Dong-wook, Lee Jung-jae, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok
Zing.vn đánh giá: 7/10

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-1
"Along with the Gods: The Last 49 Days" là phần tiếp theo của bom tấn thu hút hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc hồi đầu năm.

Cảnh mở đầu Along with the Gods: The Last 49 Days diễn ra ngay sau đoạn kết của tập trước. Nhằm làm sáng tỏ cái chết của Kim Soo-hong (Kim Dong-wook) và chứng minh chàng trai trẻ cũng là một linh hồn thuần khiết, nhóm vệ thần do Gang-rim (Ha Jung-woo) dẫn đầu quyết định đến gặp trực tiếp chúa tể Yeomra (Lee Jung-jae).

Dù tức giận trước hành động ngang ngược của Gang-rim, người đứng đầu Địa giới vẫn đồng ý cho phép Kim Soo-hong trải qua các thử thách để có cơ hội chứng minh sự trong sạch của bản thân khi còn sống.

Trái lại, nếu thất bại, toàn bộ nhóm vệ thần sẽ bị tước bỏ chức vụ và sức mạnh. Đồng thời, họ còn bị Yeomra trao cho một nhiệm vụ khác diễn ra song song: trở lại Nhân giới để triệu hồi một ông lão đã sống vượt quá dương thọ.

Ông lão kia vốn được một Gia thần hùng mạnh (Ma Dong-seok) bảo vệ, khiến cho biết bao vệ thần phải chịu thất bại trong việc triệu hồn linh hồn về Địa giới. Nhiệm vụ tưởng chừng không liên quan ấy hóa ra sẽ tiết lộ quá khứ bi thương của bộ ba nhân vật chính cách đây 1.000 năm.

Giảm tính phiêu lưu, tăng cường khai thác tâm lý

Với phần mở đầu tiếp nối đoạn kết tập trước, Along with the Gods: The Last 49 Days nhanh chóng đưa người xem tới câu chuyện tiếp theo mà không hề giới thiệu lại bối cảnh, các sự kiện đã diễn ra, hay những nhân vật từng xuất hiện. Do đó, khán giả buộc phải theo dõi Along with the Gods: The Two Worlds (2017) mới có thể thưởng thức trọn vẹn tập phim mới.

Giống như tập trước, The Last 49 Days được phân chia thành hai tuyến truyện song song diễn ra tại Địa giới và Nhân giới. Trong đó, câu chuyện ở Nhân giới có thời lượng vượt trội hơn, khi hai vệ thần Hae Won-maek (Ju Ji-hoon) và Duk-choon (Kim Hyang-gi) gặp gỡ vị Gia thần bí ẩn đang bảo vệ linh hồn sống vượt quá dương thọ.

  Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-2
Câu chuyện ở Nhân giới được ưu tiên thời lượng trong phim.

Nhưng vị Gia thần kia hóa ra còn chính là người từng đưa bộ đôi xuống Địa giới cách đây 1.000 năm, và nắm giữ nhiều bí mật bi thương của họ ở tiền kiếp. Won-maek hay Duk-choon không hề nhớ gì, bởi họ dường như đã bị ai đó “tẩy não”.

Ở Địa giới, câu chuyện tiền kiếp của Gang-rim cũng dần được hé lộ. Thông qua chuyến hành trình đưa linh hồn Kim Soo-hong đi qua mỗi phiên phiên xử, từng mảnh ghép nhỏ trong quá khứ bí ẩn vẫn đang dày vò vị vệ thần bắt đầu nối lại với nhau.

Đến cuối cùng, toàn bộ được kết nối để trở thành bức tranh hoàn chỉnh, giúp làm sáng tỏ toàn bộ bí mật và khúc mắc đã xuất hiện xuyên suốt từ phần một cho tới phần hai của loạt phim.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-3
Dưới Địa giới, Gang-rim bắt đầu chuyến hành trình với Kim Soo-hong, và những bí mật quá khứ của vệ thần cũng dần được hé lộ.

Với phần nội dung đào sâu vào quá khứ và tiền kiếp của nhóm nhân vật chính, Along with the Gods: The Last 49 Days không còn mang nặng tính phiêu lưu, hành động như phần trước, mà lấy yếu tố tâm lý làm trọng tâm. Sự mới mẻ, sáng tạo về mặt bối cảnh Địa giới gần như không còn xuất hiện ở tập tiếp theo.

Bên cạnh đó, nửa đầu phim diễn ra tương đối chậm rãi, đôi lúc rời rạc. Sự thiếu đồng đều giữa hai tuyến truyện khiến câu chuyện ở Nhân giới đôi lúc bị lê thê. Chỉ đến khi mối quan hệ quá khứ trở nên rõ ràng và gắn kết, bom tấn mới bắt đầu hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tiếp tục câu chuyện về bản tính con người và duyên nợ - nhân quả tuần hoàn

Along with the Gods: The Two Worlds từng hấp dẫn hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc không chỉ bởi bối cảnh mới lạ, độc đáo, hay câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, mà còn nhờ những lý tưởng đạo đức nhân văn được cài cắm khéo léo, giúp tạo ra sự đồng cảm sâu sắc.

Along with the Gods: The Last 49 Days cũng nhắm tới cái đích đó. Tập phim tiếp tục đem đến những lý tưởng về bản tính con người ở từng thời kỳ, từng hoàn cảnh. Khác biệt nằm ở chỗ, chúng không phải được đúc rút từ hình tượng nhân vật linh hồn thuần khiết, mà đến từ chính nhóm vệ thần nhân vật chính.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-4
Câu chuyện về quá khứ của nhóm vệ thần đem lại nhiều bài học đắt giá cho người xem.

Thông qua câu chuyện quá khứ ở tiền kiếp lẫn hiện tại của bộ ba vệ thần, tác phẩm lần lượt khắc họa hình ảnh mỗi cá nhân riêng biệt, với hoàn cảnh, bản tính khác nhau. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, nỗi niềm riêng, với những sai lầm, tội lỗi đeo bám đến hết cuộc đời.

Điều quan trọng là mỗi cá nhân phải làm sao để có thể dũng cảm đối diện với tội lỗi của bản thân, hay làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm của mình.

So với phần đầu, cách thể hiện lý tưởng đạo đức trong Along with the Gods: The Last 49 Days có phần tinh tế và khéo léo hơn. Bộ phim không quá lạm dụng các tình tiết kích động cảm xúc nhằm câu nước mắt khán giả, mà chỉ đơn thuần kể lại chuyện đã qua, để khán giả tự cảm nhận và đánh giá.

Đồng thời, bộ phim thể hiện khá thuyết phục mối quan hệ duyên nợ giữa nhóm vệ thần ở cả tiền kiếp lẫn hậu kiếp, qua đó nhấn mạnh lý tưởng nhân quả tuần hoàn không bao giờ chấm dứt của vũ trụ. Đây là điểm nhấn đáng kể nhất của The Last 49 Days, giúp tạo nên chiều sâu cho tác phẩm và khiến khán giả không khỏi suy ngẫm.

Không nhiều sáng tạo mới mẻ so với tập trước

Along with the Gods: The Two Worlds từng lôi cuốn khán giả nhờ phần hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bối cảnh Địa giới đầy sáng tạo, cũng như loạt chi tiết hài hước nhẹ nhàng giúp tăng cường tính giải trí.

Bước sang phần hai, do muốn nhấn mạnh vào mảng tâm lý, đội ngũ làm phim buộc phải hạn chế tính phiêu lưu, hành động. Kết quả là bối cảnh tác phẩm hầu như chỉ là lặp lại những chi tiết từng xuất hiện ở phần một, gần như không có thêm điều gì mới mẻ, sáng tạo.

Hiệu ứng kỹ xảo của The Last 49 Days thậm chí còn có phần thua kém tập trước, với một số đoạn phô diễn hiệu ứng giả tạo, mà điển hình là trường đoạn vệ thần Gang-rim và linh hồn Kim Soo-hong bị đàn khủng long dưới Địa giới truy đuổi. Các cảnh hành động trong phim thường ngắn, và không để lại dấu ấn nào đáng kể.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-5
Tập phim không đem lại nhiều sáng tạo mới về mặt kỹ thuật so với phần một.

Along with the Gods: The Last 49 Days đồng thời tăng cường nhiều chi tiết hài hước hơn, giúp nâng tầm tính giải trí. Song, chúng đôi lúc bị lạm dụng thái quá, lặp đi lặp lại, và khiến mạch phim bị rời rạc ở nhiều đoạn.

Bộ ba vệ thần nhân vật chính từng gây thiện cảm ở phần trước, nay càng lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện quá khứ nhiều bí ẩn. Họ trở nên có chiều sâu hơn hẳn ở phần hai, chứ không còn chỉ dừng lại ở tạo hình ngầu và cá tính.

Song, có một chút đáng tiếc dành cho nhân vật linh hồn oan khuất Kim Soo-hong. Anh nay được miêu tả kỹ lưỡng hơn hẳn phần trước. Nhưng cá tính nhân vật còn nhiều nét cường điệu, thiếu đi sự chân thực và thuyết phục cần thiết.

Câu chuyện về vị Gia thần tốt bụng cùng gia đình hai ông cháu tội nghiệp khá thú vị và mang ý nghĩa nhất định. Vai trò của nhân vật do Ma Dong-seok thể hiện thực ra là người kể chuyện, giúp làm rõ các mối quan hệ ân oán, cũng như gửi gắm bài học về vòng nhân quả tuần hoàn không thể trốn tránh.

Về tổng thể, Along with the Gods: The Last 49 Days là dự án bom tấn chỉn chu của người Hàn Quốc, với nỗ lực cân bằng giữa yếu tố tâm lý và giải trí thông thường. Dẫu còn một số hạn chế, đây vẫn là hồi kết thuyết phục dành cho câu chuyện về bộ ba vệ thần, đồng thời giúp mang đến cho khán giả nhiều bài học nhân văn đáng suy ngẫm.

Phim đang được trình chiếu trên toàn quốc dưới tựa Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng.

Theo Zing

 

Quỳnh Búp Bê ngoài đời thật tiết lộ từng bị bố dượng trói vào giường rồi hãm hiếp suốt 2 ngày

Trong đời thực, bố dượng Quỳnh từng trói cô vào giường rồi hãm hiếp suốt 2 ngày. Tuy nhiên biên kịch Kim Ngân không thể đưa vào phim những cảnh như thế bởi nó vượt quá sức chịu đựng của người xem.

'Mỹ nhân không tuổi' Jang Na Ra trẻ trung bất chấp trong tạo hình cổ trang

Xuất hiện với tạo hình tóc tết đáng yêu, Jang Na Ra khiến người xem ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ trung bất chấp.

3 diễn viên tạo ra cơn sốt 'Ô-sin' hơn 30 năm trước bây giờ ra sao?

Sự kiện: Phim cũ người xưa

"Oshin" là bộ phim kinh điển từng “gây sốt” khắp đất nước mặt trời mọc khi lần đầu lên sóng vào tháng 04/1983. Phim lấy bối cảnh cuối thời Minh Trị và xoay quanh cuộc đời khổ cực của Oshin từ thuở nhỏ cho đến khi trở thành bà chủ chuỗi cửa hàng hải sản được nhiều người yêu thích.

Những phân cảnh chứng tỏ diễn xuất đỉnh cao của Thu Quỳnh trong 'Quỳnh Búp Bê'

Càng về cuối phim "Quỳnh Búp Bê", My "Sói" càng bày nhiều thủ đoạn dã man hơn, quyết để những người mà ả ghét phải trả giá.

Người mẫu 'độc dị' Mai Ngô: 'Người đàn ông của tôi quan trọng đầu tiên phải là trai thẳng đã, chuyện khác tính sau'

"Đầu tiên phải là đàn ông thẳng đã vì như thế họ mới có sức hút. Rồi tiếp đó sẽ là ngoại hình ưa nhìn và biết tôn trọng phụ nữ", Mai Ngô chia sẻ về mẫu người trong mộng.

Sự thật đằng sau những cảnh quay hoành tráng của Harry Potter

Bằng những kỹ xảo điện ảnh, các nhà làm phim đã biến cảnh quay trong phim trường thành những thước phim mãn nhãn.

'Gạo nếp gạo tẻ': Các cặp đôi yêu vòng quanh như 'oan gia ngõ hẹp', hết người để yêu hay phim tận dụng diễn viên?

Diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" cho thấy có khả năng bà Linh - mẹ của Công và ông Lực - bố của Nhân đang có tình cảm và trở thành một cặp. Điều này khiến khán giả thấy các nhân vật trong phim yêu vòng quanh và phải chăng nhà đài đang tận dụng triệt để diễn viên?

Chân dung soái ca bị gia đình hắt hủi vì dám diễn cảnh tra tấn đánh đập gái ngành trong 'Quỳnh Búp Bê'

Gia đình của Duy Hưng đã khó chịu ra mặt khi xem những phân cảnh bạo lực của nam diễn viên trong bộ phim đình đám "Quỳnh Búp Bê".

8 điều trong 'Fantastic Beast 2' khiến các fan Harry Potter thất vọng

"Fantastic Beasts 2" khiến các fan Harry Potter vừa vui mừng vừa hoang mang. Thế giới phù thuỷ trở lại với những phép thuật màu nhiệm nhưng lại có đầy thứ khiến khán giả thất vọng.

Khán giả đòi tẩy chay Lưu Đê Li đóng phim mới vì không muốn nhìn thấy 'con giáp thứ 13' trên màn ảnh

Scandal giật chồng của Lưu Đê Li đã khiến cộng đồng mạng không ngừng "ném đá" cô và ghét lây sang cả dự án truyền hình mới sẽ lên sóng sau khi "Quỳnh Búp Bê" kết thúc.

'Bố dượng biến thái' phim Quỳnh Búp Bê: 'Những cảnh nóng thực sự khó khăn'

Đồng Thanh Bình, diễn viên thủ vai bố dượng bệnh hoạn, dâm dục của "Quỳnh Búp Bê" cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn khi đóng những cảnh hiếp dâm.

Quỳnh Búp Bê: 'Tại sao chỉ có Cave mới bị khinh bỉ còn lũ đàn ông đi chơi gái thì vẫn sống tốt'?

Trong đoạn clip giới thiệu tập 27 của "Quỳnh Búp Bê", đối diện với những lời uy hiếp của Vũ "Sắt", Quỳnh đã đáp trả cực gắt.

10 ngôi sao Trung Quốc 'thân bại danh liệt' chỉ trong một đêm

Giới giải trí là một hỗn hợp, nó khoác lên mình chiếc áo ngoài xinh đẹp lộng lẫy, để che giấu sự dơ bẩn và đen tối bên trong.

Khả Ngân và Cao Thái Hà khóc hết nước mắt khi nghe tin người yêu hi sinh

Teaser những tập cuối của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam đã hé lộ cho khán giả về kết thúc bi kịch của bộ phim.

NSX 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' báo lỗ 18 tỷ, Kiều Minh Tuấn gửi bù 900 triệu đồng, sẽ thu hồi catse của An Nguy

Nhà sản xuất Dung Bình Dương vừa có buổi gặp gỡ truyền thông và thông báo mức lỗ 18 tỷ đồng sau khi bộ phim vấp phải phản ứng từ chuyện tình cảm cá nhân của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Được trời phú cho gương mặt 'không thể hiền nổi', những ngôi sao này cả đời toàn đi 'tạo nghiệp' trên màn ảnh

Đây là những gương mặt chỉ có thể đóng được vai phản diện, bởi lẽ nếu họ hóa thân thành người tốt sẽ chẳng có ai tin.

Diễn viên đóng bà mẹ ác trong 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' qua đời

Katherine MacGregor, người vào vai bà mẹ giàu có nhưng cay nghiệt Harriet Oleson trong "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", vừa qua đời hôm 13/11 ở tuổi 93.

'Quỳnh búp bê': Mạnh Quân tiết lộ cái kết cuộc tình với My sói

Bộ phim đã đi đến hồi kết, rất nhiều khán giả mong chờ để biết số phận của Quỳnh, Lan, Đào, Kiên, My sói, Thịnh như thế nào?

Nhan sắc trái ngược như nước với lửa của 2 'quả bom' sex Hong Kong đình đám một thời

Khâu Thục Trinh và Diệp Tử My từng là ngôi sao của dòng phim cấp ba Hong Kong trong thập niên 90. Hiện tại, nhan sắc của họ có quá nhiều khác biệt.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng thành 'thảm họa' vì đội tóc giả trong phim mới

Không phải diễn xuất hay nội dung, điều khán giả quan tâm nhất là mái tóc của Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng trong hai tác phẩm mới.

Bất ngờ với khả năng ca hát của em gái Hari Won và Trấn Thành

Sau khi tập 1 web drama "Gia đình Mén" đạt 1 triệu view, Hari Won đã tung MV ca khúc "Tình thân là mãi mãi", với sự góp giọng của em gái út Trấn Thành là Huỳnh Ân và em gái út nữ diễn viên là Ruyda Yoo.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum 'tình bể bình' tại đất nước Cuba xinh đẹp

Khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ngày "Encounter" phát sóng để chứng kiến phản ứng hóa học tuyệt vời của một trong những cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn tháng 11.

Chết cười với Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn mặc đồng phục nữ sinh

Teaser 2 của "Hồn Papa da con gái" mở ra những câu chuyện thú vị trong hành trình 2 cha con phải sống trong thân xác của đối phương.

'Thạch Thảo': Tấm vé quay về thanh xuân ai cũng mơ ước được cầm trên tay dù chỉ 1 lần

Những ai từng trải qua thời học trò đầy mộng mơ, trong trẻo với những rung động đầu đời chắc hẳn sẽ tìm thấy chút nào đó của bản thân trong bộ phim điện ảnh mới vừa được trình làng – "Thạch Thảo".

Chi cả đống tiền nâng cấp hình ảnh, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê 'mặc hàng hiệu như hàng chợ' trong phim mới

Dù vào vai một nhà thiết kế thời trang trong "Thời gian tươi đẹp của anh và em" thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao về phong cách ăn mặc.

11 nữ diễn viên xinh đẹp nhất showbiz Hàn

Mới đây, khán giả Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cho 11 ngôi sao nữ, khẳng định họ là những diễn viên xinh đẹp nhất ngành giải trí.

Jun Phạm quyết làm đạo diễn để Ngô Thanh Vân không thể chỉnh sửa kịch bản

Được giao đề tài làm phim ngắn cho sự kiện "Vết sẹo cuộc đời 8", rút kinh nghiệm mọi lần hay bị Ngô Thanh Vân chỉnh sửa, Jun Phạm đã xin vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn để quyết tâm bảo vệ các nhân vật trong phim.

Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc vẫn luôn mang hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả dù thời gian có trải qua bao lâu. Họ là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cầu xin My 'Sói' tha mạng sống cho em gái Lan 'Cave'

Đáp lại lời nhắn của Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Thu Quỳnh hứa sẽ chuyển lời đến biên kịch phim "Quỳnh Búp Bê".

Ưng Hoàng Phúc muốn 'dẹp loạn giang hồ' trước khi làm đám cưới với Kim Cương

Ưng Hoàng Phúc đang dồn hết tâm huyết cho dự án web drama "Ông trùm dẹp loạn giang hồ" trước khi làm đám cưới với Kim Cương.

Chân dung mỹ nam nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ lá số vượng phu của Triệu Lệ Dĩnh

"Số vượng phu" của Triệu Lệ Dĩnh lần nữa phát huy khi giúp cho nam diễn viên Kim Hãn lần đầu tiên đóng chính tăng thêm vô số fan chỉ sau một đêm.

Lần đầu tiên, 'Liên hoan Phim Châu Âu' được tổ chức tại Đà Lạt

“Liên hoan Phim Châu Âu” là sự kiện điện ảnh được khán giả Việt Nam mong đợi hằng năm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 84: Phẫn nộ khi mẹ chồng lao vào tát con rể cũ vì ghen hộ con gái

Bà Mai đã tổng sỉ vả Phúc là người lăng loàn cướp mất chồng Hân và hùng hổ giáng cho cô 1 bạt tai. Kiệt cũng bị kết tội là kẻ phản bội và nhận trọn 1 cái tát.

Lần đầu đóng phim điện ảnh nhưng Mai Ngô lại vắng mặt trong buổi công chiếu

Sự kiện họp báo ra mắt phim "Thạch Thảo" đã diễn ra với sự hiện diện đông đủ của các diễn viên trong phim trừ Mai Ngô - người được trông chờ nhất.

Hot girl xinh đẹp đẩy em gái Lan cave vào con đường bán dâm là ai?

Nhan sắc của một nữ diễn viên phụ mới xuất hiện trong phần 2 "Quỳnh búp bê" được nhiều người chú ý.

Những hình ảnh chưa được lên sóng của 'Quỳnh Búp Bê' ngoại truyện

"Quỳnh Búp Bê" ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả.

Phương Oanh nổi da gà và ám ảnh với cái kết quá khốc liệt của 'Quỳnh Búp Bê'

Người đẹp cũng cho biết, cái kết của "Quỳnh Búp Bê" dù ám ảnh nhưng lại khiến khán giả hài lòng.

Lê Phương xin đạo diễn đổi vai trong dự án hợp tác cùng tình cũ Quý Bình

Nữ diễn viên đã chủ động xin đạo diễn được đổi vai chính sang thứ chính vì quá đồng cảm với tình yêu trắc trở của cô gái nghèo và nhân vật do tình cũ Quý Bình đảm nhận.

Những ám ảnh của diễn viên Việt khi đóng cảnh nóng

Làm cảnh nóng mà phản cảm sẽ khiến người xem dị ứng, đôi lúc dẫn đến tiêu tan sự nghiệp cho diễn viên. Hậu trường những cảnh nóng trên phim khi được người trong cuộc chia sẻ quả là "cười ra nước mắt".

Gặp lại gã bố dượng bệnh hoạn, Quỳnh Búp Bê ước mình được hóa điên như Lan 'Cave'

Đến thăm Lan "Cave", Quỳnh khóc nức nở và ước thà mình hóa điên còn hơn cứ phải nhớ những chuyện trong quá khứ.

Cùng Kim Sun Ah trải qua những cung bậc cảm xúc li kì, nghẹt thở với 'Children of Nobody'

Bộ phim mới nhất của Kim Sun Ah là "Children of Nobody" (còn được gọi là "Red Moon, Blue Sun") hứa hẹn sẽ là tác phẩm giật gân, kì bí ăn khách trong thời gian sắp tới của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 83: Bức xúc với cô em dâu lười nhác, Hồng Vân nghĩ cách trừng trị cực 'thâm'

Bà Mai “chướng tai gai mắt” với cô em dâu biếng nhác nên đã dùng đến cách "mách" mẹ chồng.

7 drama Hàn Quốc hay nhất năm 2018

Các nhà sản xuất phim truyền hình và báo giới Hàn Quốc tham gia bình chọn top 5 phim hay nhất nhưng cuối cùng có 7 tác phẩm lọt vào danh sách.

Lộ clip Cảnh gặp lại Quỳnh Búp Bê trong bộ dạng vừa què vừa hâm dở

Không còn là "soái ca" đẹp trai, lạnh lùng của ngày nào, Cảnh giờ đây chỉ còn là một người đàn ông bị tật ở chân và có biểu hiện thần kinh không bình thường.

20 lần xuất hiện ấn tượng của cha đẻ các siêu anh hùng Marvel

Việc Stan Lee đóng vai khách mời trong phim của Marvel là món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ. Tới nay, ông đã tham gia tổng số 57 phim, trong đó, 20 phim thuộc MCU.

Hé lộ quá khứ tủi nhục của Quỳnh Búp Bê khi bị bố dượng cưỡng hiếp

Cũng vì bị bố dượng lạm dụng mà Quỳnh đã phải bỏ nhà ra đi và từ đó sa chân vào con đường làm gái mại dâm.

Cha đẻ của Marvel, ông vua truyện tranh Stan Lee qua đời

Cha đẻ của các nhân vật siêu anh hùng trong vũ trụ truyện tranh Marvel, người mang về hàng tỷ USD cho Hollywood, đã qua đời vào ngày 12/11 tại Los Angeles, hưởng thọ 95 tuổi.

Dự đoán thú vị về các bom tấn điện ảnh 2019

“Avengers 4”, “Frozen 2”, “Joker”… là những dự án điện ảnh rất được chờ đợi trong năm sau. Trang WhatCulture tổng hợp các tin đồn đáng chú ý xoay quanh nội dung nhóm tác phẩm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 82: Ghê gớm như Hồng Vân cũng có ngày phải chịu thua em dâu lười chảy thây

Vốn không thích Trinh từ trước, nay bà Mai càng thêm ghét cô em dâu ham ăn lười làm.

‘My Neighbor Totoro’ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc sau 30 năm

Đúng ba thập kỷ sau khi ra đời, bộ phim hoạt hình nổi tiếng “My Neighbor Totoro” mới lần đầu được trình chiếu ngoài rạp tại Trung Quốc.