Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động

Phần tiếp theo của tác phẩm ăn khách thứ nhì lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đào sâu vào câu chuyện quá khứ của nhóm vệ thần, khiến nội dung mang nặng yếu tố tâm lý hơn hẳn tập trước.

Thể loại: Giả tưởng, tâm lý, hành động
Đạo diễn: Kim Yong-hwa
Diễn viên chính: Ha Jung-woo, Kim Dong-wook, Lee Jung-jae, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-gi, Ma Dong-seok
Zing.vn đánh giá: 7/10

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-1
"Along with the Gods: The Last 49 Days" là phần tiếp theo của bom tấn thu hút hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc hồi đầu năm.

Cảnh mở đầu Along with the Gods: The Last 49 Days diễn ra ngay sau đoạn kết của tập trước. Nhằm làm sáng tỏ cái chết của Kim Soo-hong (Kim Dong-wook) và chứng minh chàng trai trẻ cũng là một linh hồn thuần khiết, nhóm vệ thần do Gang-rim (Ha Jung-woo) dẫn đầu quyết định đến gặp trực tiếp chúa tể Yeomra (Lee Jung-jae).

Dù tức giận trước hành động ngang ngược của Gang-rim, người đứng đầu Địa giới vẫn đồng ý cho phép Kim Soo-hong trải qua các thử thách để có cơ hội chứng minh sự trong sạch của bản thân khi còn sống.

Trái lại, nếu thất bại, toàn bộ nhóm vệ thần sẽ bị tước bỏ chức vụ và sức mạnh. Đồng thời, họ còn bị Yeomra trao cho một nhiệm vụ khác diễn ra song song: trở lại Nhân giới để triệu hồi một ông lão đã sống vượt quá dương thọ.

Ông lão kia vốn được một Gia thần hùng mạnh (Ma Dong-seok) bảo vệ, khiến cho biết bao vệ thần phải chịu thất bại trong việc triệu hồn linh hồn về Địa giới. Nhiệm vụ tưởng chừng không liên quan ấy hóa ra sẽ tiết lộ quá khứ bi thương của bộ ba nhân vật chính cách đây 1.000 năm.

Giảm tính phiêu lưu, tăng cường khai thác tâm lý

Với phần mở đầu tiếp nối đoạn kết tập trước, Along with the Gods: The Last 49 Days nhanh chóng đưa người xem tới câu chuyện tiếp theo mà không hề giới thiệu lại bối cảnh, các sự kiện đã diễn ra, hay những nhân vật từng xuất hiện. Do đó, khán giả buộc phải theo dõi Along with the Gods: The Two Worlds (2017) mới có thể thưởng thức trọn vẹn tập phim mới.

Giống như tập trước, The Last 49 Days được phân chia thành hai tuyến truyện song song diễn ra tại Địa giới và Nhân giới. Trong đó, câu chuyện ở Nhân giới có thời lượng vượt trội hơn, khi hai vệ thần Hae Won-maek (Ju Ji-hoon) và Duk-choon (Kim Hyang-gi) gặp gỡ vị Gia thần bí ẩn đang bảo vệ linh hồn sống vượt quá dương thọ.

  Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-2
Câu chuyện ở Nhân giới được ưu tiên thời lượng trong phim.

Nhưng vị Gia thần kia hóa ra còn chính là người từng đưa bộ đôi xuống Địa giới cách đây 1.000 năm, và nắm giữ nhiều bí mật bi thương của họ ở tiền kiếp. Won-maek hay Duk-choon không hề nhớ gì, bởi họ dường như đã bị ai đó “tẩy não”.

Ở Địa giới, câu chuyện tiền kiếp của Gang-rim cũng dần được hé lộ. Thông qua chuyến hành trình đưa linh hồn Kim Soo-hong đi qua mỗi phiên phiên xử, từng mảnh ghép nhỏ trong quá khứ bí ẩn vẫn đang dày vò vị vệ thần bắt đầu nối lại với nhau.

Đến cuối cùng, toàn bộ được kết nối để trở thành bức tranh hoàn chỉnh, giúp làm sáng tỏ toàn bộ bí mật và khúc mắc đã xuất hiện xuyên suốt từ phần một cho tới phần hai của loạt phim.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-3
Dưới Địa giới, Gang-rim bắt đầu chuyến hành trình với Kim Soo-hong, và những bí mật quá khứ của vệ thần cũng dần được hé lộ.

Với phần nội dung đào sâu vào quá khứ và tiền kiếp của nhóm nhân vật chính, Along with the Gods: The Last 49 Days không còn mang nặng tính phiêu lưu, hành động như phần trước, mà lấy yếu tố tâm lý làm trọng tâm. Sự mới mẻ, sáng tạo về mặt bối cảnh Địa giới gần như không còn xuất hiện ở tập tiếp theo.

Bên cạnh đó, nửa đầu phim diễn ra tương đối chậm rãi, đôi lúc rời rạc. Sự thiếu đồng đều giữa hai tuyến truyện khiến câu chuyện ở Nhân giới đôi lúc bị lê thê. Chỉ đến khi mối quan hệ quá khứ trở nên rõ ràng và gắn kết, bom tấn mới bắt đầu hấp dẫn và kịch tính hơn.

Tiếp tục câu chuyện về bản tính con người và duyên nợ - nhân quả tuần hoàn

Along with the Gods: The Two Worlds từng hấp dẫn hơn 14 triệu lượt khán giả Hàn Quốc không chỉ bởi bối cảnh mới lạ, độc đáo, hay câu chuyện hấp dẫn, kịch tính, mà còn nhờ những lý tưởng đạo đức nhân văn được cài cắm khéo léo, giúp tạo ra sự đồng cảm sâu sắc.

Along with the Gods: The Last 49 Days cũng nhắm tới cái đích đó. Tập phim tiếp tục đem đến những lý tưởng về bản tính con người ở từng thời kỳ, từng hoàn cảnh. Khác biệt nằm ở chỗ, chúng không phải được đúc rút từ hình tượng nhân vật linh hồn thuần khiết, mà đến từ chính nhóm vệ thần nhân vật chính.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-4
Câu chuyện về quá khứ của nhóm vệ thần đem lại nhiều bài học đắt giá cho người xem.

Thông qua câu chuyện quá khứ ở tiền kiếp lẫn hiện tại của bộ ba vệ thần, tác phẩm lần lượt khắc họa hình ảnh mỗi cá nhân riêng biệt, với hoàn cảnh, bản tính khác nhau. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng, nỗi niềm riêng, với những sai lầm, tội lỗi đeo bám đến hết cuộc đời.

Điều quan trọng là mỗi cá nhân phải làm sao để có thể dũng cảm đối diện với tội lỗi của bản thân, hay làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm của mình.

So với phần đầu, cách thể hiện lý tưởng đạo đức trong Along with the Gods: The Last 49 Days có phần tinh tế và khéo léo hơn. Bộ phim không quá lạm dụng các tình tiết kích động cảm xúc nhằm câu nước mắt khán giả, mà chỉ đơn thuần kể lại chuyện đã qua, để khán giả tự cảm nhận và đánh giá.

Đồng thời, bộ phim thể hiện khá thuyết phục mối quan hệ duyên nợ giữa nhóm vệ thần ở cả tiền kiếp lẫn hậu kiếp, qua đó nhấn mạnh lý tưởng nhân quả tuần hoàn không bao giờ chấm dứt của vũ trụ. Đây là điểm nhấn đáng kể nhất của The Last 49 Days, giúp tạo nên chiều sâu cho tác phẩm và khiến khán giả không khỏi suy ngẫm.

Không nhiều sáng tạo mới mẻ so với tập trước

Along with the Gods: The Two Worlds từng lôi cuốn khán giả nhờ phần hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bối cảnh Địa giới đầy sáng tạo, cũng như loạt chi tiết hài hước nhẹ nhàng giúp tăng cường tính giải trí.

Bước sang phần hai, do muốn nhấn mạnh vào mảng tâm lý, đội ngũ làm phim buộc phải hạn chế tính phiêu lưu, hành động. Kết quả là bối cảnh tác phẩm hầu như chỉ là lặp lại những chi tiết từng xuất hiện ở phần một, gần như không có thêm điều gì mới mẻ, sáng tạo.

Hiệu ứng kỹ xảo của The Last 49 Days thậm chí còn có phần thua kém tập trước, với một số đoạn phô diễn hiệu ứng giả tạo, mà điển hình là trường đoạn vệ thần Gang-rim và linh hồn Kim Soo-hong bị đàn khủng long dưới Địa giới truy đuổi. Các cảnh hành động trong phim thường ngắn, và không để lại dấu ấn nào đáng kể.

Bom tấn Hàn Quốc ‘Thử thách Thần chết 2’: Nặng tâm lý, ít hành động-5
Tập phim không đem lại nhiều sáng tạo mới về mặt kỹ thuật so với phần một.

Along with the Gods: The Last 49 Days đồng thời tăng cường nhiều chi tiết hài hước hơn, giúp nâng tầm tính giải trí. Song, chúng đôi lúc bị lạm dụng thái quá, lặp đi lặp lại, và khiến mạch phim bị rời rạc ở nhiều đoạn.

Bộ ba vệ thần nhân vật chính từng gây thiện cảm ở phần trước, nay càng lôi cuốn khán giả bởi câu chuyện quá khứ nhiều bí ẩn. Họ trở nên có chiều sâu hơn hẳn ở phần hai, chứ không còn chỉ dừng lại ở tạo hình ngầu và cá tính.

Song, có một chút đáng tiếc dành cho nhân vật linh hồn oan khuất Kim Soo-hong. Anh nay được miêu tả kỹ lưỡng hơn hẳn phần trước. Nhưng cá tính nhân vật còn nhiều nét cường điệu, thiếu đi sự chân thực và thuyết phục cần thiết.

Câu chuyện về vị Gia thần tốt bụng cùng gia đình hai ông cháu tội nghiệp khá thú vị và mang ý nghĩa nhất định. Vai trò của nhân vật do Ma Dong-seok thể hiện thực ra là người kể chuyện, giúp làm rõ các mối quan hệ ân oán, cũng như gửi gắm bài học về vòng nhân quả tuần hoàn không thể trốn tránh.

Về tổng thể, Along with the Gods: The Last 49 Days là dự án bom tấn chỉn chu của người Hàn Quốc, với nỗ lực cân bằng giữa yếu tố tâm lý và giải trí thông thường. Dẫu còn một số hạn chế, đây vẫn là hồi kết thuyết phục dành cho câu chuyện về bộ ba vệ thần, đồng thời giúp mang đến cho khán giả nhiều bài học nhân văn đáng suy ngẫm.

Phim đang được trình chiếu trên toàn quốc dưới tựa Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng.

Theo Zing

 

Nỗi sợ của các sao Việt khi đóng cảnh nóng

Để có được vài cảnh quay nóng bỏng xuất hiện trên phim, các diễn viên có khi phải làm việc nhiều giờ đồng hồ, quay đi quay lại mới ưng ý.

'Chết ngất' với kiểu trang điểm của Lan Ngọc trong tập 17 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau thời gian gần gũi, Minh Huy chính thức “dính thính” của An Chi, Hạ Linh ích kỷ giấu diếm bạn thân để được gần gũi Nam Phong là những diễn biến đáng chú ý trong tập 17 "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Nghệ sĩ 'con ông cháu cha' ra mắt dễ dàng, nổi tiếng nhanh tại Cbiz

Việc có anh chị hay người thân làm trong giới giải trí giúp Phạm Thừa Thừa, Trần Phi Vũ, Mã Tư Thuần... thăng tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp.

Phan Kim Liên có vòng 1 'khủng' nhất màn ảnh: Sự nghiệp sớm tàn vì căn bệnh ung thư vú

Biểu tượng sex của màn ảnh Hoa ngữ chấp nhận phẫu thuật vòng ngực từ size 34D xuống còn 32B để giữ mạng sống.

‘3D Cung tâm kế’: Hồng Vân, Lê Lộc cung đấu, tấu hài thảm họa

Được xem là phần hậu truyện của "Xóm trọ 3D" cách đây hai năm, nhưng "3D Cung tâm kế" gây thất vọng bởi nội dung hời hợt, bối cảnh sơ sài và chẳng mang bất cứ ý nghĩa nào.

Chưa chiếu, bom tấn 'Captain Marvel' đã bị 'ném đá'

Bộ phim của Vũ trụ Marvel chưa ra rạp cho đến ngày 8/3 nhưng đã bị nhiều người căm ghét và chỉ trích vì những chuyện bên lề.

Những đám cưới có 'một không hai' được Ngọc Trinh và Diệu Nhi tổ chức

Clip hậu trường mới nhất của phim "Vu Quy Đại Náo" sẽ tiết lộ cho khán giả cách hội ế tổ chức những đám cưới đậm phong cách miền Tây.

Hari Won đóng phim cùng cựu thành viên nhóm SS501 Park Jung Min

Hari Won trở lại điện ảnh với dự án hợp tác giữa ê-kíp sản xuất Hàn Quốc và Việt Nam.

Cận cảnh màn giao chiến nghẹt thở giữa Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa

Dù chưa chính thức công chiếu, nhưng "Hai Phượng" đã nhận được nhiều lời khen từ người trong nghề, đặc biệt là các cảnh quay hành động đẹp mắt trong phim.

TVB ngập tràn phim Đại lục, thời kỳ huy hoàng tàn lụi đầy tiếc nuối

Khán giả Hong Kong giờ được xem nhiều phim do Đại lục sản xuất hơn là TVB thực hiện. Đây là hệ quả tất yếu sau thời gian dài trượt dốc thiếu đầu tư của đài TVB.

Chi Pu rung động trước sự quan tâm ấm áp của Bình An trong tập 16 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Hạ Linh dần cảm nhận được sự ấm áp trong con người Nam Phong là điểm đáng chú ý trong tập 16 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi: Da xấu, bụng ngấn mỡ gây mất điểm

Mới đây, một loạt hình ảnh phỏng vấn năm xưa của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đào lại trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Có thể thấy, nữ diễn viên diện trang phục kiểu dáng thuần khiết, thế nhưng da mặt và ngoại hình của Nhiệt Ba đã tạo nên làn sóng giữa fan và antifan.

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Viên đạn chậm nhất mọi thời đại

Chỉ có kỹ xảo trong phim Ấn Độ mới giải thích được tại sao viên đạn lại có tốc độ bay "rùa bò" đến như vậy. Chính vì thế dù chứng kiến viên đạn phóng đến trước mắt, các nạn nhân vẫn nhởn nhơ ca hát chờ siêu anh hùng đến giải cứu.

MC Nguyên Khang hôn My 'sói' trên đảo Nami lãng mạn của Hàn Quốc

MC Nguyên Khang và diễn viên Thu Quỳnh đã hóa thân thành cặp tình nhân với những cảnh quay vô cùng lãng mạn ở xứ sở Kim Chi.

Bình An phủ sóng giờ vàng VTV, nhưng diễn xuất liệu đã hết nhạt?

Dù đóng nhiều phim truyền hình, Bình An vẫn chưa thuyết phục thực sự về diễn xuất. Vai diễn trong "Những cô gái trong thành phố" được khen, nhưng "Chạy trốn thanh xuân" lại bị chê.

Hari Won có ghen khi thấy Trấn Thành hôn Lan Ngọc dữ dội như thế này?

Nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi.

Khả năng diễn xuất của Chi Pu tiến bộ rõ rệt trong tập 15 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 15 này, Chi Pu có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Qua đó, nữ ca sĩ – diễn viên cũng cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất so với các tập trước.

5 bộ phim đạt giải Oscar gây tranh cãi nhất trong 20 năm qua

Không đáp ứng kỳ vọng của khán giả, 5 bộ phim dưới đây đã gây ra loạt phản ứng trái chiều khi nhận được giải thưởng danh giá.

Phim về bùa ngải 'Thiên Linh Cái' tung trailer đầy rẫy cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Diễn xuất dở tệ nhưng 'gà cưng' của Phạm Băng Băng vẫn được tha thứ vì quá đẹp

Dù bị cư dân mạng "ném đá" bởi lối diễn một màu, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhưng Bành Tiểu Nhiễm lại ghi điểm nhờ nhan sắc kiều diễm.

Em trai Phạm Băng Băng đóng phim cùng Lý Thần

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng chưa thể tái xuất do scandal trốn thuế, Phạm Thừa Thừa được anh rể tương lai Lý Thần đưa đi đóng phim.

'Sởn da gà' với màn đánh ghen bằng axit kinh hoàng nhất màn ảnh Việt

Khuôn mặt của nữ diễn viên trong phim đã được nghiên cứu rất kỹ, có sự tư vấn về mặt y học và so sánh với những phim tài liệu về các nạn nhân bị tạt axit.

Gặp gỡ những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của màn ảnh Ấn Độ

Xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái thành công trong diễn xuất, sự xuất hiện của các bóng hồng tài năng trong siêu phẩm truyền hình “Định mệnh” mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Sao nhí Thanh Mỹ: Bố mẹ nghiêm khắc hạn chế em thân thiết các bạn nam

Lột xác với hình ảnh trưởng thành hơn ở tuổi 14, diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' chia sẻ về vai diễn trong "Tình đầu thơ ngây".

'Hai Phượng': Phim hành động xuất sắc nhất của Việt Nam 10 năm trở lại đây

Bỏ qua phần kịch bản ngô nghê, “Hai Phượng” vẫn là một bộ phim hành động xuất sắc bậc nhất của điện ảnh nước nhà kể từ năm 2009.

Gạ tình tại showbiz Hoa ngữ: Ngủ với 30 gã đàn ông để có vai diễn

Dương Mịch khẳng định chuyện gạ tình ở showbiz Trung Quốc là điều 'xảy ra mỗi phút, mỗi ngày, phim nào cũng chứng kiến một vài diễn viên được nhận vai nhờ đánh đổi'.

Đây là mỹ nhân được Johnny Trí Nguyễn khen ngợi sau khi xem 'Hai Phượng'

“Thích cảnh gái bar Yaya Trương Nhi lên mặt với Hai Phượng. Thấy có chất đó Yaya Trương Nhi” là những lời nhận xét của Johnny Trí Nguyễn dành cho đàn em sau khi xem "Hai Phượng".

Vương Tinh - đạo diễn 64 tuổi khét tiếng là 'trùm Playboy' Hong Kong

Vương Tinh được mệnh danh là "Vương bốn trăm" khi có tên trong khoảng 400 phim lớn nhỏ. Thành công quá sớm, giàu có, ông còn được mệnh danh là "trùm Playboy" của Hong Kong.

Giai nhân được Châu Tinh Trì o bế bị chê thậm tệ về diễn xuất

Lâm Duẫn bị chỉ trích vì diễn xuất mờ nhạt, khoa trương trong "Nụ hôn đầu". Bộ phim ra rạp vào đợt Valentine đang bị chê bai là phim thảm họa.

Người đẹp 'Trái tim mùa thu' gây tiếc nuối nhan sắc do tăng cân

Moon Geun Young từng sở hữu gương mặt thon nhỏ dễ thương. Nhưng gần đây, cô trở nên khác lạ hơn về ngoại hình sau khi tăng cân.

Trước Trần Kiều Ân, ai đã từng vào vai Độc Cô hoàng hậu tàn nhẫn?

Đã có khá nhiều phiên bản Độc Cô hoàng hậu trên màn ảnh Hoa Ngữ trước khi Trần Kiều Ân hóa thân vào nhân vật này.

'Vu Quy Đại Náo': Quên danh hiệu 'Nữ hoàng nội y' đi, từ giờ hãy gọi Ngọc Trinh là diễn viên

Màn thể hiện xuất sắc của Ngọc Trinh cùng kịch bản ấn tượng giúp “Vu Quy Đại Náo” trở thành bất ngờ lớn của năm 2019.

Nhan sắc gợi cảm tuổi 22 của cô gái mồ côi Cần Thơ đóng bom tấn Mỹ

Lana Condor (tên khai sinh là Trần Đồng Lan) đang là một trong những nghệ sĩ gốc Á thành công tại Hollywood.

'Kiều nữ làng hài' bật khóc kể chuyện nợ nần 1,8 tỷ đồng, không có tiền về quê ăn Tết

Nam Thư tâm sự, vào ngày 27 Tết, cô vẫn phải lo gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp. Khi trả xong, nữ diễn viên chỉ còn lại 1,7 triệu đồng, không dám về quê thăm gia đình.

5 bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống khắc nghiệt của Hàn Quốc

Những áp lực học tập, cuộc sống thực tại được nhiều bộ phim Hàn khắc họa, lôi cuốn người xem.

Diễn viên Bảo Thanh mang bầu lần 2?

Không chỉ lộ vòng hai lớn mà những status đầy ẩn ý của Bảo Thanh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần 2.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: Người cô độc về già, kẻ biến dạng vì dao kéo

Đều là những người đẹp gợi cảm, danh tiếng một thời nhưng không phải ai trong số họ cũng có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Erik 'đốn tim' với ca khúc kể về mối tình của Trấn Thành và Lan Ngọc

Bản ballad gây sốt ngày nào của Erik nay trở thành OST trong bộ phim ăn khách "Cua Lại Vợ Bầu".

Vì sao nghệ sĩ chấp nhận tổn hại danh tiếng để đóng hài nhảm?

Bên cạnh nguyên nhân chính là khoản cát-xê cao khó cưỡng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhận những vai diễn "không ra gì" chỉ vì cả nể với đồng nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'bắn' tiếng Anh như gió ngay tại họp báo quốc tế 'Captain Marvel'

Đỗ Mỹ Linh đã trực tiếp đặt câu hỏi cho nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson về nhân vật Captain Marvel.

Đạo diễn 'Avatar' chê bom tấn tỷ USD 'Aquaman'

Đạo diễn lừng danh James Cameron khẳng định ông không bao giờ làm một bộ phim như "Aquaman", dù đánh giá tác phẩm của James Wan có tính giải trí cao.

Bình An bất ngờ chạm mặt em gái Lan Ngọc trong tập 14 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Rất nhiều diễn biến hấp dẫn đã xảy ra trong tập 14 phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”. Đặc biệt nhất ở tập này, Nam Phong bất ngờ gặp được em gái An Chi. Liệu cô bé sở hữu ngoại hình giống hệt chị gái mình năm xưa có vô tình tiết lộ tất cả bí mật cho Nam Phong?

Phạm Anh Khoa tái xuất sau ồn ào gạ tình, Johnny Trí Nguyễn cùng tình mới đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa và Johnny Trí Nguyễn đã gây nhiều chú ý trong buổi ra mắt phim "Hai Phượng".

'Chạm vào tim em': Phát hành bộ ảnh Valentine ngọt ngào của Yoo In Na và Lee Dong Wook

Xem qua những hình ảnh mới các dàn sao "Chạm vào tim em" (Touch Your Heart) dưới bài viết này!

Chỉ có thể là phim Ấn Độ: Nội dung đi ngược lại mọi logic điện ảnh

Tư duy của người Trái Đất sẽ không bao giờ hiểu được logic của cảnh quay này.

Nhan sắc mỹ nhân 'Hạo Lan truyện' được coi là bản sao của Hòa Minzy

Trương Nam - người đẹp vào vai Hàn thiếu phi trong "Hạo Lan truyện" được nhận xét là chị em thất lạc của Hòa Minzy.

Đường Tăng và giai nhân - 33 năm khắc khoải một chuyện tình dang dở

Trên con đường 14 năm thỉnh Kinh, Đường Tăng gặp nhiều kiếp nạn thử thách. Một lòng hướng Phật nhưng cũng đã có giây phút thánh tăng vương vấn tình nhi nữ.

Loạt phim tình cảm nhất định phải xem vào ngày Valentine

Phim đề tài tình yêu luôn là những tác phẩm có nội dung gần gũi, dung dị, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dành cho những trái tim đang thổn thức trong dịp lễ tình nhân.

Lan Ngọc lên đời phong cách nhưng vẫn không thoát kiếp hậu đậu trong tập 13 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Nhờ có sự giúp đỡ của “tạp chí sống” Hạ Linh, An Chi từ một cô nàng mù tịt về thời trang và làm đẹp nay đã có những tiến bộ.

Cùng diện áo cưới, Ngọc Trinh và Diệu Nhi hóa thân thành cô dâu chẳng cần chú rể

Có mặt tại sự kiện ra mắt phim "Vu quy đại náo", Ngọc Trinh và Diệu Nhi xinh đẹp và quyến rũ trong trang phục áo dài cưới màu trắng.