Top những con giáp năm 2017 vận mệnh bấp bênh, dễ vướng thị phi

Gặp đại vận những con giáp này không tránh khỏi khó khăn và thị phi trong cuộc sống.

Mỗi năm sao thái tuế sẽ thay đổi, chiếu mệnh vào các cung khác nhau, chính vì vậy mà con giáp nào phạm vào thái tuế đều sẽ có số vận không tốt lắm. Nhưng phong thủy lưu chuyển, năm trước chịu vận hắc ám rồi thì sang năm tới vận mệnh sẽ có cải biến và thay đổi tốt hơn. Dưới đây chính là những con giáp gặp vận hạn năm 2017:
 

con-gipa-blogtamsu.jpg 4

Tuổi Mão

con-gipa-blogtamsu

Sang năm Dậu, người Tuổi Mão làm gì cũng không thuận, phạm thái tuế ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người tuổi Mão. Năm 2017, chính là thời điểm khó khăn nhất, người tuổi Mão cần hết sức giữ mình không nên vì danh lợi nhỏ mà đánh mất bản thân. Dễ chiêu  tiểu nhân và thị phi khiến sự nghiệp rơi vào hiểm cảnh, sức khỏe không tốt cần đặc biệt chú ý các bệnh xương cốt và vết thương ngoài da để tránh bệnh nặng hơn.

Đi lại cần đặc biệt chú ý, ai đi xa tốt nhất nên lựa chọn xuất hành cùng với các quý nhân tuổi Thìn và Tuất. Tuổi Mão cần chú ý khi cho vay mượn, kết giao bạn bè để đảm bảo an toàn.

Tuổi Tuất

con-gipa-blogtamsu.jpg 2

Gà Chó đánh nhau. Người tuổi Tuất xung khắc với người tuổi Dậu. Khi hai người này kết hợp với nhau thì nhiều thị phi, quan hệ không tốt xử lý việc gì cũng khó xử đặc biệt là với người thân thuộc bên cạnh thì càng cần đầu tư cẩn trọng. Không hề mù quáng mà đầu tư tình cảm cũng. Thuộc phái bảo thủ, quý nhân của người tuổi Tuất chính là người tuổi Mão. Nếu hai người này kết hợp với nhau thì quan hệ hợp tác hay giao kết làm ăn đều cực kì thuận lợi.

Tuổi Dậu

con-gipa-blogtamsu.jpg 3

Mặc dù là năm tuổi nhưng hầu như vận mệnh của người tuổi Dậu không có nhiều khởi sắc mà ngược lại càng có nhiều thử thách đến với họ hơn. Xét toàn cảnh cả năm 2017, người tuổi Dậu thường đánh mất cơ hội cùng với khó lòng có thể bù đắp được những tổn thất. Không nên quá xúc động mà biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn. Quý nhân của tuổi Dậu là tuổi Thìn nên tăng cường kết giao với người tuổi Thìn để tăng vận.

Theo Một Thế Giới

3 con giáp vượng vận quý nhân, gặp dữ hoá lành, người yêu kẻ mến

0 0 0

Trong năm Mậu Tuất 2018, đây là 3 con giáp vượng vận quý nhân nhất, mọi sự hanh thông, gặp dữ hoá lành, được người yêu kẻ mến.

Giải Mã truyền thuyết và đặc trưng của cung Song Ngư

0 0 0

Cung Song Ngư là cung Hoàng đạo cuối cùng. Vậy cung hoàng đạo này có gì đặc biệt, truyền thuyết về Song Ngư như thế nào?

Điểm danh 5 cung hoàng đạo dễ khóc trong ngày bế giảng

0 0 0

Mỗi mùa hè đến là một mùa chia tay trường lớp. Những ngày hè rực rỡ nhưng cũng thật buồn khi phải tạm biệt bạn bè, thầy cô.

Tử vi Chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 27/5/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 27/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Tuất cung Ma Kết: Nhẫn nại, luôn có ý thức vươn lên

0 0 0

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Trong sự nghiệp và tình cảm họ luôn kiên trì, nhẫn nại, luôn có ý thức phấn đấu vươn lên.

Tính cách tuổi Mùi cung Ma Kết: Chỉ quan tâm đến sự thành công và nổi tiếng

0 0 0

Chỉ cần lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với tài trí của mình thì không một ai có thể cản bước được họ thành công.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 con giáp

0 0 0

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 26/5/2018 nhé.

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết

0 0 0

Người tuổi Thân cung Ma Kết thường rất coi trọng sự nghiệp. Xét về tính cách của họ, họ có được sự nghiệp và tình yêu nhiều người mơ ước.

Tử vi thứ 7 ngày 26/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

0 0 0

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/5/2018 nhé!

Những con giáp nữ có số mệnh kết hôn muộn

0 0 0

Những cô nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người biết.

Xem thêm tin khác