Top những con giáp năm 2017 vận mệnh bấp bênh, dễ vướng thị phi

Gặp đại vận những con giáp này không tránh khỏi khó khăn và thị phi trong cuộc sống.

Mỗi năm sao thái tuế sẽ thay đổi, chiếu mệnh vào các cung khác nhau, chính vì vậy mà con giáp nào phạm vào thái tuế đều sẽ có số vận không tốt lắm. Nhưng phong thủy lưu chuyển, năm trước chịu vận hắc ám rồi thì sang năm tới vận mệnh sẽ có cải biến và thay đổi tốt hơn. Dưới đây chính là những con giáp gặp vận hạn năm 2017:
 

con-gipa-blogtamsu.jpg 4

Tuổi Mão

con-gipa-blogtamsu

Sang năm Dậu, người Tuổi Mão làm gì cũng không thuận, phạm thái tuế ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người tuổi Mão. Năm 2017, chính là thời điểm khó khăn nhất, người tuổi Mão cần hết sức giữ mình không nên vì danh lợi nhỏ mà đánh mất bản thân. Dễ chiêu  tiểu nhân và thị phi khiến sự nghiệp rơi vào hiểm cảnh, sức khỏe không tốt cần đặc biệt chú ý các bệnh xương cốt và vết thương ngoài da để tránh bệnh nặng hơn.

Đi lại cần đặc biệt chú ý, ai đi xa tốt nhất nên lựa chọn xuất hành cùng với các quý nhân tuổi Thìn và Tuất. Tuổi Mão cần chú ý khi cho vay mượn, kết giao bạn bè để đảm bảo an toàn.

Tuổi Tuất

con-gipa-blogtamsu.jpg 2

Gà Chó đánh nhau. Người tuổi Tuất xung khắc với người tuổi Dậu. Khi hai người này kết hợp với nhau thì nhiều thị phi, quan hệ không tốt xử lý việc gì cũng khó xử đặc biệt là với người thân thuộc bên cạnh thì càng cần đầu tư cẩn trọng. Không hề mù quáng mà đầu tư tình cảm cũng. Thuộc phái bảo thủ, quý nhân của người tuổi Tuất chính là người tuổi Mão. Nếu hai người này kết hợp với nhau thì quan hệ hợp tác hay giao kết làm ăn đều cực kì thuận lợi.

Tuổi Dậu

con-gipa-blogtamsu.jpg 3

Mặc dù là năm tuổi nhưng hầu như vận mệnh của người tuổi Dậu không có nhiều khởi sắc mà ngược lại càng có nhiều thử thách đến với họ hơn. Xét toàn cảnh cả năm 2017, người tuổi Dậu thường đánh mất cơ hội cùng với khó lòng có thể bù đắp được những tổn thất. Không nên quá xúc động mà biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn. Quý nhân của tuổi Dậu là tuổi Thìn nên tăng cường kết giao với người tuổi Thìn để tăng vận.

Theo Một Thế Giới

Bí mật ẩn chứa trong tuần đầu năm Âm lịch của 12 cung Hoàng đạo

0 0 0

Horoscope tuần mới dự rằng Kim Ngưu sẽ không thể nhanh chóng giải quyết cũng không thể xử lý công việc một mình nên hãy học cách hợp sức cùng đồng đội.

Top 5 chòm sao vui Tết vẫn không quên nhiệm vụ học tập và công tác

0 0 0

Chỉ được nghỉ mấy ngày Tết nhưng những cung hoàng đạo này vẫn miệt mài ôm máy tính làm việc hoặc cày bài tập.

11 mẹo nhỏ phong thủy cho năm mới phát tài phát lộc

0 0 0

Trong phong thủy, có những cách bài trí hoặc những vật phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn thu hút tài lộc, bình an cho bản thân và gia đình.

Những con giáp được tuổi kết hôn nhất trong năm Mậu Tuất

1 0 1

Năm nay là năm thuận lợi để những con giáp này báo tin hỷ cho tất cả mọi người.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

35 0 35

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ cần "uốn lưỡi bảy lần" trước mỗi phát ngôn kẻo lại vạ miệng ngày đầu năm...

Top 4 con giáp cực may mắn về tiền bạc năm Mậu Tuất

1025 0 1025

Những con giáp này sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì trong năm 2018.

Vì sao ông bà ta thường khuyên 'Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

0 0 0

Dân gian có câu “Chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3” để chỉ những ngày xấu, không may mắn. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định không cần kiêng tuyệt đối như vậy.

2018 con giáp này TÀI LỘC DỒI DÀO, NHẤT LÀ ĐƯỜNG DANH LỢI có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền lớn

0 0 0

2018 con giáp này TÀI LỘC DỒI DÀO, NHẤT LÀ ĐƯỜNG DANH LỢI có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền lớn nghèo mấy cũng phất lên nhanh chóng.

Bảo Bình nữ khi yêu, cuồng nhiệt dữ dội hay nhút nhát, bình lặng?

1 0 1

Khi yêu, Bảo Bình nữ thích cảm giác tìm tòi, khám phá và nghĩ ra đủ cách ngọt ngào để làm người yêu cảm thấy thú vị trong cuộc tình.

Những con giáp nào luôn có tư tưởng sẽ không lấy chồng, một mình làm nên thành công?

46 0 46

Những con giáp nào luôn có tư tưởng sẽ không lấy chồng, một mình làm nên thành công và hưởng thụ cuộc sống an nhàn, du lịch nhiều nơi.

Từ tết âm 2018 con giáp này hưởng lộc hết phần người khác, TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC có người cơm bưng nước rót

18 0 18

Từ tết âm 2018 con giáp này số hưởng lộc hết phần người khác, TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC luôn có người cơm bưng nước rót lại cực may mắn.

Xem thêm tin khác