Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 6/8 đến 12/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc tuần này của Bạch Dương được 12 cung hoàng đạo cảnh báo có quá nhiều áp lực, mệt mỏi, chán nản. Bạn đang phải đối đầu với quá nhiều lời thị phi ra vào làm bạn không thể nào tĩnh tâm tập trung trong công việc. 

Tình hình tài chính là vấn đề làm bạn lo lắng vô cùng. Đang phải lo chạy một khoản tiền lớn để tính chuyện làm ăn, bạn thực sự cảm thấy quá áp lực. Đi vay mượn khắp nơi mà không có.

Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường-1

Thật may là chuyện tình cảm của bạn và người ấy có phần tốt đẹp làm bạn có thêm tinh thần để lao động. Thôi hãy cố gắng, tuần này sẽ sớm qua thôi. Đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu được 12 cung hoàng đạo cảnh báo có nhiều dấu hiệu rủi ro. Bạn thực sự đang đau đầu vì không biết người ấy và bạn sẽ đi đến đâu, tình yêu có được kết quả như ý viên mãn. Nếu thực sự còn hoài nghi thì nên cho nhau thời gian đi nhé. Tuần này là một tuần có điều kiện tốt để cả hai có chuyến du lịch dài ngày đó. 

Công việc có nhiều khó khăn bất cập nhưng bạn đang có cơ hội để thử thách bản thân. Chỉ cần bạn cố gắng nắm bắt và nhờ vả ý kiến của đồng nghiệp, cấp trên thì cơ hội sẽ nằm trong tay bạn. Cố gắng đi nhé. Một tuần mệt mỏi nhưng chắc chắn sẽ có nhiều niềm vui. 

Tài chính ổn định, tinh thần phơi phới vì sức khỏe rất tốt. Chỉ cần bạn quan tâm tới chế độ sinh hoạt điều độ hơn một chút thì mọi thứ sẽ như ý nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ nhưng tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn hãy quan tâm tới các mối quan hệ xung quanh đặc biệt là với các đồng nghiệp. Dù bạn có giỏi cỡ nào mà tình cảm đôi bên không tốt thì người khác cũng không coi trọng bạn. Cần phải lấy lòng cấp trên nữa nhé, đừng để mọi thứ rơi vào bế tắc chỉ vì không biết ứng xử công sở. 

Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường-2

Tình hình tài chính ổn định, Song Tử có thể yên tâm mà mua sắm vài món đồ đắt tiền để trang điểm cho bản thân mình. Nếu bạn có thể ăn uống ngủ nghỉ thoải mái hơn thì tinh thần, sức khỏe sẽ tốt hơn nhiều đó. Nhớ là phải điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt cho hợp lý nhé.

Tình yêu không có gì phải bàn cãi, hai người đang có một giai đoạn ngọt ngào và sắp đi đến hôn nhân. Chỉ cần bạn chịu khó hơn chút nữa thì mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay bạn. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc hiện tại cứ bình bình trôi đi còn bạn thì lại không thích sự nhạt nhòa và dập khuôn như thế. Lời khuyên dành cho Cự Giải chính là phải sáng tạo hơn nữa hoặc là phải xin chuyển bộ phận. Đừng quá cầu toàn nhé vì công việc nào cũng sẽ có những bất cập nhất định mà thôi.

Chuyện tình cảm không có gì đáng nói, mọi thứ ổn định. Bạn nên chăm chỉ quan tâm tới người ấy, hãy dành cho họ những bất ngờ để tình yêu thêm ngọt ngào.

Tài chính có chút khó khăn, gác lại các khoản chi tiêu không hợp lý, cần thiết nhé. Cứ tiêu những thứ thực sự cần thôi thì mọi chuyện sẽ cực kì thuận lợi, không phải quá gánh nặng đâu. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử phải nói là có một tình yêu đáng nhớ nhất trong tuần này. So với các chòm sao khác thì bạn là người may mắn hơn cả khi có được người yêu thương hết mực, chiều chuộng bạn hết lòng. Hãy đối đãi thật tốt với người ấy như chính điều mà họ làm cho bạn nhé. 

Công việc cũng có khá nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi đó. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì mọi thứ sẽ suôn sẻ. Đừng để chuyện nhỏ làm hỏng việc lớn, quan trọng hơn là bạn vẫn rất cần tiền từ công việc này. 

Hạn chế đi chơi, tụ tập bạn bè vào các buổi tối nhé. Nhậu nhẹt nhiều sẽ làm sức khỏe giảm sút lại tốn kém tiền nong. Hãy cứ đi làm, vui vẻ lành mạnh ở nhà cùng người thân thôi. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc không có gì đáng nói đối với Xử Nữ trong tuần này. Mọi thứ cứ nhẹ nhàng trôi đi nên bạn chẳng cần phải lo lắng đâu nhé. Tình hình tài chính ổn định thì cứ mạnh dạn chi tiêu, sắm sửa và đi chơi vài nơi đi cho khuây khỏa tinh thần.

Nên nhớ tình yêu không phải lúc nào mong là có được, tất cả là cái duyên. Cố gắng kiếm tìm cũng làm cho bản thân mệt mỏi. Chỉ cần bạn tăng thêm phần tự tin cho mình, trang điểm ngoại hình một chút và chịu khó gặp gỡ mọi người thì mọi thứ sẽ như ý nhé. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều khó khăn lại nhiều việc nhưng Thiên Bình chưa thực sự tập trung để giải quyết. Bạn là người nước đến chân mới nhảy nên tuần này công việc cứ thế mà ngập đầu, làm bạn có chút khinh suất. Cố gắng thay đổi thái độ làm việc nếu không cấp trên sẽ vô cùng thất vọng về bạn đó. 

Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường-3

Chuyện tình yêu như ý, bạn đang được người ấy yêu thương trân trọng, hết lòng vì bạn. Nếu bạn thực sự biết chăm lo cho người ấy chu toàn thì mọi thứ sẽ chẳng có gì phải lo lắng cả. Tiến tới hôn nhân sớm đi nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt có lẽ vì lâu ngày bạn chưa có được khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự, hít thở khí trời. Tuần này là dịp tốt đễ dã ngoại nhé Thiên Bình. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc nhiều nhưng bằng trí thông minh, sáng tạo của bạn, 12 cung hoàng đạo tin rầng Bọ Cạp sẽ làm được việc này một cách suôn sẻ, hoàn thành chỉ tiêu và kết quả sẽ rất tốt. Chỉ là chuyện tình cảm không được như ý khiến bạn có chút buồn. Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì phải chiều chuộng cho người ấy vừa ý. Tình yêu mà cứ gồng mình lên như thế để đáp ứng đối phương thì sao có thể bền được chứ?

Tuần này tiền bạc rủng rỉnh. Cuối tuần có thể tranh thủ rủ rê người ấy đi đâu đó, mua sắm hay đi ăn đi uống cho tinh thần thoải mái hơn nhé. Sức khỏe không có gì nghiêm trọng đâu, hãy cứ chịu khó thể dục thể thao là được. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo tuần này khó khăn chồng chất đối với Nhân Mã. Chuyện công việc không  được như ý, nhiều việc khiến bạn không gánh xuể. Đã thế tình yêu cũng không thuận lợi. Hai người đang yêu nhau đột nhiên có người thứ ba xen vào khiến bạn hết sức âu lo. Nếu cứ tiếp tục thế này thì không biết bao giờ hai người mới ổn định được. Tình yêu tồn tại sự nghi ngờ cũng không thể có kết quả như ý đâu nhé Nhân Mã. 

Chuyện tài chính cũng là điều khiến bạn âu lo không ngớt. Bạn cần phải biết ai mới là người thực sự cần giúp đỡ chứ đừng ai vay tiền cũng sẵn sàng đưa cho họ vậy, lúc cần thì lấy đâu ra. Tiền bạc đâu phải dễ kiếm nên càng phải biết trân trọng và nâng niu.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Khác với nhân mã, công việc tuần này của Ma Kết lại vô cùng suôn sẻ, như ý. Bạn đang nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên và tình cảm mến mộ của đồng nghiệp. Bạn thực sự là người may mắn khi có được sự chân thành của những người xung quanh đó.

Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường-4

Người yêu cũng hết lòng vì bạn, yêu thương và quan tâm bạn. Nếu bạn có thể dành cho người ấy một khoảng thời gian để du lịch đâu đó thì quả là quá tuyệt vời. 

Tài chính ổn định, đừng lo tiết kiệm quá mà cũng phải chăm lo cho bản thân mình đi nhé nhất là phương diện ngoại hình, tóc tai. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc như ý, được 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui có thể sẽ được thưởng nóng làm Bảo Bình hết sức háo hức. Bạn nên biết sự nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp nên chỉ cần bạn chăm chỉ và làm việc hết trách nhiệm thì mọi thứ sẽ ổn định không tưởng. 

Tình hình tài cính thì lại không được ổn định cho lắm, thực sự là bạn đang tiêu pha quá nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới túi tiền. Thời gian này bạn cũng không kiếm được nhiều nên phải tiết chế ngay nhé.

Tuần mới (6/8 - 12/8/2018) đầy biến động của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết thuận lợi đủ đường-5

Sức khỏe không ổn định vì bạn thường xuyên thức khuya, dậy sớm. Nếu cứ tiếp tục thế này thì đừng hỏi vì sao cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi sinh cáu gắt. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

 Công việc tuần này được cảnh báo từ 12 cung hoàng đạo là vô cùng khó khăn. Bạn không tập trung đồng nghĩa với việc bạn sẽ không đạt được kết quả như ý. Cứ đeo tai nghe làm việc, không tranh giành, không thị phi thì mọi thứ sẽ ổn định. Đừng cố chấp trong quan điểm làm việc vì dù sao cũng là những đồng nghiệp đi trước nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn. 

Chuyện tình cảm không có gì biến động vì bạn và người ấy đang yêu kiểu công nghiệp, thi thoảng tối gặp nhau một chút rồi thôi. Tình cảm như thế có phải là quá phí hoài thời gian không? Đã yêu thì phải qua tâm, thấu hiểu còn kiểu yêu cho có như vậy thì không nên tiếp tục làm gì. 

Thanh thanh
Theo Vietnamnet

3 con giáp cẩn trọng kẻo vận hạn đeo bám, tài lộc tiêu tán cuối năm 2018

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018, 3 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao nhé!

Tuổi Dậu ngạc nhiên với chính mình, tuổi Sửu vận đào hoa đến bất ngờ trong ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 19/8/2018 nhé!

Song Ngư Nhĩ Tình - mỹ nhân bị trù ẻo nhiều nhất tháng cô hồn

Càng ngày càng quá quắt, Nhĩ Tình gần như tái hiện lại trọn vẹn của một Song Ngư bơi ngược chiều.

Song Ngư thuận lợi đủ đường trong khi Xữ Nữ sắp phải chấm dứt tình yêu ngày 19/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2018 nhé!

3 con giáp may mắn tột đỉnh, sung sướng như tiên, giàu sang ngút trời bất chấp tháng CÔ HỒN

Mặc cho âm khí xông thiên trong tháng cô hồn cũng không thể làm ảnh hưởng đến vận số tốt đẹp của 3 con giáp này.

Bàn tay có những đặc điểm này, phụ nữ không số vượng phu thì cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều may mắn

Nhìn vào một vài đặc điểm bàn tay, có thể xác định ngay đâu là người may mắn, nhiều phúc phần và có số vượng phu hơn người khác.

2 tháng tới, 4 con giáp này cứ ra đường là gặp ngay 'tai nạn' tiền rơi vỡ đầu

Theo sách tử vi, trong 2 tháng tới do được cát tinh “Thiên Cơ” soi chiếu nên vận đen của các con giáp này liên tiếp gặp may, chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì nhất định sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh.

4 con giáp luôn tỏ vẻ ngây ngô nhưng cực mưu mẹo, tính toán tâm địa khó đoán

Cổ nhân có câu "lòng người khó đoán" quả chẳng sai chút nào, trên đời này không thể vì nhìn mặt mà đoán tính cách.

4 chòm sao luôn tâm niệm 'gia đình là số một'

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

Tuổi Thìn tỉnh táo để tránh xa rắc rối, tuổi Tỵ cả tin rước họa vào thân trong ngày thứ Bảy 18/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/8/2018 nhé!

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 4 ngày này xác định càng già càng giàu, sống trường thọ trong giàu sang phú quý

Có thể nói, phụ nữ sinh 4 ngày này vận mệnh tốt đẹp, càng về già càng nhiều phú quý. Hãy cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Phụ nữ đừng buồn khi có bắp chân to, phải vui lên vì đây là dấu hiệu trời ban cho vô số phúc phần

Hiện nay, những người phụ nữ có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và luôn tìm cách tập luyện để cải thiện điều này. Tuy nhiên, bạn biết không đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang đấy!

Tuổi Tý trái tim loạn nhịp vì yêu, tuổi Dần do dự đánh mất cơ hội trong ngày thứ Sáu 17/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/8/2018 nhé!

3 đặc điểm dùng để nhận dạng người phụ nữ giàu có quyền lực

Trong nhân tướng học, có 3 đặc điểm để nhận dạng những người mang mệnh quý phu nhân.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Cuối tháng 8/2018 là thời kỳ đỉnh cao tài lộc của 4 con giáp này, không trúng số thì cũng thăng chức ầm ầm

Theo sách tử vi, vào cuối tháng 8/2018, 4 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Dần tài lộc cầu được ước thấy, tuổi Dậu cần quân sư gỡ rối trong ngày thứ Năm 16/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/8/2018 nhé!

7 ngày tới, 3 con giáp này được thần tài ân sủng giàu nứt đố đổ vách, sau 1 đêm đã thành đại gia

Theo lá số tử vi, 7 ngày tới vận tài lộc của 3 con giáp này cực thịnh, làm gì cũng sinh lời, phát tài phát lộc nhanh chóng.

20 điều đừng làm nếu không muốn bị gặp điềm xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng 'cô hồn'

Không nên bơi lội, vì ma quỷ sẽ cùng đùa với bạn, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng làm trẹo chân; Không hù doạ người khác khiến họ giật mình "hồn bay phách lạc" dễ bị ma quỷ xâm nhập.

Top 5 CUNG HOÀNG ĐẠO ngoài mặt lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm

Có những người bề ngoài rất khó gần bởi vẻ kiêu ngạo của họ nhưng thực tâm họ lại là người “ngoài lạnh trong nóng”. Nếu đối phương là một trong 5 cung hoàng đạo sau đây thì chắc hẳn họ tuy trông lạnh lùng nhưng rất trọng tình cảm.

Top 5 con giáp là 'con cưng' của thần tài, chỉ đói kém 1 chút thôi là tiền bạc lại dồn dập tìm đến

5 con con giáp dưới đây được ví như “con cưng” của Thần Tài vì ít khi hoặc không bao giờ phải chịu khổ. Không những họ được thừa hưởng sự may mắn, bên cạnh đó còn có thái độ sống tích cực, nên từ tinh thần tới vật chất, họ đều được đủ đầy vẹn toàn.

Top 3 con giáp cẩn thận vận xui đeo bám, mất tiền mất của trong tháng cô hồn

Có kiêng có lành, khi biết được mình kém may mắn, bạn nên cẩn trọng thì tốt hơn.

Tuổi Sửu khởi đầu không như mong đợi, tuổi Tỵ sống chậm để ‘nếm’ vị ngọt yêu thương ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/8/2018 nhé!

Bọ Cạp thành công rực rỡ, mọi chuyện như ý ngày 14/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba, 14/8/2018 nhé!

Dấu hiệu giàu sang của bạn nằm ngay ở cách để móng tay mà bạn chưa biết

Nhìn hình dáng móng tay để biết được tương lai, vận mệnh của bạn như thế nào nhé!

Chỉ mặt điểm tên 3 con giáp đầu tháng đỏ tình, cuối tháng đỏ bạc trong tháng 8/2018

Theo dự báo, 3 con giáp này cả tháng đều gặp may mắn. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Nếu có nốt ruồi son ở những vị trí này, bạn là người luôn gặp may, có số hưởng sung sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi son mọc ở các vị trí sau trên cơ thể báo hiệu một cuộc sống gặp nhiều may mắn, giàu sang cả một đời.

Những vật nên bỏ vào ví trong tháng cô hồn để tránh được vận xui

Đây có thể là những vật giúp bạn an ủi phần nào về tháng 7 âm lịch đầy lo lắng và có thể có được may mắn của bản thân.

Tuổi Tỵ thảnh thơi đón tài lộc, tuổi Thân cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong tuần mới 13/8-19/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới 13/8-19/8/2018 nhé!

Những tuổi gặp nhiều biến cố tháng 7 cô hồn, làm gì cũng phải cẩn thận

Theo sách cổ viết lại, những tuổi sau sẽ gặp rất nhiều biến cố trong tháng cô hồn. Vì vậy, ai nằm trong số này làm việc gì cũng phải cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Tử vi tuần mới (13/8-19/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần chú ý sức khỏe, Ma Kết trở thành quân sư tình yêu

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 13/8-19/8/2018 nhé!

3 con giáp xui xẻo đeo bám, hao tài tốn của, bị tiểu nhân quấy phá nửa cuối năm 2018

Cuối năm 2018, 3 con giáp này có điềm báo họa tiểu nhân ngáng đường, cẩn trọng kẻo vừa mất tiền lại vừa mang tiếng vào thân.

Chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn mang lại phúc khí dồi dào

Cây không chỉ mang lại sắc xanh tươi mát, làm mềm không gian và giúp bạn phấn chấn tinh thần mà nếu biết cách chọn loại cây trồng phù hợp với từng căn phòng trong gia đình bạn sẽ mang lại phúc khí dồi dào.

5 chòm sao có xác suất tỏ tình thành công mỹ mãn trong 2 tháng tới

Thời gian tới, sao Kim dịch chuyển sang cung Thiên Bình mang tới cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn. 5 chòm sao dưới đây còn chần chừ gì mà không tỏ tình đi chứ, dễ thành công lắm đấy.

3 cung hoàng đạo này cẩn thận vận xui đeo bám trong tháng cô hồn

Tháng cô hồn là tháng cần có nhiều kiêng kị nhất, nếu không cẩn thận có thể rước họa vào thân. Đây là 3 cung hoàng đạo cần phải dè chừng nhất tháng 7 âm lịch này.

Ơn trời, 3 con giáp này có đường TÌNH TIỀN đỏ chót vót vào cuối tháng 8/2018

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp may mắn và viên mãn nhất thời gian cuối tháng tháng 8/2018. Không những được lộc về tài chính, những con giáp này còn có đời sống tình cảm viên mãn hạnh phúc ngập tràn.

Tuổi Hợi khép lại quá khứ đón nhận tình yêu mới, tuổi Tuất ngập đầu trong công việc ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi bật mí những điều gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/8/2018 nhé!

Bọ Cạp buồn tình, Bảo Bình công việc thành công mỹ mãn ngày 12/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 12/8/2018 nhé!

Bất chấp tháng 7 'cô hồn', 3 con giáp này chỉ cần cười tươi đón lộc trời, tiền tiêu phủ phê không lo hết

Những con giáp dưới đây bản lĩnh hơn người, bất chấp cả tháng cô hồn vẫn cười tươi đón lộc trời ban, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn.

Lễ vật và bài văn khấn cúng tháng 'cô hồn' để gặp may mắn

Dưới đây là các lễ vật cần có để cúng trong ngày mùng 1 tháng 7, tháng "cô hồn" để tránh xui xẻo, gặp may mắn, ăn nên làm gia.

Cứ lấy vợ 4 tuổi này mà chồng chịu nghe lời thì giàu khỏi nói, tiền trải ngập nhà ai cũng ước mơ

Theo sách tử vi nêu rõ, 4 con giáp nữ có chồng biết nghe lời thì gia đình giàu cực nhanh, số trời đã quyết, muốn giàu thì phải tuân theo thôi!

Top 3 chòm sao thẳng thắn nhất hệ mặt trời

Nếu kết thân với 3 chòm sao này thì nhất định bạn phải hiểu được tính cách của họ, đừng tự ái nhé.

Vì sao mọi người lại kiêng 'chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3'?

Mọi người thường nói "chớ đi ngày 7, chớ về ngày 3" ý chỉ rằng đây là những ngày xấu không nên đi lại nhiều. Vì sao lại như vậy?

Tuổi Thân đừng để cảm xúc lấn át lý trí, Tuổi Ngọ đứng trước nhiều sự lựa chọn trong ngày 11/8/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 11/8/2018 nhé!

Nhân Mã trúng tiếng sét ái tình, Bảo Bình bị nguy hiểm rình rập ngày 11/8/2018

Bạch Dương có một ngày thuận lợi với những quyết định đúng đắn. Tự tin và kiêu hãnh thêm chút nữa, nhưng đừng quá ngạo mạn, chiến thắng đã trong tầm tay của bạn.

12 con giáp lấy chồng đúng tuổi này tam hợp, số hưởng, cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời

Dưới đây là một số lời khuyên giúp con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Phạm phải những điều 'đại kỵ' này khi đeo nhẫn cưới, vợ chồng lục đục, nghèo túng cả một kiếp

Nhẫn cưới không chỉ là mua về và đeo mà nó còn có sức mạnh vô hình ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của đôi vợ chồng.

Những lỗi phong thủy khiến con cái hay ốm đau, bệnh tật nhất định phải tránh

Đây là lỗi phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải, mọi người không biết đó là lỗi cấm kị trong phong thủy và sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nhanh chóng phát tài nếu bạn biết khai thác 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể mình

Chỉ cần biết cách khai thác tốt 3 vị trí phong thủy mà ai cũng có trên cơ thể này bạn sẽ nhanh chóng hút tài hút lộc về cho mình đấy.