Tưởng nồi canh 'ngon lành cành đào', cô gái bỗng phát hiện ra 'chuyện khó tin' trong sọt rác
Sau một hồi kiểm tra thành phẩm, nồi canh rau cải xanh ngắt trông hút mắt nhưng sự thật không chỉ có như vậy.
Thời buổi nay không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng nên lăn xả vào bếp đỡ đần gia đình. Hơn nữa, hình tượng cánh mày râu vào bếp nấu ra những món ăn hấp dẫn thực sự quyến rũ không ngờ.
Tuy nhiên việc chế biến không hề dễ, nhiều anh chàng được giao phó chuyện nấu nướng nhưng vì không được khéo léo lắm nên dễ dàng bị lật tẩy. Như mới đây, một cô nàng đã đăng video khoe thành quả nấu nướng của cậu em trai sau một hồi "múa dao" trong căn bếp.
Video: Cô gái phát hiện ra phần cuống rau bị em trai bỏ đi bằng hết. (Nguồn: @kimngan270789)
Cụ thể, cô nàng giao cho em trai nhiệm vụ nấu một nồi canh rau cải. Sau một hồi kiểm tra thành phẩm, nồi canh rau cải xanh ngắt trông khá hút mắt nhưng sự thật không chỉ có như vậy.
Cô "té ngửa" phát hiện ra hơn một nửa số rau đã nằm gọn lỏn trong… sọt rác, ngọn nào cuống ấy còn tươi nguyên. Hóa ra em trai "ngây thơ" đã bỏ sạch hết phần cuống rau, chỉ lấy mỗi phần lá để nấu canh mà thôi.
Cận cảnh phần cuống lá bị cậu em trai bỏ đi bằng hết.
Tuy nhiên nồi canh trông cũng vẫn...ra gì.
"Tiếc của giời" nên cô gái bày tỏ: "Khi em trai tôi nấu canh cải. Không lẽ tôi lấy ở sọt rác lên ăn".
Chứng kiến khoảnh khắc này, cộng đồng mạng có phan dở khóc dở cười. Có người đồng cảm, có người lại "mắng yêu" cậu em trai đáo để.
- Thật ra thì nhiều người chỉ thích ăn phần lá ý. Thôi thì nhặt đi rửa sạch mang xào cho đỡ phí nha chủ thớt.
- Mình thì lại thích cuống hơn, mang xào ăn ngon chứ phần lá dù luộc hay xào đều nát ý.
- Thôi xong, được phần giòn ngon của rau thì nhặt bỏ hết, chịu!
- Dù sao thì nồi canh vẫn ngon đấy!
- Có ai như mình không, canh cải toàn ăn thịt với húp nước chứ không bao giờ ăn rau.
- Chưa bỏ nguyên cả bó vào nấu là may rồi.
Trước đó, cô nàng A.T "khéo léo chỉ vừa đủ đùng" cũng phải nhận… bi kịch với món rau luộc. Cô kể, sang nhà bạn trai chơi nên chủ động phụ giúp mẹ người yêu ngắt và rửa rau, mang luộc.
Con sâu trắng ởn nằm thu lu trên đĩa rau khiến cả nhà người yêu hết hồn.
Thế nhưng tới lúc ăn cơm, ăn nửa đĩa rồi cả nhà mới phát hiện có con sâu trắng ởn nằm thu lu trên đĩa rau. Hậu quả là mẹ người yêu bị nôn, còn bạn trai với bố chẳng nói gì, chỉ lặng lặng đem đổ cả đĩa rau với canh đi thôi.
Tình huống éo le này đúng là chẳng ai ngờ. Dù gia đình người yêu không ai nỡ trách câu gì nhưng cô gái vẫn cảm thấy xấu hổ.
An Chi
Theo Vietnamnet
-
3 giờ trướcMón đậu hũ sốt sa tế là món ăn chay được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, đậm đà và cách chế biến đơn giản.
-
4 giờ trướcNhiều người cho rằng hoa bằng lăng không chỉ đẹp mà còn có thể ăn được, điều này có đúng?
-
5 giờ trướcMặc dù mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số loại trái cây phổ biến cũng có thể gây hại cho răng nếu bạn ăn quá thường xuyên.
-
6 giờ trướcNghiên cứu cho thấy vỏ chanh có thể giúp ích cho răng, tim và hệ miễn dịch của bạn, thậm chí chống lại căn bệnh ung thư.
-
7 giờ trướcNhìn bề ngoài, thị trấn này không có gì nổi bật hơn những vùng nông thôn khác ở châu Âu, nhưng lại thu hút khách du lịch bởi một điểm vô cùng đặt biệt.
-
7 giờ trướcNước cam mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe nhưng không phải lúc nào uống cũng tốt, bạn tuyệt đối không uống nước cam vào 3 thời điểm này.
-
8 giờ trướcCanh chua cá , cá kho tộ là 2 món ăn dân dã của Việt Nam được tạp chí ẩm thực thế giới TasteAtlat đánh giá nằm trong top 10 món ăn làm từ cá ngon nhất thế giới. Canh chua cá xếp ở vị trí thứ 3 và cá kho tộ xếp thứ 8 trong top 10.
-
22 giờ trướcHình ảnh chàng trai nước ngoài thoăn thoắt nướng nem lụi, nhiệt tình phục vụ bánh xèo tại một quán ăn vỉa hè trên phố Phan Đình Phùng (Ba Đình, Hà Nội) đang thu hút sự chú ý.
-
1 ngày trướcCanh chua cá, món canh chua ngọt rất bản địa của Việt Nam, đã được tạp chí ẩm thực quốc tế TasteAtlas vinh danh trong top 10 món cá được đánh giá ngon nhất thế giới.
-
1 ngày trướcKhi mua đậu xanh, bạn nên chú ý đến những điểm dưới đây để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và tươi ngon nhất.
-
1 ngày trướcVo gạo là bước trước khi nấu cơm để loại tạp chất. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, thêm một ít muối vào nước vo gạo có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
1 ngày trướcĐoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm khách Tây lội bùn, lúi húi cấy lúa tại Sa Pa (Lào Cai) đang thu hút gần một triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ đăng tải.
-
1 ngày trướcCác nghiên cứu cho thấy rằng một bữa sáng lành mạnh đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe nhưng nhiều người lại đang bỏ qua bữa ăn quan trọng này.
-
1 ngày trướcCá hấp xì dầu là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt bởi hương vị thơm ngon, thanh đạm và cách chế biến đơn giản.
-
1 ngày trướcĐặt giấy cuộn trong tủ lạnh không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khử mùi hiệu quả.
-
1 ngày trướcNhiều người thắc mắc, khi ăn tôm có nhất thiết phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm hay không, đường chỉ tôm đó thực chất là gì...
-
2 ngày trướcCho đến nay, thứ 'xà lách héo khô' quý hiếm này vẫn chưa thể trồng nhân tạo.
-
2 ngày trướcTrong ẩm thực Việt Nam, vịt là một món ăn gần gũi với đời sống văn minh lúa nước. Vào dịp tết Đoan Ngọ thì thịt vịt lại trở thành món ăn truyền thống và có những địa phương không thể thiếu thịt vịt trong ngày này.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
3 giờ trước
-
3 giờ trước