11 lần đám cưới, người phụ nữ 'đá' bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!

Ai cũng tỏ ra "phục sát đất" người phụ nữ dám cưới dám ly hôn này. Hành trình tìm chồng của cô có vẻ vẫn chưa dừng lại.

Cô Monet, 52 tuổi, từng kết hôn tới 11 lần với 9 người chồng khác nhau, trong đó có 2 người cô đã kết hôn 2 lần. Cô bắt đầu bước vào cuộc sống hôn nhân khi còn rất trẻ, khi chỉ vừa mới tốt nghiệp thôi.

Từng trả lời trong một chương trình truyền hình, Monet chia sẻ: “Tôi quen người chồng đầu tiên khi đang học cấp 3. Tôi từng nói với chị tôi một ngày nào đó tôi sẽ lấy anh ấy. Và 2 tháng sau, chúng tôi đã thật sự cưới nhau”.

“Khoảng thời gian chung sống với người chồng thứ hai thực sự rất hạnh phúc, nhưng chúng tôi vẫn đi đến ly dị. Rồi tôi cảm thấy chúng tôi vẫn có thể ở bên nhau nên tôi đã cưới anh ấy thêm lần nữa”, Monet chia sẻ về “lần đò” thứ 2 và thứ 3 của mình.

11 lần đám cưới, người phụ nữ đá bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!-1
Cô Monet kết hôn lần đầu với người chồng gặp ở trường học.

Lần cưới tiếp theo, Monet kết đôi với một người đàn ông đã ly dị và cô yêu những đứa con của chồng, nhưng rồi tình yêu của họ vẫn không thể đi xa hơn.

Hai người đàn ông tiếp theo đến với Monet để lại cho cô nhiều cảm xúc nhất. Monet thú nhận: “Người thứ 5 là một trong những người tôi thực sự yêu thương trong cuộc đời. Chồng thứ 6 tính tình rất tốt nên sau khi ly dị với người này, tôi lại cưới anh ấy một lần nữa".

Mặc dù các đời chồng đều kéo dài khá lâu nhưng Monet vẫn thừa nhận cô đã không suy nghĩ kĩ càng trước khi lấy một vài người. Cô gặp người chồng thứ 8 qua mạng và chỉ 1 tuần sau, Monet lái xe đến Vegas để cưới anh ta. Người thứ 9 cũng tốt, nhưng chỉ là kiểu bình thường chứ không quá cuốn hút.

11 lần đám cưới, người phụ nữ đá bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!-211 lần đám cưới, người phụ nữ đá bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!-3
Hai người chồng được cưới đến 2 lần vì tốt tính.

Cô tiếp tục kể: “Người chồng thứ 10 là bạn tiểu học của tôi. Anh ấy là người tốt nhưng chúng tôi đáng lẽ chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè thôi. Người thứ 11 tôi không có gì để nói, anh ta thậm chí còn không đi đến đây cùng tôi”.

Monet thừa nhận bản thân là người dễ rơi vào tình yêu và cô đã được cầu hôn tổng cộng 28 lần, nhưng qua 11 lần cưới hỏi cô vẫn không có ý định dừng tìm kiếm người chồng phù hợp để sống với mình suốt quãng đời còn lại. 

Tất cả những ông chồng đều bị "đá" vì sau một thời gian sống cùng nhau, cô Monet lại thấy họ không hợp với mình. Đã không hợp thì bỏ để kiếm người hợp hơn. Đấy chính là lí do số chồng của cô ngày một tăng lên.

11 lần đám cưới, người phụ nữ đá bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!-4
Những đời chồng khác của người phụ nữ này.

Cô nói: “Không dưới 1 lần tôi từng suy nghĩ rằng cuộc hôn nhân sắp tới có lẽ cũng chẳng bền lâu, trong khi tôi vẫn mong mỏi đó là người đàn ông đích thực của đời mình. Tôi đã mang suy nghĩ đó sống cùng những người chồng của mình, nhưng giờ đây, có lẽ tôi không cần mong nữa”.

Lý do là vì Monet trong 2 năm nay đang hẹn hò với một người đàn ông 57 tuổi đã hai đời vợ. Họ cũng quen biết nhau qua mạng xã hội và chỉ sau 3 lần hẹn hò, người đàn ông đã tỏ tình và hiện họ đang yêu nhau thắm thiết. 

Trước mắt, cô vẫn chưa có ý định kết hôn người chồng này song cô Monet vẫn không từ bỏ suy nghĩ sẽ tăng số lần lên xe hoa. Với cô, hành trình tìm kiếm một người chồng tốt đẹp, có thể đồng hành suốt cuộc đời quan trọng hơn tất thảy.

11 lần đám cưới, người phụ nữ đá bay 9 ông chồng vì lý do khó đỡ!-5
Cô Monet vẫn luôn hứng thú với những lần kết hôn của mình.

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc xong câu chuyện của cô Monet đều cảm thấy khá bất ngờ. Rất nhiều trong số đó cũng đặt câu hỏi vì sao người phụ nữ này có thể quyến rũ được ngần ấy đàn ông.

Rất nhiều người muốn lấy chồng một lần đã khó. Đằng này, người phụ nữ luống tuổi lại có thể lần này lượt khác trở thành cô dâu và có thêm một ông chồng.

Vả lại, sau hôn nhân đâu thể thích thì ly hôn. Hai bên cần nhún nhường, thay đổi bản thân để phù hợp với bạn đời.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì ai mà chẳng có lí tưởng riêng của mình. Và có lẽ cô Monet sẽ không dừng lại chuyện kết hôn cho đến khi tìm thấy ông chồng phù hợp hoàn toàn với mình về tất cả mọi mặt.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/11-lan-to-chuc-dam-cuoi-nguoi-phu-nu-co-9-chong-nhung-deu-da-bay-tat-ca-vi-ly-do-kho-do-20211201205840824.chn

lấy chồng kết hôn

Tin tức mới nhất