Tử vi Chủ nhật ngày 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc gặp gỡ định mệnh, Thiên Bình dễ bị tổn thương tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 3/3/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự căng thẳng bất ngờ nảy sinh trong giao tiếp với một người thân thiết của mình. Một lát sau, bạn nhận ra rằng người đó có thể đã bị xúc phạm nặng nề bởi những lời nói bất cẩn của bạn. Hãy làm mọi cách để chuộc lỗi. Đừng nghĩ rằng bằng cách bỏ qua nó, sự cố này sẽ tự biến mất. Không, sự giận dữ của người đó sẽ ngày càng tăng lên, và đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn với người đó ngày càng xấu đi.

Có lẽ bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và tìm cách để xử lý hiệu quả vấn đề trong hòa bình, không ảnh hưởng đến uy tín của bản thân thay vì “động chạm” đến quá nhiều người. Không phải nói là làm được mà cần có thời gian tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Kim Ngưu cảm nhận được những tín hiệu khá rõ ràng. Chỉ là bản thân Kim Ngưu không dám xác định đó là sự thực mà thôi. Hãy vững tin vào trái tim mình nhé. Tình yêu nào cũng cần có một người chủ động, tại sao người đó không phải là bạn nhỉ?

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Hãy dành thời gian ghé qua tiệm làm tóc hay những salon thẩm mĩ. Vào buổi tối, một cuộc gặp gỡ định mệnh có thể diễn ra làm thay đổi cuộc sống của bạn. Những Kim Ngưu còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy “nửa kia” lý tưởng của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hàng ngày dự đoán không có lý do gì để Song Tử cảm thấy tuyệt vọng dù cho kế hoạch cuối tuần của bạn có thể bị hủy bỏ. Cố gắng điều chỉnh suy nghĩ và tâm trạng của mình theo chiều hướng tích cực. Chủ nhật có thể mang lại cho bạn rất nhiều khoảnh khắc thú vị. Một chuyến dã ngoại ngắn ngày, một bữa tiệc nhỏ thân mật tại nhà, tụ tập bạn bè để tán gẫu…đều là những gợi ý thú vị để có một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

Khi bạn nhìn ra xa hơn, bạn sẽ thấy cả chân trời rộng mở ngay trước mắt mình. Tại sao phải để bản thân quẩn quanh trong một góc nhỏ mà không để cho cánh chim sải rộng trên bầu trời tự do? Thay đổi được điều này, chắc chắn bạn sẽ còn tiến được rất xa đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 

Cự Giải sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn có đầu óc tư duy tốt, bạn biết cách để tiến hành mọi việc nhịp nhàng và xử lý các vấn đề phát sinh một cách hợp lý và hiệu quả.

Điều này cũng giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong chuyện tình cảm. Bạn biết hài hòa trong mối quan hệ, tìm được điểm cân bằng cho cả hai, không để những mâu thuẫn đi quá xa, cũng không để người ấy phải cảm thấy thiệt thòi.

Tử vi Chủ nhật ngày 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc gặp gỡ định mệnh, Thiên Bình dễ bị tổn thương tình cảm-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay quyết đoán trong nhiều việc, bạn muốn làm chủ cuộc đời của mình, bạn muốn nắm quyền kiểm soát mọi việc. Tuy nhiên, trong tình yêu không thể nào bản thân một người quyết định được cho cả hai người.

Công việc của Sư Tử hôm nay sẽ rất suôn sẻ nhờ xác định được chính xác mục tiêu phấn đấu cho mình. Những rắc rối trong chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của chòm sao này, bạn biết lúc nào mình nên giữ tỉnh táo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định Xử Nữ cảm thấy cô độc và buồn bã vì không có người chia sẻ những suy nghĩ của mình. Bạn có tiềm năng sáng tạo, bạn biết mình có thể phát huy năng lực cá nhân nhiều hơn nữa nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể làm được.

Có lẽ bạn nên tìm một người bạn để giải tỏa nỗi lòng. Biết đâu những phút tâm sự cùng người hiểu mình và thông cảm hết mực sẽ khiến cho bạn nghĩ thoáng ra và tìm được cách để cân bằng trong công việc thì sao chứ.

 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình có lẽ sẽ dễ bị tổn thương về tình cảm trong ngày Chủ nhật này. Bạn có thể mong muốn những điều lãng mạn quá nhiều, xa rời thực tế. Tình yêu không được đẹp như mơ khiến bạn thất vọng vô cùng.

Chẳng ai là hoàn hảo, ngay cả bản thân bạn cũng vậy thôi, cớ sao lại đòi người ấy phải đạt điểm 10 trong bài chấm điểm tình yêu của riêng mình chứ. Thiên Bình hãy trân trọng hạnh phúc, trân trọng người đang chung tay gây dựng hạnh phúc với mình nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

 

Trong tình yêu không có gì là không thể, Bọ Cạp nhé! Đôi khi tình yêu khiến chúng ta trở nên hèn mọn. Song đó có thể chỉ là chúng ta đang nhìn nhận mọi chuyện quá tiêu cực mà thôi. Tình yêu mà, ai chẳng muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến bản thân mình quá nhiều. Lúc nào cần tỉnh táo vẫn cần phải tỉnh táo nhé, nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hôm nay Bọ Cạp dễ mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc trong tay lắm đó.

Tử vi Chủ nhật ngày 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc gặp gỡ định mệnh, Thiên Bình dễ bị tổn thương tình cảm-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có thể sẽ nảy sinh một số ý tưởng mới lạ về việc sắp xếp lại không gian sống cá nhân của mình. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hiện thực hóa ý tưởng này, và kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, Nhân mã lại chưa được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, tình yêu chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này cho vào danh sách "Tạm ngưng".

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Ma Kết khá thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc Chủ nhật này. Bạn biết nhìn nhận những con đường phát triển phía trước và đầu tư tiền bạc một cách hiệu quả đến bất ngờ.

Mọi chuyện dường như đều rất suôn sẻ với chòm sao này. Tình yêu vẫn đang lớn dần theo từng ngày, bạn và người ấy biết cách quan tâm đến đối phương, tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau, không để cho khoảng cách trở thành vấn đề.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi cái tôi và cảm xúc xảy ra xung đột, chuyện tình cảm của Bảo Bình chẳng được suôn sẻ như bình thường. Cả hai bạn ai cũng muốn người kia phải làm theo ý mình cho được. Có lẽ bình thường chuyện tình quá êm đẹp, hai người nhường nhịn nhau khiến cho cả hai không chấp nhận được sự xung đột mới xảy ra.

Hôm nay Bảo Bình cho phép bản thân đắm chìm trong sự lười biếng bởi không có bất cứ sự kiện gì đáng kể được lên kế hoạch cho ngày hôm nay. Đến cuối ngày bạn sẽ đón nhận một số bất ngờ. Có lẽ một người bạn mà bạn đã không gặp trong vài năm sẽ quay trở lại hoặc bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó đã biến mất từ lâu và tưởng như không bao giờ có thể tìm lại được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Có thể sẽ có một vài tình huống khó hiểu xảy ra trong cuộc sống cá nhân của Song Ngư. Có thể bạn sẽ nghi ngờ về sự không chung thủy của “nửa kia” hoặc cảm thấy như người bạn thân nhất đã phản bội mình. Tuy nhiên, đừng vội vã đi đến kết luận cuối cùng mà không có bằng chứng xác thực.

Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, đừng đặt trái tim của mình vào tay người khác một cách dễ dàng như vậy.

 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất