Tử vi Thứ bảy ngày 22/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rối loạn cảm xúc, Song Tử cẩn thận bị chơi xỏ

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 22/6/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương không thực sự thoải mái trong công việc thời gian gần đây do những rối loạn về cảm xúc. Thực tế là bạn không thể khiến mọi việc trở lại trật tự vốn có của nó được. Tốt nhất là để mặc mọi chuyện diễn ra tự nhiên và những lo âu sẽ sớm tan đi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy khá hào hứng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên sự tự tin quá mức của bạn khiến nửa kia khó chịu. Bạn bè hoặc người thân sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích cho bạn, nên chú ý lắng nghe nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đừng vội vàng làm những chuyện trọng đại nhé Song Tử, bạn sẽ chỉ phi sức lực mà không đạt được hiệu quả mong muốn cho công việc. Trong ngày, để tránh việc ai đó chơi xỏ mình, hãy thận trọng trong mỗi bước đi nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Các vấn đề gia đình đang làm tâm trạng của Cự Giải lên xuống không thôi. Hãy thử nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn xem.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rối loạn cảm xúc, Song Tử cẩn thận bị chơi xỏ-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng chỉ bận tâm với những gì trước mắt, "hậu trường" cũng có nhiều điều thú vị lắm đấy. Ngày hôm nay cũng mang đến cho cung hoàng đạo này chút tư lự, bạn muốn một mình - và điều này chẳng có gì là sai cả. Hãy làm những gì bạn muốn để tâm hồn thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Đi du lịch ở một vùng quê nào đó sẽ khiến chòm sao này cảm thấy tốt hơn đó. Sao không thử chạy bộ với bạn bè nhỉ? Sẽ tốt cho sức khỏe và cả tâm trạng của bạn cực kỳ!

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể có cuộc trò chuyện qua mạng hay điện thoại với một người bạn ở xa. Cha mẹ, người lớn tuổi trong nhà hay người yêu có thể sẽ cho bạn vài lời khuyên hữu ích.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Người Bọ Cạp yêu sẽ cố gắng hết mình để khiến bạn hạnh phúc. Hãy tận hưởng một ngày tuyệt đẹp như hôm nay nhé.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rối loạn cảm xúc, Song Tử cẩn thận bị chơi xỏ-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã biết cách làm thế nào để tạo động lực cho các đồng nghiệp, những người đang gặp một chút khó khăn trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết rất lãng mạn và bạn cảm thấy mình đã nhích đến gần hơn với người bạn yêu rồi. Bạn không chần chừ mà sẽ tận dụng tất cả thời gian bên nhau một cách hiệu quả nhất!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng Bảo Bình đừng quá ngạc nhiên nếu đồng nghiệp của bạn tỏ ra cứng nhắc hơn ngày thường, đặc biệt là khi làm việc nhóm. Nếu có biến cố xảy đến, hãy chậm lại một chút và xem xét toàn bộ sự việc, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư đang tìm cho mình một sở thích hay một hoạt động giải trí mới thì hãy bảo đảm rằng nó là một hình thức đầy sáng tạo, lành mạnh và không làm cho bạn trở nên ngớ ngẩn và mất thời gian nhé. Đừng để mình bị lôi cuốn bởi những hoạt động hào nhoáng, tốn chi phí mà chẳng đem lại ích lợi gì cho mình cả.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất