Tử vi thứ 4 ngày 8/11 của 12 cung hoàng đạo

Công việc quá nhiều khiến Song Tử bị ngập đầu, mệt mỏi, chán nản. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thực sự.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang gặp nhiều trắc trở trong công việc, nhưng lại ngại nói ra. Đừng ngại vì trong công việc, còn nhiều người đồng nghiệp tốt, quan tâm bạn, hãy tư vấn ý kiến của họ.

Thời gian này, nếu có kế hoạch gì thì hãy làm đi nhé. Công việc cũng nên hoạch định rõ ràng, đừng làm rồi lại bỏ lửng giữa chừng sẽ làm hỏng việc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 8/11/2017: 23

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu hôm nay nên chịu khó làm việc nhé, nếu không bạn sẽ đánh mất đi hình ảnh tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp và sếp của bạn. Nhớ là đừng lười nhác vì đây là thời gian rất quan trọng.

Tử vi thứ 4 ngày 8/11 của 12 cung hoàng đạo-1

Chuyện tình cảm của bạn đang gặp khó khăn trắc trở. Mâu thuẫn nhở thành lớn. Nên nhớ là phải tiết chế cảm xúc, đừng làm cho mọi thứ trở nên trầm trọng nhé. Nếu có thể hãy chủ động làm lành đi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 8/11/2017: 11

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc quá nhiều khiến Song Tử bị ngập đầu, mệt mỏi, chán nản. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi thực sự, hoặc thay đổi công việc nếu không tình trạng chán việc kéo dài sẽ càng phản tác dụng.

Tối nay, hãy hẹn hò bạn bè, đi cà phê nghe nhạc nhẹ để tâm hồn thư thái, mang lại cảm giác thoải mái cho tâm hồn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 8/11/2017: 98

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay rất may mắn. Đống công việc bạn đã giải quyết xong và được kết quả tốt, được nhiều người khen ngợi. Bạn có thể chứng minh được năng lực của mình rồi đó.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển tốt nhưng cũng đừng quên vun đắp cho nó ngày càng ngọt ngào hơn. Hãy tặng một món quà cho người ấy nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 8/11/2017: 33

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tài chính của Sư Tử đợt này có vấn đề, bạn nên tiết kiệm chi tiêu lại nhé. Đừng tự biến mình thành người quá cuồng công việc mà lại không mang lại hiệu quả cao. Người khác sẽ chẳng đánh giá bạn nếu chỉ vì bạn chăm chỉ đâu, cần phải dựa vào kết quả nữa. Nhờ bạn bè, đồng nghiệp là cách tốt nhất để vượt qua khó khăn.

Tử vi thứ 4 ngày 8/11 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình yêu của bạn đang tốt đẹp. Nếu mệt mỏi quá, có thể dựa vào người đó lúc này.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 8/11/2017: 37

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải xem lại bản thân mình. Tính tình cố chấp, hay dỗi vặt khiến bạn và người ấy lúc nào cũng không hòa thuận. Chuyện nhỏ hóa lớn, lâu dần sẽ mệt mỏi, không muốn gần gũi nhau nữa. 

Sức khỏe của bạn cũng là vấn đề cần quan tâm. Nên chăm sóc bản thân mình. Có thể rủ người ấy cùng đến phòng tập để cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 8/11/2017: 64

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có nhiều người hỏi han, mời mọc, thậm chí là nhờ vả. Nhưng bạn lại từ chối vì bạn đang rất bận Nhưng điều đó lại khiến bạn bị hiểu lầm.

Hãy tìm cách ứng xử tốt, khéo léo để người khác không hiểu lầm tình cảm của bạn dành cho họ, hay nghĩ bạn kiêu căng nhé.

Hãy vui vẻ, cởi mở với tất cả và đừng từ chối lời mời tối nay. Đây sẽ là cơ hội có thể giúp bạn tốt hơn trong công việc và tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc cho tương lai đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 8/11/2017: 5

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người biết điều nên trong chuyện tình cảm, bạn luôn biết cách nhún nhường. Hãy luôn là người vun đắp cho chuyện tình yêu này nhé. Vì đây là một mối tình rất hợp với bạn đó.

Công việc hôm nay khá thuận lợi. Nếu có ý tưởng gì thì lập tức phải ghi vào và tiến hành ngay nhé. Thời gian này, vận tiền tài sẽ đến với bạn đó, nên phải tận dụng ngay. 

Con số may mắn của Bọ Cạp  ngày 8/11/2017: 44

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang được đánh giá cao trong công việc vì bạn góp được nhiều công sức. Nhưng đừng vì điều đó mà khiến bản thân mình kiêu căng, khó gần nhé. Hãy luôn tỏ ra khiêm tốn trước mặt đồng nghiệp.

Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt, vậy nên, phải cẩn thận khi đi ra ngoài đường lúc giao mùa. Bạn là người rất được chiều chuộng từ người yêu nên tranh thủ mà vun vén cho hạnh phúc của mình đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 8/11 của 12 cung hoàng đạo-3

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 8/11/2017: 22

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Hôm nay quả là một ngày may mắn đối với Ma Kết. Bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như học tập. Bạn nên chú ý đến thái độ của bố mẹ nhé, vì lâu nay, bạn không nói chuyện yêu đương gì khiến họ lo lắng đó.

Chuyện tình cảm của bạn đang đơm hoa kết trái, hạnh phúc ngọt ngào. Hãy hết mình với tình yêu, quan tâm chăm sóc cho người ấy, vì đây chính là động lực để bạn làm mọi việc đều tốt nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 8/11/2017: 78

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dù tài giỏi nhưng hơi bảo thù, khiến người khác khó chịu vì lúc nào bạn cũng chỉ thích làm theo ý mình. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chuyện tình cảm của bạn nữa đó. 

Chỉ là, chuyện tiền bạc hôm nay của bạn khá là suôn sẻ. Có những người nợ bạn tưởng không trả tự nhiên lại mang đến cho bạn. Công việc buôn bán online cũng thuận lợi vì nhận được nhiều đơn hàng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 8/11/2017: 37

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư nóng vội, lúc nào cũng làm việc võ đoán. Cố gắng làm mọi việc một cách chỉn chu, cái gì cũng nên lần lượt, có quy trình.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt, tình yêu thăng hoa. Hôm nay là ngày đẹp trời để hẹn hò. Bạn sẽ nhận được quà từ người ấy nên hãy ăn mặc thật đẹp để có một ngày lãng mạn, tuyệt vời. Chúc bạn và người ấy hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 8/11/2017: 25

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/12-cung-hoang-dao-tu-vi-thu-4-ngay-811-n-138122.html

Song Ngư Song Tử Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất