Tử vi thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Sư tử hôm nay nóng tính, khó chịu với bất cứ lời nói nào. Bạn thường cảm thấy không hài lòng với cách nói chuyện của những người xung quanh.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch dương hôm nay có nhiều khởi sắc. Có nhiều việc nhưng may mắn thay những người đồng nghiệp ở công ty vô cùng vui vẻ, hòa đồng, rất quý mến bạn nên sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính ổn định, bạn cứ vui vẻ mà mua sắm đi nhé, đừng ngại gì cả, sắp tết rồi cũng cần phải chỉn chu cho mình.

Tử vi thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Về tình yêu, hôm nay là một ngày may mắn, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hoặc món quà bất ngờ từ ai đó. Nhớ là đừng từ chối thành ý của người ấy nhé. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu không hiểu vì sao mà hôm nay bạn luôn cảm thấy căng thẳng, không thoải mái. Hễ ai nói gì động đến bạn là chỉ muốn xù lông lên. Bạn phải học cách tiết chế cảm xúc đi là vừa nhé. Đừng cố chấp bảo thủ ảnh hưởng đến tâm trạng và người khác.

Tình hình tài chính khá ổn, nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý hơn, sẽ còn có một khoản tiền để ra nữa đấy. Nên nhớ là, trách nhiệm tiền bạc đang đè lên đôi vai của bạn rất nhiều. 

Chuyện tình cảm có phần biến chuyển. Cứ vui vẻ, thoải mái, mở lòng với người ấy biết đâu tình yêu lại nở hoa. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử luôn được sếp đánh giá cao vì sự nỗ lực và cố gắng hết mình và hôm nay cũng vậy. Cũng vì cuối tuần có kế hoạch về quê nên bạn phải gồng mình. Công việc không kham được thì san bớt cho đồng nghiệp cũng là thể hiện sự tương tác, giúp đỡ lẫn nhau.

Tài chính không mấy khả quan, lương không mấy cao nên bạn cũng cảm thấy buồn. Nhưng yên tâm, có thể trong thời gian tới, sếp sẽ xem xét tăng lương cho bạn. Chỉ cần bạn nhớ là đừng vung tay quá đà là được. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải cẩn trọng lời nói của mình hôm nay nhé. Tâm trạng không vui thì đừng xen vào những câu chuyện của đám đông, rất có thể sẽ rước họa vào thân, gặp thị phi khó tránh được miệng lưỡi thiên hạ. Hôm nay cứ đi làm, hoàn thành công việc rồi bình lặng về nhà thôi nhé.

Cự giải đúng là một người cương trực, nên bạn hay khiến người khác phật ý. Vui vẻ là cách tốt nhất khiến đồng nghiệp tự tin khi gần bạn.
Sức khỏe của bạn thời gian gần đây khá ổn, cần tập trung chuyên môn, làm việc kết hợp thể dục thể thao nhé. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Sư tử hôm nay nóng tính, khó chịu với bất cứ lời nói nào. Bạn thường cảm thấy không hài lòng với cách nói chuyện của những người xung quanh. Vậy thì tốt nhất hãy ngồi một mình, làm xong việc thì về nhé. Không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện đông người đâu. 

Tử vi thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Ai đang làm kinh doanh thì hãy tiếp tục đi. Hôm nay bạn thu được một khoản lời khá lớn đó. Cố gắng lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé. Tiền bạc không phải là dễ kiếm nên không có kế hoạch, lúc đổ bể là khó vay mượn. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hay suy nghĩ nên chỉ cần ai nói động đến bạn là bạn bực tức, khó chịu, rồi suy nghĩ liên miên. Tốt nhất nên học cách bỏ qua, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, nếu không bạn sẽ rước họa vào mình, sống không yên ổn.

Tâm trạng không ổn định nên bạn bị chán nản không thiết làm việc. Bạn cần phải nghiêm túc hơn về việc này, đừng có chểnh mảng, sếp sẽ đánh giá bạn không tốt đó.

Bạn giận lên trút lên người ấy, làm cho mối quan hệ của hai bạn mâu thuẫn. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé, vì không có ai quan trọng để dựa vào bằng người ấy lúc này đâu. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nóng nảy, bực tức vì công việc nhiều mà mãi không làm xong. Đồng nghiệp cũng không giúp gì được cho bạn. Bạn mệt mỏi, chán nản, thậm chí nghĩ đến chuyện nghỉ việc. Đừng cố chấp như vậy nhé Thiên Bình. Cách bạn cần làm chính là phải chỉn chu lại ngoại hình khi đi làm, ăn nói có suy nghĩ hơn thì mới không khiến cấp trên khó chịu.

Thật may bạn có một người yêu vô cùng tâm lý, hiểu bạn. Bạn cần phải trân trọng chuyện tình cảm này nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp ngày hôm nay chính là hoàn thành dự án được cấp trên giao. Thế nhưng, những người bên cạnh cứ nói liên miên làm bạn không thể nào làm việc được. Cách duy nhất là đeo tai nghe vào, tập trung và đừng xen vào mấy chuyện của thiên hạ nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Tài chính ổn định, đừng ngại mà đi du lịch cùng với bạn bè, người thân. Hoặc có thể tổ chức mời họ một bữa ăn nhé. Lâu rồi bạn không chi tiền và cũng lãng quên những người bạn tốt. Cố gắng tụ tập một buổi để nói chuyện nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không thực sự tốt. Nếu bạn đang cảm thấy chưa chắc chắn thì điều duy nhất là nên xem lại mối quan hệ này. Hãy giãn ra một thời gian, đừng gặp nhau liên tục, nếu không sẽ sớm chán nhau. 

Hôm nay, nếu có việc gì cần phải quyết định, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra ý kiến. Tốt nhất là nên hỏi những người xung quanh, hoặc đồng nghiệp, hoặc người thân để có được cách giải quyết tốt nhất. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời từ một người quan trọng. Việc của bạn là ăn mặc đẹp từ sáng và chuẩn bị tinh thần ăn uống đi là vừa nhé.

Công việc không thực sự nhiều, chỉ cần bạn tập trung một chút là có thể hoàn thành, cuối năm, cố gắng giành giải nhân viên xuất sắc.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp sóng gió trong lòng nên nhiều người lo lắng cho bạn. Chuyện tình cảm không như ý vì người ấy và bạn giận nhau đã lâu không có dấu hiệu làm lành. Hôm nay là một ngày cực kì tốt để bạn tặng quà, rủ người ấy đi ăn và cần có một câu chuyện nghiêm túc.

Tử vi thứ 5 ngày 11/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Dù tình cảm trục trặc nhưng công việc lại hết sức thuận lợi. Bạn đang gặt hái được nhiều thành công, gặp được đối tác tốt nên có cơ hội thăng tiến là điều hiển nhiên. Cố gắng chờ đợi nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Vận tài chính của song ngư được 12 cung hoàng đạo dự đoán là khá ổn. Bạn đang là người được ưu ái trong mọi mặt, cả về công việc và tình yêu. Có tiền, tội gì mà không sắm cho mình món đồ đẹp phải không Song Ngư. Hôm nay là một ngày tốt để rủ bạn bè đi mua sắm đó. Nhiều món đồ cuối năm đang chờ bạn diện. 

Chuyện tình cảm của song ngư thực sự thăng hoa. Cách tốt nhất là bạn nên tặng người ấy một món đồ nhân dịp đi mua sắm để cho tình yêu mặn nồng còn mặn nồng hơn nhé. 

Thanh Trúc 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/12-cung-hoang-dao-tu-vi-thu-5-ngay-1112018-n-143680.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất