Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối. Bạn đàn phải dành dụm và vay thêm để gửi về cho gia đình. 

Đã vậy, chuyện tình cảm còn không suôn sẻ. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau nên thường xuyên có mâu thuẫn, dẫn tới những hiểu lầm nghiêm trọng. Cả hai nếu thực sự yêu nhau thì nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để cả hai cùng hiểu và yêu thương nhau hơn nữa. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, cũng không thể là thứ cứ để đó rồi thôi. Cố gắng làm cho nó ngọt ngào và lãng mạn hơn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người chăm chỉ làm việc nhưng vẫn không đạt được hiệu quả nên dù có cố gắng bạn cũng không được sếp đánh giá cao. Bạn cần lên kế hoạch và tham khảo đồng nghiệp, xem lại cách làm việc của mình vì sao lại không được như ý, không vừa ý sếp. Nếu bị đánh giá thấp sẽ rất thiệt thòi cho khoản thưởng cuối năm của bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ này. Nếu tiến xa hơn thì phải có cuộc bàn bạc nghiêm túc để hai người cùng chung chí hướng, tiết kiệm, lo cho tương lai. 

Kim Ngưu và người ấy hay giận dỗi làm cho người khác mệt mỏi, chán nản, ngừng ngay chuyện này nếu muốn quan hệ của cả hai kéo dài. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử thời gian này vô cùng chán việc, dù là cuối  năm và cũng biết phải nỗ lực nhưng tâm trạng chán nản, áp lực công việc nhiều khiến bạn cảm thấy mệt vô cùng. Bạn nên nghỉ ngơi một ngày, hoặc xin nghỉ phép một hai hôm lấy lại tinh thần. 

Bạn cần nghiêm túc nghỉ ngơi nhé. Thời gian gần đây giờ giấc sinh hoạt của bạn rất phản khoa học. Vì phản khoa học nên bạn chẳng mấy khi cảm thấy tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh. Cố gắng ăn uống, tẩm bổ một cách điều độ nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay được đánh giá là vô cùng vui vẻ, dễ tính nên được đồng nghiệp yêu mến. Tâm trạng thoải mái, công việc hoàn thành sớm càng cho bạn động lực để đi chơi. Tối nay, hãy hẹn hò với bạn bè nhé, lâu rồi bạn không liên hệ với họ rồi. 

Tình yêu của Cự Giải và người ấy ngọt ngào vô cùng. Bạn cần chăm sóc người yêu bằng cách đi du lịch, đi chơi với nhau nhé. Yêu thương dù lãng mạn cũng luôn cần đổi mới, làm cho nó hạnh phúc hơn. 

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, nên nếu thích món quà gì thì đừng ngại mà cho mình một món quà đi nhé. Rồi cuối năm, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng khác mà thôi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm của bạn và người ấy khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Chuyện quan tâm nhất chính là sức khỏe. Chuyển mùa, bạn hay bị ốm, nhất là những ngày lạnh giá này, nên chú ý mang theo áp ấm và giữ ấm phần chân tay nhé. Tập thể dục là cách tốt nhất để giảm được bệnh xoang mũi bạn đang mang đó.

 XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù chăm chỉ làm việc nhưng vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, tư vấn ý kiến của người đi trước để biết ý của sếp nhé. Cũng cần sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. 

Tiền bạc hôm nay cũng khá là ổn. Vui là bạn đi ăn toàn được mời, không phải chi trả gì cả dù bạn có cố tranh. Tiền đó, hãy coi như là món quà và tự thưởng cho mình một món đồ bạn thích nhé.

Người ấy lâu rồi không nhận được quà của bạn, hôm nay là dịp tốt đó. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có chuyện tình yêu nở rộ. Dù công việc không mấy suôn sẻ nhưng vì có người hậu thuẫn nên bạn cảm thấy bớt tủi thân hơn. Đây là một người yêu tuyệt vời nên bạn hãy trân trọng, giữ gìn, vun đắp cho tình cảm này và tính chuyện tương lai một cách nghiêm túc nhé. 

Sức khỏe của bạn đợt này cũng đang có chút vấn đề. Bạn cần ăn uống nhiều vào, và hạn chế thức khuya. Thức khuya vô cùng có hại cho bản thân và nhan sắc đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được sếp trọng dụng nên hay giao cho những nhiệm vụ quan trọng và điều đó chứng tỏ bạn được lòng sếp, được sếp đánh giá. Dù vất vả tí nhưng bạn hãy cho đó là niềm vui, là động lực phấn đấu nhé. Ít người có cơ hội được như bạn đó.

Tài chính của bạn khá ổn định. Lạnh thế này, đây là dịp bạn thể hiện sự hiếu thảo. Hãy mua biếu bố mẹ chiếc áo ấm hay món quà gì đó, ông bà sẽ vô cùng vui đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đau khổ vì tình, bạn nghi ngờ tình cảm của đối phương và dường như hai bạn đang trên đà đổ vỡ. Người ấy và bạn thực sự không phải dành cho nhau. Nếu không muốn tiếp tục hoặc cảm thấy lung lay, suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, đừng lãng phí thời gian của nhau. 

Buồn quá nên bạn hay đi ăn, tìm niềm vui bên bạn bè nên đợt này, bạn tăng cân đáng kể. Cố gắng kiểm soát cân nặng nhé. Béo quá sẽ làm bạn xấu đi đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cẩn thận lời ăn tiếng nói nên dễ dính thị phi, nếu bạn không thay đổi thái độ ứng xử ngay lúc này thì bạn thực sự đang rước họa vào thân đó. Đừng bao giờ ăn nói trống không với người lớn tuổi. 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Công việc mệt mỏi làm bạn gầy đi trông thấy, cần cố gắng cải thiện tình hình, sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé. Bạn đang làm khổ bản thân vì tham công tiếc việc mà lại chẳng mang lại hiệu quả nhiều. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có người mời đi ăn. Bạn cần chỉn chu hình thức, ăn mặc đẹp, chịu khó trang điểm cho bản thân hơn chút nhé. Biết đâu đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong các mối quan hệ xã hội kể cả việc làm ăn về sau.

Tình cảm của bạn và người ấy đang hết sức tốt đẹp. Nếu không có người yêu bên cạnh, chắc chắn thời gian qua bạn không thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc như thế. Cần chịu khó chăm chút cho tình yêu nhé, vì đây thực sự là người phù hợp với bạn đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hơi ít nói, bạn cần nhìn thái độ của đồng nghiệp để nói chuyện. Đừng cứ khó chịu chuyện khác mà mang đến văn phòng khuôn mặt khó chịu đó nhé. Bạn sẽ bị người xung quanh khó chịu, xa lánh nếu không biết cách đối nhân xử thế đó.

Hãy tranh thủ buổi tối rảnh rỗi để đi cà phê, nói chuyện cùng người thân. Cách tốt nhất cho việc này chính là chi một khoản tiền, mời bạn bè đi ăn sau bao ngày không gặp nhé. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.