Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương buồn vì chuyện tình cảm không được như ý, người ấy mải mê công việc nên không dành thời gian quan tâm tới bạn. Cũng phải thông cảm cho người ấy nhé vì công việc đâu thể miễn cưỡng được.

Tiền bạc như ý thì hãy dành cho mình giây phút tự do, đi mua sắm một mình, không cần phải quá phụ thuộc vào người ấy đâu. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu ngày hôm nay được 12 cung hoàng đạo cảnh báo ở mức độ nghiêm trọng. Nếu bạn không thay đổi thái độ và cách làm việc, bạn sẽ lĩnh hậu quả đáng tiếc đó.

Tiền bạc thật may cũng không quá hao hụt. Nếu bạn cứ tiếp tục tiêu pha kiểu này chỉ sợ rằng bạn sẽ không thể nào gánh được khi có nhiêu việc phải dùng đến tiền đâu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử cảm thấy hơi buồn vì tiền bạc hao hụt trong khi bạn có quá nhiều việc phải dùng đến tiền. Tình yêu không như ý khiến bạn có chút đau khổ.

Đừng quá bận lòng nhé vì có nhiều thứ vui hơn cả. Hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đi chơi, tụ tập, bạn sẽ quên được nhiều thứ đó. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Lời cảnh báo của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn ngày hôm nay là nên tránh khỏi những thị phi, đám đông để không vướng vào những chuyện không như ý. Bạn cần phải biết được đâu mới là chuyện quan trọng dành cho bạn.

Tình yêu có chút tiến triển khiến bạn vui mừng hơn. Cố gắng chăm sóc bản thân thật tốt nhé. Đừng để mọi thứ đi quá xa rồi lại hối hận không kịp vì hành động nông nổi khi yêu đó. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc suôn sẻ lại nhận được nhiều lời khen của cấp trên nên Sư Tử hết sức vui. Bạn hãy tranh thủ thời gian này để khẳng định thêm năng lực của mình nhé. 

Chuyện tình yêu chưa đến cũng không cần phải nóng vội đâu. Chỉ cần bạn chịu khó mở rộng mối quan hệ của mình thì tình yêu sẽ nở nụ cười.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tình yêu không được như bạn mong đợi, người bạn thích thì không thích bạn, người bạn không thích lại cứ theo bạn mãi khiến bạn mệt mỏi. Không cần phải quá nóng vội đâu Xử Nữ ạ.

Tiền bạc rủng rỉnh đó cũng là tin vui cho bạn rồi. Hãy tranh thủ thời gian này để làm mới bản thân mình cũng là xua đi nỗi buồn trong chuyện tình yêu. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tình yêu như ý, chuyện tiền bạc cũng hết sức tốt nên bạn có được niềm vui trong ngày hôm nay. Là người có trách nhiệm nên công viẹc của bạn không có gì khó khăn với bạn cả. 

Chỉ là sức khỏe không được tốt cho lắm có lúc khiến bạn mệt nhoài. Hãy chịu khó chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tin vui 12 cung hoàng đạo thông báo với bạn chính là tình yêu đang có dấu hiệu phát triển. Người ấy cũng đã cảm nhận được tình cảm của bạn và đang có ý định tặng quà của bạn đó. 

Tài chính khả quan nên bạn cần phải cố gắng tích cóp khi có. Đừng tiêu kiểu có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ 7 vui vẻ, hạnh phúc và bạn thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc ấy khi ở bên cạnh người yêu của mình. 

Các mối quan hệ với đồng nghiệp cấp trên cũng khá tốt nên bạn đi làm cũng giống như ngôi nhà thứ hai của mình vậy. Hãy cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé, sếp luôn thích sự cần cù trong công việc đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có chút buồn vì tiền bạc hao hụt. Cũng là do bạn mà ra thôi. Bạn đã không biết tiết chế chi tiêu của bản thân mình. 

Tình cảm không như ý càng làm bạn chán nản. Đừng nóng vội tìm người yêu quá mà không chọn kĩ rồi lại hối hận nhé. Bạn bè có người yêu rồi thì cũng mặc kệ họ đi, mình cứ bình tĩnh mà tìm kiếm. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc ngày hôm nay cứ bình bình mà trôi đi, không có gì đáng nói cả. Sau khi đi làm về thì nên ở nhà nghỉ ngơi lấy lại tinh thần nhé. 

Tình cảm quá tốt, bạn nên đi đâu đó dài ngày với người ấy một chuyến, đừng để họ buồn nhé. Chăm sóc người yêu chính là trách nhiệm của cả hai mà. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc không có gì đáng nói nhưng nếu muốn được đi chơi thì hôm nay phải hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, làm việc tập trung hơn nhé.

Tình cảm đang tốt nhưng đừng chỉ dành cho người ấy mà quên mất bố mẹ. Thi thoảng cũng nên ở bên gia đình, ăn bữa cơm sum họp nhé. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất