13 điều đàn ông không bao giờ dám 'xưng tội' với phụ nữ

Bình luận0

Với đàn ông, phụ nữ là một sinh vật bí ẩn. Chính vì thế có những điều họ tuyệt đối không dám nói ra vì không thể phán đoán được cảm xúc của đối phương sẽ như thế nào.Với đàn ông, phụ nữ là một sinh vật bí ẩn. Chính vì thế có những điều họ tuyệt đối không dám nói ra vì không thể phán đoán được cảm xúc của đối phương sẽ như thế nào.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 1
Đàn ông không phải lúc nào cũng tiện nói ra những điều họ nghĩ

Dưới đây là danh sách 13 điều đàn ông không muốn cho phụ nữ biết

  13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 2

Cách đánh giá về cái đẹp của đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Đó là lí do đàn ông có thể thích mê mẩn một cô nàng mập ú thay vì cô người mẫu với số đo 3 vòng hấp dẫn. Vấn đề nằm ở sự tự tin của cô gái ấy chứ không phải vẻ bề ngoài.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 3

Đàn ông không quá quan tâm tới việc người thân của họ có thời trang hay không nhưng với cô gái mà họ yêu thì có. Họ thích “Tôi khômột cô nàng ăn mặc gợi cảm một cách thông minh chứ không phải là ăn mặc phản cảm. Hãy nhớ đàn ông yêu bằng mắt.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 4

“Là một người đàn ông” là cụm từ khiến họ bị ám ảnh và sợ phải thừa nhận rằng tuy là đàn ông nhưng có những cái mình không biết làm. Họ luôn xác định mình phải trở nên mạnh mẽ và thông minh trước mặt người phụ nữ dù có những cái họ hoàn toàn mù tịt như kiểu sửa một chiếc máy sấy tóc.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 5
Là đàn ông nhưng không phải cái gì họ cũng biết làm

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 6

Phụ nữ thích hỏi những câu như: “Anh trông em có béo không?”, đó thực sự là một câu hỏi khó và làm người đàn ông nào cũng hãi. Không người đàn ông nào có thể tìm thấy một câu trả lời tốt trong tình huống bị hỏi câu này. Họ sợ phải nói thật sẽ gây mất lòng, mà nói dối thì đối phương sẽ phát hiện ra.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 7

Đàn ông sợ sự so sánh và cạnh tranh mà ở đó mình sẽ thất bại. Vì thế họ cố giấu những điểm yếu này cho mình. Ví dụ như việc vào quán bar, họ sợ phải thừa nhận rằng tửu lượng của mình rất kém và thua kém bạn bè.

  13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 8

Đàn ông không phải là những người thích thể hiện cảm xúc của mình một cách rõ ràng, cởi mở. Khi họ nhìn thấy người phụ nữ của mình ở bên anh chàng khác, anh ấy tức tối nhưng không dám nói ra vì sợ đánh giá mình nhỏ mọn.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 9
Đàn ông ghen nhưng không phải lúc nào cũng nói ra

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 10

Đây chỉ đơn giản là một câu nói bày tỏ tình cảm quý mến của mình với đối tượng nữ khác, nhưng chắc chắn không một cô nàng đang yêu nào lại tiếp nhận câu nói này một cách dễ dàng. Vì thế đàn ông sợ phải nói ra. Anh ấy chắc chắn không muốn bị bạn gái nổi cơn tam bành.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 11

Đàn ông có thể cười, tán tỉnh, trao đi những cử chỉ tình tứ, quan tâm bạn không có nghĩa là anh ấy sẽ cưới bạn. Đàn ông ga lăng và làm thế với khá nhiều cô gái. Anh ấy cũng đang trên con đường để tìm hiểu. Vì thế đừng vội vàng ngộ nhận cách anh ấy làm như vậy nghĩa là sắp cưới bạn tới nơi.

13 dieu dan ong khong bao gio dam “xung toi” voi phu nu - 12

Đàn ông cũng thích được khen. Đó là sự thật. Họ cần một lời khen tình cảm, ấm áp về những điều nhỏ nhặt mà họ đã làm. Đàn ông muốn biết họ không lãng phí thời gian cố gắng mà không được đánh giá cao.


phụ nữ mạnh mẽ làm đẹp Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao