13 năm gắn bó, vì sao Phan Hiển giờ mới cưới Khánh Thi?

Phan Hiển cũng đã hé lộ thời gian tổ chức, số lượng khách mời trong hôn lễ với bà xã hơn tuổi.

Sau 13 năm gắn bó và có với nhau 2 nhóc tỳ "đủ nếp đủ tẻ", Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới.

Hôm 31/5, nam kiện tướng dancesport chia sẻ hình ảnh hộ tống bà xã đi thử váy cưới, chuẩn bị khâu quan trọng cho ngày trọng đại.

13 năm gắn bó, vì sao Phan Hiển giờ mới cưới Khánh Thi?-1
Phan Hiển hộ tống Khánh Thi đi thử váy cưới.

Chiều 1/6, chia sẻ trên VnExpress, Phan Hiển hé lộ lý do quyết định làm đám cưới với Khánh Thi.

Phan Hiển cho biết, trước kia anh nghĩ chỉ cần cả hai sống hạnh phúc, hòa hợp là đủ, còn đám cưới chỉ mang tính hình thức. Tuy nhiên sau thời gian dài bên nhau và đi dự tiệc cưới của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, anh nhận ra bà xã cũng mong muốn được một lần mặc váy cưới, bước vào lễ đường.

"Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ khác. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây 2 năm, chỉ có người thân và vài người bạn.

Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu", Phan Hiển giãi bày.

13 năm gắn bó, vì sao Phan Hiển giờ mới cưới Khánh Thi?-2
Khánh Thi trong bộ váy cô dâu.

Kiện tướng dancesport cho biết, anh đã sắp xếp tất cả lịch trình cho việc thử váy cưới, lên kịch bản chương trình, chọn ngày và lên danh sách 500 khách mời.

Ngày 4/6 tới đây, Phan Hiển và Khánh Thi sẽ có buổi làm việc đầu tiên với ê-kíp để thống nhất ý tưởng. 

Ông xã Khánh Thi cũng tiết lộ, hôn lễ dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2022.

"Sau hôn lễ dự kiến vào cuối tháng 10, chúng tôi tiếp tục sang Italy tham gia giải vô địch thế giới. Cả hai cũng tiến hành dự án mở trung tâm dạy nhảy ở nước ngoài sau nhiều năm ấp ủ", Phan Hiển chia sẻ.

13 năm gắn bó, vì sao Phan Hiển giờ mới cưới Khánh Thi?-3
Hôn lễ Khánh Thi - Phan Hiển dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được 13 năm.

Hơn thập kỷ hạnh phúc, họ có với nhau 2 người con, "đủ nếp đủ tẻ". Những hình ảnh tổ ấm viên mãn thường xuyên được cả hai chia sẻ lên mạng xã hội, khiến nhiều người ghen tỵ.

13 năm gắn bó, vì sao Phan Hiển giờ mới cưới Khánh Thi?-4
Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển. 

Mio
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển