Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây

Vẻ đẹp của kiện tướng dancesport Khánh Thi trong tà áo cưới khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Sáng nay (31/5), Phan Hiển bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hộ tống Khánh Thi đi thử váy cưới. Cặp đôi đã có những phút giây vui vẻ, háo hức khi chuẩn bị khâu quan trọng cho ngày trọng đại.

"Ngày em vui, lòng anh bao xuyến xao đêm, từng đêm. Mong được ôm em bình yên giây phút này"; "Vào ngày trọng đại em đẹp nhất hôm nay", Phan Hiển xúc động chia sẻ kèm hình ảnh.

Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-1Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-2Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-3
Phan Hiển đưa bà xã đi thử váy cưới.

Tại đây, Khánh Thi cũng lên thử một bộ đồ cô dâu. Vẻ đẹp rực rỡ của nữ kiện tướng dancesport trong tà áo cưới khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Với tình hình này, nhiều người dự đoán ngày trọng đại của Khánh Thi - Phan Hiển không còn xa. Nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi, đồng thời bày tỏ sự trông chờ vào một hôn lễ hoành tráng.

Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-4Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-5
Khánh Thi trong bộ váy cưới.

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được 13 năm.

Hơn thập kỷ hạnh phúc, họ có với nhau 2 người con, "đủ nếp đủ tẻ". Những hình ảnh tổ ấm viên mãn thường xuyên được cả hai chia sẻ lên mạng xã hội, khiến nhiều người ghen tỵ.

Sau thành công rực rỡ với dancesport tại SEA Games 31, Khánh Thi - Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên đến hiện tại, họ vẫn chưa công bố thời gian chính xác cho ngày trọng đại.

Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-6Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-7Cuối cùng Khánh Thi cũng mặc váy cưới, visual đẹp ngất ngây-8
Tổ ấm Khánh Thi - Phan Hiển.

Vq
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển