15 ngày tới, 3 con giáp làm kinh doanh tiền vào như nước, thăng tiến ầm ầm

Bình luận0

15 ngày tới sẽ là cơ hội của những con giáp có tên dưới đây, nên nghiêm túc suy nghĩ về việc mở rộng thị trường nhé.

TUỔI DẦN

15 ngày tới đây, nếu Dần có ý định kinh doanh thì cũng thử sức nhé. Bạn là người có đầu óc ngoại giao, biết ăn nói, tình tình vui vẻ, hào sảng nên đi đâu cũng có người quý mến. Và nếu quý mến thì chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều thứ. Công việc kinh doanh của bạn vô cùng tốt trong thời gian này nên đừng ngại đầu tư vốn liếng nhé.

15 ngày tới, 3 con giáp làm kinh doanh tiền vào như nước, thăng tiến ầm ầm-1

Dần đang có cơ sở kinh doanh riêng, không nên nản chí mà hãy đầu tư thay đổi hình thức cơ sở một chút thì chắc chắn sẽ kéo khách lại gần hơn, đông hơn. Tiền cũng từ đó mà thu về rất nhiều. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ nhanh nhẹn, thông minh, có năng khiếu hài hước, sống vui vẻ hòa đồng nên ai cũng quý mến. Tính tình này giúp bạn có điểm cộng trong mắt người khác. Trong 15 ngày tới, bạn có thể sẽ kí kết được một hợp đồng kinh doanh lớn, giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình. Kí được hợp đồng lớn này chắc chắn cấp trên sẽ thăng chức cho bạn. 

15 ngày tới, 3 con giáp làm kinh doanh tiền vào như nước, thăng tiến ầm ầm-2

Tiền vốn mà bạn đầu tư vào chỗ làm ăn của bạn bè cũng thu về khoản lời lớn. Cố gắng chăm sóc các cơ sở đó vì đó tuy là khoản đầu tư phụ nhưng khoản thu nhập cũng đáng gờm đó.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, có tố chất ngoại giao. Đi đâu Sửu cũng ghi được ấn tượng với người khác nên có nhiều mối quan hệ tốt, tạo cơ hội làm ăn buôn bán, kí kết hợp đồng cũng dễ dàng hơn.

15 ngày tới, 3 con giáp làm kinh doanh tiền vào như nước, thăng tiến ầm ầm-3

Thời gian 15 ngày tới đây chính là những ngày vô cùng hanh thông về sự nghiệp kinh doanh cho người tuổi Sửu. Nếu có thể đi công tác mời gọi đối tác, kí kết hợp đồng thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Bạn có khả năng tạo đơn hàng rất nhanh, khiến người khác ngưỡng mộ về cách ăn nói của mình. Phải cố gắng duy trì các mối quan hệ tốt nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất