19 khoảnh khắc đám cưới đồng tính tuyệt đẹp khiến con người thêm tin vào tình yêu

Tình yêu không khoảng cách. Vì thế, dù sinh ra với bất kỳ giới tính nào, chúng ta cũng có thể tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình.

Vào thời điểm cách đây 3 năm, hôn nhân đồng giới chính thức được Liên Hợp Quốc công nhận. Kể từ đó, tháng 6 hằng năm được tôn vinh là tháng của cộng đồng LBGT trên toàn thế giới.

Vào những năm cuối của thế kỷ 20, hôn nhân đồng giới vẫn là một phạm trù gì đó không hợp pháp. Nhưng năm 2001, Hà Lan đã trở thành quốc gia đầu tiên cho phép hôn nhân đồng giới. Đây được xem là một cột mốc lớn đánh dấu cho sự bình đẳng về giới tính của nhân loại.


Tới tháng 5/2017, đã có tới 22 quốc gia cho phép hôn nhân đồng giới. Từ những vùng quê xa xôi cho tới thành thị phồn hoa, đâu đâu chúng ta cũng thấy phảng phất hương vị tình yêu ngọt ngào của những cặp đôi đồng tính.


1. Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường.


2. Dù cho tới lúc đầu bạc răng long, tình yêu ấy vẫn như thuở ban đầu.


3. Người cho ta rung động là người nên yêu. Nhưng người chịu đựng được ta mới là người nên cưới.


4. Anh cầu mong không phải bây giờ, mà khi tóc đã hoa râm, khi mái đầu đã bạc, khi ta đã đi qua những giông - bão - biển - bờ, còn thấy tựa bên vai mình một tình yêu không thất lạc...


5. Điều can đảm nhất chúng ta từng làm đó là yêu nhau.


6. Cuộc đời ta vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ nhau mà rẽ ngang.


7. Khoảnh khắc hân hoan khi hai con tim cùng chung một nhịp đập.


8. Dù có sống lâu đến đâu đi chăng nữa thì những năm tháng yêu tha thiết một ai đó vẫn luôn là dài nhất trong cuộc đời này.


9. Mới hôm nào em còn trách anh sao không tỏ tình. Mà hôm nay em đeo trên ngón tay một lời yêu đắm say.


10. Tình yêu càng viên mãn hơn khi nhận được sự ủng hộ từ cha mẹ hai bên.11. Có một lần mình hẹn ngày mai, hẹn yêu mãi, hẹn chung lối đi.


12. Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau tới đầu bạc răng long

 


tình yêu đồng giới cộng đồng LGBT hôn nhân Tình yêu