2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận 'mưa' bình luận

Chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh đang được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi chia sẻ thông tin con gái thứ 2 của mình là Tuệ An (6 tuổi) được tuyển thẳng vào lớp 2, không cần học lớp 1. Nữ ca sĩ cho biết trước đó, con gái đầu lòng Tuệ Lâm (năm nay 11 tuổi) cũng không cần học lớp 1.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-1
Phạm Quỳnh Anh khoe thành tích con gái thứ 2 Tuệ An được vào thẳng lớp 2.

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh viết: "Dẫn em đi test lớp, em được tuyển thẳng vào lớp 2 làm mẹ nhớ ngày xưa chị Tuệ Lâm cũng như thế, cũng là căn phòng thân thương này. Thanh niên chữ to của mẹ giỏi lắm! Chúc mừng em bước vào hành trình mới của cuộc đời. Yêu em rất nhiều".

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ tự hào khẳng định: "Vô thẳng lớp 2, mẹ vui nhất".

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-2
Con gái 6 tuổi của Phạm Quỳnh Anh lớn phổng phao, được mẹ cõng trên lưng.

Phạm Quỳnh Anh cho biết con gái Tuệ An đang rất phấn khởi khi sắp được đi học như chị gái. Được biết, các con Phạm Quỳnh Anh theo học tại một trường quốc tế.

Nữ ca sĩ gửi lời động viên bé Tuệ An: "Em bắt đầu một môi trường mới, chúng mình cùng cố gắng thật nhiều nhé". Nhìn con gái thứ 2 sắp đi học tiểu học, Phạm Quỳnh Anh không khỏi cảm thán vì các con lớn quá nhanh: "Nhanh ghê đó, không thể tin được, các con lớn nhanh mẹ đuổi theo không kịp luôn".

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-3
Tuệ An thích thú khi được đi học cùng chị gái Tuệ Lâm.

Sau khi đăng tải, bài viết của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhiều bình luận của đồng nghiệp, bạn bè và khán giả bày tỏ sự bất ngờ trước việc Tuệ Lâm, Tuệ An không học lớp 1, nể phục tài dạy con của Phạm Quỳnh Anh.

"Bỏ qua lớp 1 luôn hay vậy chị ơi. Con gái giỏi quá", "Ôi giỏi quá, tuyển thẳng lớp 2, chúc mừng em An nhé", "2 bé nhà mình bé nào cũng giỏi, toàn nhảy lớp", "Hôm ấy em xem chị hát ở Đà Lạt, ngồi cạnh 2 bé rất ngoan và lễ phép lắm",...

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-4
2 cô con gái Tuệ Lâm, Tuệ An của Phạm Quỳnh Anh không chỉ học giỏi mà còn được nhiều người khen ngoan ngoãn.

Thời gian gần đây, gia đình Phạm Quỳnh Anh được chú ý khi nữ ca sĩ có những chia sẻ về bạn trai và chuyện tình cảm của mình trong hiện tại.

Bên cạnh đó, việc 2 cô con gái Tuệ Lâm, Tuệ An "lớn nhanh như thổi", có nhiều sự thay đổi về tính cách, ngoại hình cũng được công chúng quan tâm. Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh nhiều lần khen các con lễ phép, hiểu chuyện.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-5
2 con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh đều được tuyển thẳng vào lớp 2.

Về quan điểm nuôi dạy con, Phạm Quỳnh Anh tự nhận bản thân khó tính, cầu toàn và luôn ưu tiên sự phát triển của con. Tuệ Lâm, Tuệ An được mẹ ủng hộ và tạo điều kiện cho học bất cứ thứ gì con yêu thích.

Mỗi khi con nản chí muốn từ bỏ, Phạm Quỳnh Anh sẽ động viên con cố gắng. Nhờ vậy, 2 con gái của nữ ca sĩ có điều kiện phát triển toàn diện. Đặc biệt là con gái đầu lòng Tuệ Lâm, ngay từ bé đã có thành tích học tập khiến giọng ca Bụi Bay Vào Mắt tự hào.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, Tuệ Lâm khi mới 6 tuổi đã thuộc hết mặt chữ, có thể gõ chữ giao tiếp sành sỏi bằng tiếng Việt trên điện thoại. Càng lớn, Tuệ Lâm càng bộc lộ nhiều năng khiếu.

Con gái "ông bầu" Quang Huy còn là cô bé hiếu thuận, hiểu chuyện. Thời điểm vô tình biết được thông tin Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn khi nghịch máy tính, Tuệ Lâm tế nhị không hỏi bố mẹ. Phạm Quỳnh Anh nhiều lần khen con gái Tuệ Lâm chững chạc, trưởng thành sớm, luôn ra dáng chị cả chăm sóc, yêu thương các em.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-6
Tuệ Lâm có thể nhắn tin rành rọt khi mới 6 tuổi.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-7
Càng lớn, cô bé càng ra dáng chị cả, cùng mẹ chăm sóc 2 em.

Tương tự, Tuệ An cũng thông minh, lém lỉnh không kém chị gái. Phạm Quỳnh Anh từng cho biết ái nữ thứ 2 có tính cách sâu sắc, cẩn thận và chu đáo.

Ngoài việc vui chơi, học tập, Tuệ Lâm và Tuệ An còn chủ động giúp mẹ nhiều công việc. Đặc biệt, khi gia đình đón thêm thành viên mới là bé út Tuệ Nhi, cả 2 hào hứng phụ mẹ chăm em gái.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-8
Tuệ An được mẹ khen là cô bé sâu sắc, cẩn thận và chu đáo.

2 con gái đều không học lớp 1, Phạm Quỳnh Anh nhận mưa bình luận-9
Tổ ấm hạnh phúc với 3 con gái xinh xắn của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nói thêm về Phạm Quỳnh Anh, cô chính thức ly hôn chồng cũ là "ông bầu" Quang Huy vào năm 2018 sau 16 năm bên nhau, 2 con chung Tuệ Lâm và Tuệ An sống với mẹ.

Dù "đường ai nấy đi" nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt, để 2 con gái luôn cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ.

Năm 2022, người hâm mộ vui mừng khi Phạm Quỳnh Anh xác nhận có bạn trai mới, sinh thêm con gái thứ 3. Thời gian qua, mối quan hệ trong gia đình nữ ca sĩ luôn êm ấm, thậm chí nhiều lần chồng cũ Quang Huy đã xuất hiện chung khung hình với Phạm Quỳnh Anh và bạn trai "giấu mặt" của cô.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/2-con-gai-deu-khong-hoc-lop-1-pham-quynh-anh-nhan-con-mua-binh-luan-cua-dan-tinh-a591899.html

Phạm Quỳnh Anh Quang Huy

Tin tức mới nhất