2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc

Doanh nhân Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh chia sẻ loạt ảnh ngày đầu tiên bước vào năm học mới của 2 công chúa.

Ngoài sự nghiệp thành công, tổ ấm hạnh phúc, MC Quyền Linh còn khiến bao người ngưỡng mộ khi có hai con gái vô cùng xinh đẹp là Mai Thảo Linh (Lọ Lem) sinh năm 2005 và Mai Thảo Ngọc (SN 2008, hay còn gọi Hạt Dẻ).

Ngoài sở hữu những đường nét để trở thành mỹ nhân trong tương lai, cả 2 còn có nhiều tài lẻ hơn người.

2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc-1

Đặc biệt, bước vào tuổi trăng tròn, con gái cả của MC Vì Bạn Xứng Đáng vừa xinh đẹp lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp tan chảy khi doanh nhân Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh chia sẻ loạt ảnh ngày đầu tiên bước vào năm học mới của 2 công chúa.

2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc-2
2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc-3

Hình ảnh ghi lại, 2 nữ sinh để tóc xõa, mặc đồng phục của trường. Nếu Lọ Lem đi giày búp bê, khoác balo hồng thì em gái lại cá tính với boots cùng balo đen. Dù mỗi người một phong cách nhưng ai cũng phải xuýt xoa trước đôi chân dài, thon thả của các rich kid.

Để có 2 cô con gái tài giỏi như hiện tại, vợ chồng doanh nhân Dạ Thảo rất chịu khó đầu tư. Được biết họ đang theo học tại trường BVIS (British Vietnamese International School) - trường Quốc tế Anh Việt thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc-4

Đây là ngôi trường nổi tiếng đắt đỏ tại Việt Nam, chất lượng giáo dục thì khỏi phải bàn rồi.

theo tìm hiểu, mức học phí thấp nhất ở đây vào khoảng 202,6 triệu đồng cho học sinh mầm non và cao nhất là 489,9 triệu đồng cho học sinh lớp 12. Ngoài ra, phụ huynh còn phải chi thêm các khoản như Phí tuyển sinh không hoàn lại (70,8 triệu), đặt cọc trước khi nhập học (35,4 triệu), phí tuyển sinh khối mầm non (23,6 triệu),...

Đó là chưa kể thêm các chi phí khác như học thêm, tham gia các hoạt động ngoại khóa,... Như vậy, tính "sơ sơ", mỗi năm Quyền Linh phải rút hầu bao, chi cả tỷ để con gái học hành.

2 con gái MC Quyền Linh diện đồng phục, ngỡ ngàng nhan sắc-5

Trước đó, khi được hỏi có để con gái theo đuổi nghệ thuật, nối nghiệp bố, Quyền Linh từng trải lòng: "Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu, bởi showbiz có quá nhiều áp lực chứ không phải đơn giản. Tôi không muốn con bị áp lực như thế.

Biết bao nhiêu đoàn phim mời cháu đóng phim, xuất hiện trước ống kính, trước khán giả nhưng tôi không muốn. Tôi thấy mình chịu áp lực trước khán giả đã quá đủ rồi, tôi chỉ muốn con mình lớn lên một cách tự nhiên nhất".

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/2-con-gai-mc-quyen-linh-dien-dong-phuc-ngo-ngang-nhan-sac-n-317346.html

Quyền Linh

Tin tức mới nhất