2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm

Quỳnh Anh Shyn, Quỳnh Anh - vợ sắp cưới cầu thủ Duy Mạnh - đều sinh năm 1996. Họ khởi động năm 2020 khá rực rỡ khi lên xe hoa, mở thương hiệu thời trang riêng.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-1
Nguyễn Quỳnh Anh - vợ tương lai của cầu thủ Duy Mạnh - là cô gái nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của hội chị em khi chuẩn bị về chung một nhà với hậu vệ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam. Ngày 1/1, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), Duy Mạnh bất ngờ cầu hôn bạn gái trong sự chứng kiến của nhiều người. Ngày 15/1 tới đây, đôi trẻ tổ chức lễ ăn hỏi và sẽ kết hôn chính thức vào sau Tết nguyên đán.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-2
Trước đó, Quỳnh Anh là hot girl được quan tâm lớn khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tình cảm cùng bạn trai trên trang cá nhân. 9X tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam, hiện là chủ 2 cửa hàng kinh doanh thời trang, mỹ phẩm. Ngoài danh xưng "bạn gái Duy Mạnh", Quỳnh Anh còn gây chú ý khi là em vợ tiền đạo Văn Quyết, con gái của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-3
Trên trang cá nhân Quỳnh Anh, dân mạng để lại nhiều bình luận chúc mừng hạnh phúc cô và bạn trai và khẳng định họ là một trong những couple đẹp của làng bóng đá Việt. Trước khi về chung một nhà, Duy Mạnh - Quỳnh Anh từng khoe đã tự tậu được nhà riêng, xế hộp tiền tỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-4
Quỳnh Anh Shyn (Phí Quỳnh Anh) là hot girl Hà thành nổi tiếng từ khi còn là học sinh cấp 3 cùng thời với An Japan, Mẫn Tiên. Hiện tại, 9X đã Nam tiến để phát triển con đường người mẫu. Quỳnh Anh Shyn là số ít hot girl Việt có trên 2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét càng ngày, hot girl Hà thành càng chịu chơi, có thần thái và tạo dáng chuyên nghiệp hơn hẳn.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-5
Quỳnh Anh Shyn không ngần ngại "chi mạnh" cho những bộ đồ hiệu trị giá hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Ngoài vai trò người mẫu, 9X là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Nhân dịp sinh nhật tròn 23 tuổi, Quỳnh Anh Shyn vừa chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang theo phong cách riêng độc đáo, do cô làm chủ và tự lên ý tưởng thiết kế. Buổi trình diễn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng showbiz.

2 hot girl tuổi Tý tên Quỳnh Anh kết hôn, mở thương hiệu vào đầu năm-6
Ngoài ra, Quỳnh Anh Shyn đã tự tậu được nhà riêng tại Sài Gòn và liên tục check-in khoe đi du lịch ở nhiều địa điểm đắt đỏ trên thế giới. Khác với hình ảnh "kẹo ngọt" ngày trước, hiện tại, 9X trở nên chững chạc, quyến rũ và có "chất" hơn rất nhiều.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/2-hot-girl-tuoi-ty-ten-quynh-anh-ket-hon-mo-thuong-hieu-vao-dau-nam-post1034218.html?fbclid=IwAR0c39wyMOHLJCVekGOBfkbZ7k2w4u-WTchZhlHWn6Jy9XvbNv3_cDcd3Ws

Đỗ Duy Mạnh Quỳnh Anh Shyn Hot Girl

Tin tức mới nhất