3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói

''Big Mouth", "Snowdrop" và "Youth Of May" khiến khán giả khóc hết nước mắt khi nhân vật chính qua đời.

Big Mouth

Big Mouth là một trong những tác phẩm thành công nhất trên màn ảnh xứ Hàn năm 2022. Visual và diễn xuất của bộ đôi Yoona - Lee Jong Suk đều vô cùng xuất sắc, tạo nên một cặp vợ chồng hạnh phúc nhưng số khổ bậc nhất. 

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-1

Trong tập cuối, Mi Ho (Yoona đóng) ra đi vì căn bệnh ung thư, khiến những người ở lại đau đớn. Cô hi vọng chồng sẽ trở thành một Big Mouth đứng về cái thiện, trừng phạt kẻ ác. 

Phân cảnh Mi Ho chết trên giường bệnh, bên cạnh là Chang Ho đang vô cùng đau khổ khiến người xem không kìm được nước mắt. 

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-2

Khán giả nhận định Yoona có số phận bi kịch nhất phim khi chưa lúc nào được hạnh phúc, cuối cùng lại còn phải chết. 

Được biết, biên kịch của Big Mouth cũng chính là ngươi viết ra tác phẩm Vagabond. Cả hai tác phẩm đều có cái kết bi kịch. 

Snowdrop

Dự án phim truyền hình do Ji Soo (Black Pink) lần đầu đóng chính nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Phim lấy bối cảnh thời kỳ Hàn Quốc còn rối ren chính trị nên cái kết cũng được dự đoán sẽ không hạnh phúc, êm đềm. 

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-3

Trong tập cuối, Lim Soo Ho (Jung Hae In đóng) vì để cứu người yêu mà bị bắn chết thảm trong vòng tay của Eun Yeong Ro (Ji Soo). Ánh mắt đau đớn của 2 nhân vật chính trong phân cảnh này khiến khán giả ám ảnh vì quá đau lòng. 

Cuối phim, Yeong Ro mất anh trai, người yêu, bạn bè xa lánh và bố bị vào tù. Cô bật khóc khi nghe lời tâm tình của Soo Ho được thu trong băng cassette.

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-4

Fan xót xa khi mỹ nhân Black Pink lần đầu vào vai chính đã gặp quá nhiều bi kịch nhưng đồng thời cũng khen ngợi diễn xuất đầy cảm xúc của cô. 

Youth Of May

Lại một bộ phim nữa lấy bối cảnh khi đất nước Hàn Quốc đang ở thời kỳ chiến tranh khốc liệt và số phận của những nhân vật chính đều rơi vào bi kịch. 

Chuyện tình của đôi trẻ Myung Hee (Go Min Si) - Hee Tae (Lee Do Hyun) lãng mạn, đẹp đẽ đến mấy cũng không thể tránh khỏi cái kết đấm nước mắt. 

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-5

Trong tập cuối, khi cùng chạy trốn, Myung Hee bị bắn chết, một cái chết đầy đau đớn, tức tưởi và phải tận 41 năm sau người ta mới tìm thấy hài cốt của cô. Hee Tae sống dằn vặt suốt 41 năm và khi biết sự thật, anh một mình đi ra biển và cũng tự kết thúc cuộc sống. 

3 bộ phim Hàn có cái kết bi thảm: Yoona - Ji Soo khổ hết chỗ nói-6

Cuộc đời quá đỗi cô độc của Hee Tae và cái chết đầy xót xa của Myung Hee khiến người xem sốc nặng, cho rằng Youth Of May là một bộ phim quá tàn nhẫn. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-bo-phim-han-co-cai-ket-bi-tham-yoona-ji-soo-kho-het-cho-noi-n-320962.html

Jisoo Yoona Phim Hàn

Tin tức mới nhất