3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lại có năng lực giỏi giang thế nhưng các con giáp có tên dưới đây lại có nguy cơ không bao giờ thoát kiếp FA.

Tuổi Dần

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già-1

Tuổi Dần là một người cá tính mạnh mẽ. Dù là phận nữ nhưng bạn lại có cá tính không thua kém đàn ông cũng không hề kém họ về tài hay dự quyết đoán và chí tiến thủ. Dần luôn mong muốn khẳng định được bản thân mình trong sự nghiệp nên thường không màng mấy chuyện tình cảm đặc biệt là chuyện hôn nhân. 

Khi yêu, phụ nữ tuổi Dần ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu, tuy tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm. Bởi thế cho nên, con giáp này phải trải qua không ít mối tình mới có thể tìm được “chân mệnh thiên tử” của mình.

Tuổi Thân

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già-2

Tuổi Thân có tật xấu “cả thèm chóng chán”, dù có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài, cho dù lúc mới quen nhau có thật lòng đến mấy, có nhiệt tình đến mấy đi chăng nữa. 

Chính vì thế, con giáp khó kết hôn này sẽ đổi hết đối tượng này đến đối tượng khác để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ. Về lâu về dài, họ sẽ có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo, yêu đương với thái độ cưỡi ngựa xem hoa, khó có thể thật lòng với ai được.

Tuổi Tuất

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già-3

Mạnh mẽ, độc lập và có phần bị cô lập là tính cách nổi bật của những cô nàng tuổi Tuất. Vì quá mạnh mẽ và cho rằng bản thân có thể làm mọi việc, không cần dựa dẫm vào đàn ông khiến đường tình duyên của con giáp có nguy cơ ế này không mấy suôn sẻ.

Khi yêu, nàng quá chú tâm vào công việc nên chẳng còn thời gian đâu mà toàn tâm toàn ý “đầu tư” vào mối quan hệ đôi bên. Là nửa kia của cô nàng tuổi Tuất, chẳng ai có thể chịu đựng được điều đó lâu dài. 

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất