3 con giáp may mắn, tài lộc nhất trong năm Giáp Thìn 2024

Chuyên gia nhận định theo quan niệm vận khí phương Đông truyền thống, năm 2024 sẽ là năm phát triển của ba con giáp gồm: tuổi Tý, tuổi Thân và tuổi Dậu.

Trao đổi với Tiền Phong, nhà nghiên cứu văn hóa Ngô Hương Giang cho biết năm 2024 sẽ là năm phát triển của 3 con giáp: tuổi Tý, tuổi Thân và tuổi Dậu.

Cụ thể:

Tuổi Tý

3 con giáp may mắn, tài lộc nhất trong năm Giáp Thìn 2024-1

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là năm có nhiều cơ hội với người tuổi Tý, đặc biệt là những người sinh năm 1972 (Nhâm Tý) và Bính Tý (1996). Những tuổi này có nhiều cơ hội phát triển về công danh, sự nghiệp và tài vận trong năm Giáp Thìn này. Tuy nhiên, những người Canh Tý (1960), Giáp Tý (1984) do bị xung sát thiên can, cho nên hạn chế đầu tư hoặc làm những việc đại sự.

Với người làm công ăn lương nên mạnh dạn thử sức với những điều mới mẻ, dũng cảm thay đổi cách nghĩ, mở rộng tầm nhìn. Không ngại thử thách, bản mệnh có thể đạt được thành tích tốt hơn, lãnh đạo ghi nhận. Nên chủ động nắm bắt cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực.

Diễn biến tài lộc năm nay của người tuổi Tý có nhiều tín hiệu tích cực nhờ những cơ hội vàng trong công việc, đặc biệt là giai đoạn đầu năm. Theo đó, tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, công việc thuận lợi kéo theo thu nhập tăng cao. Nghề tay trái hay tay phải đều mang về cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Ngoài ra, tuổi Tý cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người bên cạnh nên việc kiếm tiền càng thuận lợi hơn. Lời khuyên cho tuổi Tý là tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch và tránh để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới chuyện làm ăn, kinh doanh. Đồng thời, chú ý trong việc giao tiếp với mọi người, tránh những mâu thuẫn và xung đột không cần thiết.

Tuổi Thân

3 con giáp may mắn, tài lộc nhất trong năm Giáp Thìn 2024-2

Cũng giống như tuổi Tý, những người tuổi Thân có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong năm Giáp Thìn, đặc biệt là những người sinh năm Nhâm Thân (1992) và Bính Thân (1956).

Trong năm 2024, người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp. Mọi cố gắng đều gặt hái được thành quả xứng đáng như mong đợi. Ngoài ra, tuổi Thân có thể kết giao với nhiều bằng hữu tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ.

Họ thậm chí được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm đáng quý. Người đi theo con đường công danh dần khẳng định được vị thế của mình, trong khi những người trẻ cũng định hình hướng phát triển bản thân.

Phương diện tài lộc của người tuổi Thân có sự gia tăng mạnh mẽ trong năm nay. Thành tích tốt trong công việc giúp bạn thu được khoản hoa hồng, thưởng nóng không hề nhỏ. Với người làm kinh tế, đây là thời điểm thích hợp để ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh, dù vất vả nhưng bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận xứng đáng.

Bên cạnh đó, một số người có cơ hội phát tài bất ngờ, khi những khoản đầu tư tưởng thất bại trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận. Thậm chí, còn dễ trúng thưởng khi tham gia những trò chơi may rủi hay thành công khi đầu tư mạo hiểm.

Tuổi Dậu

3 con giáp may mắn, tài lộc nhất trong năm Giáp Thìn 2024-3

Năm 2023 (Quý Mão) có thể xem là năm sung sát của người tuổi Dậu. Song bước sang năm 2024, con giáp này có nhiều cơ hội để phát triển bản thân về công danh, sự nghiệp và tài vận. Tuy nhiên con giáp này cũng cần lưu ý về vận trình, dự định làm vì vừa trải qua một năm đầy sóng gió, hao tiền tốn của.

Về phương diện công danh, sự nghiệp, tuổi Dậu có nhiều bước phát triển rõ rệt trong năm nay. Với bản tính kiên định và luôn tỉnh táo, sáng suốt, bản mệnh thường nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt trong công việc. Điều đó không chỉ tốt cho bản thân họ mà còn đem về nhiều lợi ích cho cơ quan, tập thể.

Với tuổi Dậu ở vị trí lãnh đạo, họ thường đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, thoát khỏi lối mòn trước đây, đạt được thành tựu đáng kể.

Có thể nói, tài lộc người tuổi Dậu trong năm Giáp Thìn 2024 tăng mạnh, thậm chí còn có nhiều lộc về kinh doanh, buôn bán, hoặc các khoản tiền lương – thưởng tăng thêm, hoa hồng. Với những người làm kinh tế, lợi nhuận thu được trong năm nay vượt ngoài dự tính.

Với uy tín đã tạo dựng trên thị trường, tuổi Dậu khẳng định được vị thế của mình mà không sợ đối thủ cạnh tranh, chơi xấu. Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc ký kết thêm hợp đồng hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất trong năm nay.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/3-con-giap-may-man-tai-loc-nhat-trong-nam-giap-thin-2024-post1609292.tpo

tuổi Tý Tuổi Thân Tuổi Dậu 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất