3 lần tôi mang bạn trai về ra mắt mà vẫn bị mẹ chê

Vì gia đình khá giả nên bố mẹ muốn tôi phải yêu được người đàn ông tốt mọi mặt. Những bạn trai tôi đưa về chơi nhà mà không hợp mắt là mẹ loại ngay.

Có lần tôi nghe mẹ nói tài sản của gia đình tính cả bất động sản, nhà xưởng thì khoảng 20 tỷ. Số tài sản sau này cũng thuộc về 2 chị em tôi, vì thế mẹ muốn chúng tôi phải cưới 1 người chồng thật tốt và kiếm tiền giỏi.

Bố mẹ tôi rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng chị em tôi chỉ là những nhân viên văn phòng bình thường. Thu nhập chỉ đủ ăn, thậm chí những tháng có nhiều đình đám, hết tiền phải về xin tiền mẹ.

Tôi từng đưa về giới thiệu với mẹ 2 người bạn trai nhưng mẹ chê ngay từ lần đầu gặp. 1 người mẹ nói ngoại hình xấu, nhìn thô kệch không xứng với tôi.

Nói thực ngoại hình tôi chỉ bình thường, cao 1m55 mà có 37kg, bạn bè chê tôi gầy như con cá mắm. Nhưng trong mắt mẹ tôi, con gái bà sinh ra vẫn là người xinh đẹp.

3 lần tôi mang bạn trai về ra mắt mà vẫn bị mẹ chê-1

Người bạn trai thứ 2, tôi đưa về ra mắt, mẹ chê gia cảnh nhà anh ấy nghèo, lấy về rồi tôi sẽ bị chồng bòn rút hết tài sản. Dù tôi níu kéo thế nào đi nữa nhưng bạn trai vẫn quyết chia tay vì bị mẹ tôi coi thường.

Giận mẹ, 1 thời gian dài tôi không muốn yêu ai nữa, có lần tôi còn muốn ở vậy không lấy chồng nữa để mẹ vừa lòng. Cho đến khi gặp H thì tôi thấy rung động trái tim và quyết định thử yêu 1 lần nữa.

Suốt 1 năm tìm hiểu, tôi thấy H là người đàn ông tốt, tâm lý và thương tôi thật lòng. 2 tuần trước, anh ấy đã cầu hôn và tôi đồng ý.

Do anh cũng lớn tuổi nên gia đình anh ấy hối thúc chuyện cưới xin nhiều. Ngày hôm kia, tôi đưa anh về chơi nhà.

Hôm đó, mọi việc diễn ra rất thuận lợi, H ở lại chơi và ăn bữa cơm thân mật với gia đình tôi. Khi khách vừa ra về, mẹ tôi lắc đầu phản đối tôi và H yêu nhau.

Vì thể diện của tôi nên mẹ mới mời H ở lại ăn cơm. Thực ra, mẹ không ưa H chút nào. Đàn ông 38 tuổi thu nhập 9 triệu 1 tháng, đang phải thuê phòng trọ. Mẹ trách tôi toàn yêu những người con trai kém cỏi.

Mẹ không đồng ý tôi tiếp tục qua lại với H. Lần này tôi không thể im lặng được nữa. Tôi bảo bản thân mình rất tầm thường, chẳng có gì nổi bật, làm sao có thể kiếm được người đàn ông vừa kiếm tiền giỏi, đạo đức, đẹp trai như mẹ mong muốn.

Dù tôi khóc cầu xin mẹ hãy để cho tôi lấy H nhưng mẹ vẫn lắc đầu. Tôi không biết tìm đâu ra người đàn ông có đủ tiêu chuẩn như mẹ đặt ra đây?

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/3-lan-toi-mang-ban-trai-ve-ra-mat-ma-van-bi-me-che-2023060412511095.htm

câu chuyện tình yêu bạn trai

Tin tức mới nhất