Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội

Mang 3 mẫu của 3 người con trai đến trung tâm để giám định ADN, tuy nhiên người đàn ông ngoại quốc lại nhận được kết quả đáng thất vọng.

Người đàn ông nước ngoài ở phòng xét nghiệm

Nhiều người nước ngoài đến Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền đề nghị xét nghiệm huyết thống để được đưa con về nước đoàn tụ hoặc tìm lại con… Trong đó có một trường hợp khiến các nhân viên trung tâm này chú ý.

‘Người đàn ông này đề nghị xét nghiệm quan hệ cha - con với 2 bé trai’, bà Nguyễn Thị Nga, giám đốc trung tâm, cho biết.

Ông yêu cầu được nhận kết quả qua email bởi chiều hôm đó ông phải bay về nước, 1 tháng sau ông mới trở lại Việt Nam.

‘Vài hôm sau, chúng tôi nhận được bức thư điện tử của người này với nội dung muốn xin thêm một bản kết quả xét nghiệm bằng tiếng Việt và hẹn sẽ trực tiếp đến trung tâm để nhận’, bà Nga kể tiếp.Kết quả xét nghiệm khá bất ngờ, 2 đứa trẻ đều không phải là con của ông ta. 

Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội-1

Một tháng sau, ông lại đến trung tâm để xét nghiệm thêm một bé trai nữa. Kết quả cho thấy đứa trẻ thứ 3 cũng không phải là con của ông.

Có lẽ đã đoán được kết quả, lần xét nghiệm này ông đi cùng một nữ luật sư.

Nữ luật sư cho biết, người đàn ông nước ngoài nhận thấy những đứa con không giống với mình nên quyết định đến phòng xét nghiệm ADN để tìm câu trả lời. Sau khi có kết quả như trên, người này đang nhờ văn phòng luật sư làm các thủ tục ly hôn với người vợ Việt.

Khoảng 2 tuần sau đó, một phụ nữ trên 30 tuổi dẫn theo 3 người con trai đến trung tâm. Người phụ nữ yêu cầu xét nghiệm ADN giữa 3 đứa con trai của chị và một người đàn ông Việt.

Khi chị ghi tên tuổi 3 đứa trẻ vào đơn xét nghiệm, bà Nguyễn Thị Nga ngạc nhiên vì cả 3 đứa trẻ đều có tên, tuổi trùng khớp với 3 đứa trẻ người đàn ông ngoại quốc đưa mẫu đến xét nghiệm trước đây.

Khi trao tờ kết quả, bà Nga được biết người phụ nữ này và người đàn ông ngoại quốc là vợ chồng. Tuy nhiên chị chia sẻ mình lấy chồng không phải bởi tình yêu. Bất đồng ngôn ngữ, khác biệt về văn hóa… nên cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc.Lần xét nghiệm này cho kết quả 3 đứa trẻ là con người đàn ông Việt Nam do người phụ nữ trên cung cấp mẫu. Các chỉ số gen cũng chứng minh chúng là 3 đứa trẻ được xét nghiệm với người đàn ông ngoại quốc trước đây.

Họ gần như ly thân khi chị ở Việt Nam còn người kia trở về nước.

Ba lần thất vọng của anh Tây ở phòng xét nghiệm ADN Hà Nội-2

Sau đó, chị lần lượt mang thai và sinh 3 người con nhưng không có đứa trẻ nào là con của chồng người nước ngoài. 

Hiện tại chị và người đàn ông nước ngoài đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Chị sẽ đến với người đàn ông Việt mà chị đang yêu để các con chị được sống với người bố thật sự của chúng.

Bí mật giấu kín suốt 30 năm của người mẹ

 Một cặp vợ chồng khác cùng xuất hiện tại Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền để nhận kết quả cũng khiến bà Nga chú ý. 

Trước tờ giấy kết luận đứa trẻ là con của cả hai, nét mặt anh Lê Văn Hoàng (30 tuổi), người đàn ông đi cùng vợ, vẫn còn phân vân. 

Dường như đoán biết sự ngờ vực trong lòng chồng, người vợ nói với bà Nga: ‘Tôi khổ lắm. Sinh cho anh ấy một bé trai đẹp đẽ, khôi ngô như thế. Tưởng anh yêu chiều con lắm, hóa ra anh lại ngờ vực suốt bao năm qua’.

Theo đó, anh Hoàng có ngoại hình bình thường trong khi con anh càng lớn càng khôi ngô. Điều này khiến anh không tránh khỏi những hoài nghi và làm gia đình lục đục suốt một thời gian dài.

Để giải đáp mọi nghi ngờ, cả hai đã đến phòng xét nghiệm ADN. Tuy nhiên kết quả xét nghiệm dường như vẫn chưa thuyết phục được người chồng.

Chiều cùng ngày, anh Hoàng quay lại trung tâm. Lần này, anh đi một mình. Vừa gặp bà Nga, anh Hoàng đã hỏi về sự chính xác của kết quả xét nghiệm lúc sáng.

‘Tôi hỏi lại anh ta: ‘Anh nghĩ rằng chúng tôi đã móc ngoặc với vợ anh để có kết quả này?’, bà Nga kể lại.

Người chồng vội giải thích: ‘Không phải vậy, là tôi sợ cô ấy lại khóc lóc như sáng nay, trung tâm thương tình cho kết quả như ý của cô ấy. Bà nhìn xem tôi có ngoại hình thế này tại sao con lại đẹp trai như vậy? Bạn bè tôi 10 người thì 9 người nói tôi bị cắm sừng’.

Bà Nga phân tích: ‘Chúng tôi không can thiệp vào kết quả trên. Bên cạnh đó, một đứa trẻ khi sinh ra có thể giống bố, giống mẹ hoặc không giống cả hai mà có thể giống với một người thế hệ trước của cả hai bên’.

Mặc dù ra về nhưng sự hoài nghi vẫn hiện rõ trên gương mặt người đàn ông ấy. Tuy nhiên vài hôm sau, đại diện trung tâm nhận được một cuộc điện thoại. Đầu dây bên kia là anh Hoàng. Bằng giọng điệu vui vẻ anh chia sẻ: ‘Tôi đã hoàn toàn xóa bỏ nỗi nghi ngờ vợ’.

Người khiến anh thay đổi suy nghĩ chính là mẹ. Sau khi đi xét nghiệm về thấy con vẫn nghi ngờ, bà kể cho anh nghe một bí mật cuộc đời mình. Đó là khi còn trẻ, cũng như nhiều cuộc hôn nhân ‘cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy’ thời bấy giờ, bà bị ép lấy một người bà không có tình cảm, chính là bố của anh Hoàng bây giờ.

Người bà yêu là một thanh niên đẹp trai, tài giỏi nhưng gia cảnh nghèo khó nên ông bà ngoại anh không chấp nhận.

Đau khổ vì bị từ hôn, người thanh niên này đã bỏ xứ đi làm ăn. Tuy nhiên anh không biết giữa họ đã có một người con chung, chính là anh Hoàng. May mắn con trai sinh ra không giống người yêu cũ nên mẹ anh có thể che giấu được bí mật của mình.

‘Mẹ tôi nói, con trai của tôi càng lớn càng giống người yêu cũ của mẹ. Bởi vậy khi tôi nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng, bà luôn luôn động viên tôi và bênh vực con dâu.

Bà nói, bà định đưa bí mật này đến lúc nhắm mắt xuôi tay nhưng vì sự nghi ngờ của tôi có nguy cơ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên bà bắt buộc phải nói với tôi’, anh kể thêm.

Theo Vietnamnet

Giữ gìn cho bạn gái suốt 4 năm, ai ngờ nàng chửa với kẻ khác chỉ vì 1 lý do

Khi nghe cô ấy nói chia tay, tôi đã không đồng ý. Nhưng rồi nàng thú nhận đã có thai với người khác khiến tôi… choáng váng.

4 mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả để nắm chặt trái tim người đàn ông của bạn

Là phái đẹp, ai cũng muốn chiếm trọn trái tim của người đàn ông mình yêu, nhưng không phải ai cũng làm được điều đó.

'25 tuổi lỡ một lần đò', tâm sự khiến chị em nghẹn ngào thấy một phần mình trong đó

Chỉ thương con 2 hôm nay thiếu hơi ba trằn trọc mãi không ngủ, cứ như trông ngóng điều gì đó. Nhìn con mà đau xé lòng, cảm thấy mình là một người mẹ quá tồi vì lựa chọn sai lầm thời tuổi trẻ mà liên lụy tới cả tương lai của con.

Chia tay em đòi 200 triệu, 3 năm sau gặp lại tôi bàng hoàng biết lý do

Em nói số tiền đó là tình phí vì em đã chấp nhận yêu tôi lâu như vậy. Trước giờ tôi là đứa yêu ai cũng hết lòng vì thế tôi không tính toán số tiền đó với em.

Chàng lùn 1m40 vẫn khiến hotgirl đổ rạp, lộ danh tính ai cũng vỡ òa ngạc nhiên

Đáp trả lại các in đồn ác ý, Mason Reese cho hay bạn gái chưa bao giờ đòi hỏi anh mua quà hay đưa tiền cho cô. Cô thậm chí là người thường xuyên tặng anh những món quà lãng mạn.

Đám cưới trở thành trò cười vì những chiêu trò phá hoại của người yêu cũ

Có những người gọi là "người yêu cũ" không cam tâm để người con gái của mình đi lấy chồng mà làm ra những điều khó chấp nhận trong đám cưới.

Sốc nặng khi vợ của người đàn ông tôi yêu đưa tiền cho tôi làm việc không ngờ này

Đến nước này rồi, em vẫn còn vương vấn người đàn ông ấy? Chị muốn nói cho em biết, đây không phải là lần đầu tiên chị làm việc này với một người con gái.

Tặng nhẫn tỏ tình bị bạn gái hất văng vì khinh nghèo, 3 năm sau tôi khiến cô ấy quỳ gối trước mặt

Tôi đã phải lòng một cô gái trong tiệc sinh nhật bạn thân. Đó là một cô gái dịu dàng, hiền lành, có vẻ nhút nhát, ăn nói thì vô cùng có duyên.

Khoảnh khắc vợ bầu đau đẻ đứng dựa vào vai chồng khiến chị em thổn thức, chỉ vài giây cũng hút nghìn 'like'

Tình yêu đôi khi chỉ cần đơn giản như vậy thôi, bình dị vậy thôi là quá đủ rồi.

Tình cũ bốc lửa mời gọi, tôi tặc lưỡi lên giường... và cái kết đắng ngắt

Gặp lại tình cũ, điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là nhan sắc và thân hình bốc lửa của nàng.

Ngày về nhà bạn trai chơi, tôi cay đắng nhận ra người bố đáng kính của anh, hành động của ông ấy càng khiến tôi sợ hãi

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại rơi vào bi kịch như thế này. Đã nhiều lần tôi mong số phận mình cũng như bao người được yên bình mà trôi đi chỉ là không ngờ…

27 năm quét nhà, nấu cơm được đền bù 4 tỷ đồng

Một tòa án địa phương ở Argentina đã ra lệnh cho một người đàn ông 70 tuổi trả cho vợ cũ 8 triệu peso (tương đương 4 tỉ VND) để bồi thường cho 27 năm làm việc nhà của bà ấy, theo China Daily.

Chỉ đến nhà nữ đồng nghiệp 'bàn chút chuyện', ông xã tôi bị chồng người ta đánh bầm tím

Tôi nhớ lại gần đây tôi thấy chồng lúc nào cũng vui vẻ, ăn mặc là lượt, nước hoa thơm phức. Nửa đêm, anh ấy chát chít gì đó mà bật cười khanh khách. Nhưng khi tôi kiểm tra điện thoại thì thấy lịch sử tin nhắn đều bị xóa hết nên chưa tìm ra bằng chứng nào.

Nỗi tủi hờn của người vợ kết hôn 3 năm vẫn còn trong trắng

Nào ai biết, sau 3 năm lấy chồng, tôi vẫn còn trong trắng vì chồng không thể thực hiện chức năng đàn ông.

Giả nghèo thử lòng bạn gái nhà quê, em nói 1 câu khiến tôi điếng người

Kể ra câu chuyện này có lẽ nhiều người sẽ mắng tôi nhưng thực sự tôi nghĩ đây là việc cần làm, chỉ là tôi đã thử sai người.

Anh chồng giỏi 'dụ' chuyện 'chăn gối' khiến vợ không thể khước từ dù mệt, biết danh tính ai cũng bất ngờ...

Cặp vợ chồng nghệ sĩ xiếc lên chương trình "Vợ chồng son" chia sẻ chuyện "gối chăn" khiến ai cũng thích thú...

4 mẹ bầu có chồng vô tâm, dân mạng chạnh lòng: Không phải ai mang bầu cũng là 'công chúa'

Nếu thấy vợ mình trong những bức ảnh dưới, các anh chồng hãy quan tâm, yêu thương vợ mình nhiều hơn.

Anh chàng tài xế chơi trội, đã mang giấy chứng nhận độc thân đi hẹn hò lại đòi đưa xe container đi rước dâu

Anh chàng tài xế U50 mang hẳn giấy chứng nhận độc thân lên chương trình Bạn muốn hẹn hò với hi vọng tìm được bạn gái phù hợp.

'Trai đẹp bị trục xuất' ngày ấy bây giờ: Người bị 'vợ dùng như phá', người vẫn độc thân thì nói về phụ nữ không ai ngờ

Cụm từ "trai đẹp bị trục xuất" chưa bao giờ ngừng được cộng đồng mạng quan tâm mặc dù cách đây vài năm trước, 3 chàng trai này đã làm khuynh đảo công chúng chỉ vì... quá đẹp trai.

Mẹ chồng rình suốt 3 đêm vì con dâu mới về không chịu 'đụng' chồng

Kết hôn theo kiểu "Cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó" nhưng chị Kim Phượng vẫn rất hạnh phúc với gia đình hiện tại, nhất là mối quan hệ tuyệt vời với mẹ chồng.

Đợi bạn trai đi tù 2 năm, cô gái không ngờ 40 năm sau thành đệ nhất phu nhân Hàn Quốc

Ít ai biết, ông Moon Jae In từng tham gia vào cuộc vận động biểu tình vào năm 1975 và bị bắt. Trong khoảng thời gian khó khăn này ông luôn nhận được sự tin tưởng từ người bạn gái của mình.

Quan hệ trong ngày 'đèn đỏ' có an toàn?

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không, có an toàn cho cả 2? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Thực tế “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.

Đám cưới, cô dâu cùng hội bạn thân rửa trăm mâm bát khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh cô dâu chia sẻ cùng hội bạn thân rửa cả trăm mâm bát trong sự vui vẻ khiến dân mạng thích thú.

Đàn ông 10 người như 1 đều 'điêu đứng' trước những đặc điểm ngoại hình này của phụ nữ

Đàn ông dù là ai thì cũng đều thích người phụ nữ có những đặc điểm này.

Chồng bồi thường cho vợ 4 tỷ vì 27 năm làm nội trợ

Thẩm phán Victoria Famá đã đưa ra phán quyết mang tính bước ngoặt sau khi xem xét rằng vai trò của cặp vợ chồng già đã được xác định rõ trong cuộc hôn nhân 27 năm của họ.

Cặp đôi đũa lệch 'chồng cú vợ tiên' nổi như cồn trên mạng ra sao sau nửa năm kết hôn

Cặp đôi đũa lệch đến từ Indonesia từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội vì ngoại hình quá khác biệt nhưng vẫn quyết gắn bó cuộc đời với nhau. Sau nửa năm kết hôn, họ đã có những sự thay đổi.

Cặp đũa lệch 'chồng xinh, vợ xấu' và đám cưới lạ đời khiến Tổng thống cũng tò mò tới xem

Sau 2 năm về chung một nhà, không ít người tò mò về cuộc sống hiện tại của cô nàng kém xinh bên người chồng điển trai.

Sau 1 ngày về nhà bạn trai ra mắt, cô gái lập tức đòi chia tay vì lý do bất ngờ

Yêu nhau 2 năm, Hạnh một lòng một dạ với người yêu chỉ hi vọng cuộc sống sau này được vui vẻ, hạnh phúc, được ở bên cạnh người mình yêu thương.

Mẹ chồng tương lai dúi vào tay món quà, tôi lặng người khi thấy thứ ở bên trong

Sau khi mang đến biếu bố mẹ chồng tương lai giỏ hoa quả, tôi rất bất ngờ khi bác gái cũng tặng lại tôi một món quà nho nhỏ và dặn tôi khi về đến nhà mới được mở ra.

Đi khám tiền hôn nhân, cô gái phát hiện sự thật gây sốc về bạn trai

Bạn tôi thì choáng váng còn anh người yêu của cô ấy bị đả kích, tổn thương lòng tự trọng...

Hé lộ 5 kiểu 'hư hỏng' của phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, say đắm suốt cả đời

Đôi khi phụ nữ biết hư hỏng một chút cũng sẽ khiến chàng càng yêu hơn.

'Chuyện ấy' đang thăng hoa bỗng bị dính liền, cặp đôi tá hỏa nghe bác sĩ nói lý do

Cặp đôi đang quan hệ tình dục tại một khách sạn thì người đàn ông phát hiện bản thân không thể tách rời người bạn tình của mình.

Nhìn thấy chiếc áo giấu trong cốp xe SH, tôi tá hỏa phát hiện bí mật của người yêu giàu có

Khi biết được sự thật rồi tôi không biết mình nên làm thế nào, nên thương anh hay nên giận anh nữa.

Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn

Tình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.

Góc đen của chồng: Đi nhậu, chụp ảnh gửi vợ, quên không xóa đôi dép màu hồng và cái kết...

Anh chồng nghiêm túc lần nào đi nhậu cũng gửi ảnh cho vợ nhưng lần này thì bị tra khảo như... tù nhân.

Tâm sự của 'gái ế' kiếm cả trăm triệu một tháng nhưng không muốn lấy chồng, không tha thiết có người yêu

''Một phần nữa chắc do cuộc sống của chị tự chủ được chẳng cần dựa vào ai, cái gì không làm được  thì đi nhờ, có những việc cũng khó đấy nhưng với bản thân chị, với học thức, với thu nhập, chị có thể tự gánh vác được''.

Chết cười chuyện anh chàng về ra mắt nhà bạn gái 'làm thịt' nguyên con cá cảnh đắt tiền nhà người ta

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người cười khoái chí và hỏi "anh chàng này đã bị chia tay chưa vậy?"

Đêm tân hôn chồng thất kinh khi thấy vết sẹo nơi nhạy cảm trên người vợ

Trong cái đêm ngọt ngào nhất ấy, vừa cởi áo trên người vợ ra, có thời gian thảnh thơi nhìn ngắm vợ, tôi mới giật bắn mình khi nhìn thấy vết sẹo ấy…

Phù dâu xinh đẹp bị bạn chú rể lén xịt thuốc kích dục, cưỡng bức tập thể gây phẫn nộ

Phẫn uất vì bị đám khách nam đã lén xịt thuốc kích dục vào mặt rồi thay nhau làm nhục, một phù dâu 16 tuổi ở Trung Quốc đã tìm tới cái chết.

Sau đêm tân hôn, chồng lấy lý do yếu sinh lý để ngủ riêng

Linh trách móc, giận hờn thì luôn đổi lại sự im lặng từ anh ta. Linh muốn nói chuyện nghiêm túc hòng tháo gỡ vấn đề, song Học không hợp tác.

Mở chiếc phong bì của tình cũ đêm tân hôn, chồng tôi khiếp vía bỏ ra ngoài không nói một lời

Có những chuyện tôi chưa từng nghĩ đến thì một ngày nó lại xảy ra với tôi, làm tôi ám ảnh cả đời.

Chồng nằng nặc đòi ngủ riêng với con gái, vợ lắp camera theo dõi và phát hiện sự lạ

Chồng đi làm về, chơi với con rồi đi ngủ, hiếm khi đụng chạm vào người vợ. Chuyện quan hệ chăn gối chỉ thỉnh thoảng vài ba tháng một lần và rất miễn cưỡng.

Cặp đôi bị 'ném đá' khi lên 'Bạn muốn hẹn hò' cãi nhau 'như chém chả' chỉ vì một bát phở

Cặp đôi vừa lên chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã tranh luận vì chuyện chi tiêu tiền bạc và trả "tình phí" khiến khán giả khá bất ngờ.

1001 tình huống phát hiện chồng ngoại tình ai nghe cũng 'ồ lên thán phục' (Phần 1)

Có lẽ mọi người cũng đoán được người đàn ông đó là ai rồi. Vâng, đó chính là chồng tôi. Tôi thậm chí đã không tin được vào mắt mình, sao lại có sự trùng hợp đến vậy. Hóa ra chồng tôi đã quen cô gái kia khi đang đi công tác dài ngày. Cuộc đời này thật biết sắp đặt!

'Em yêu à, anh xin lỗi, anh phải kết hôn với người khác rồi' - Bức thư gửi bạn gái đã khuất khiến dân mạng rơi nước mắt

Có lẽ những dòng trải lòng trước khi lấy vợ của anh chàng này khiến cho người mạnh mẽ đến mấy cũng phải rơi nước mắt vì xúc động.

Uống say rồi qua đêm với 3 cô gái, không ngờ cả 3 cùng có bầu khiến chàng trai đau đầu

Đến khi tỉnh dậy và bị 3 cô gái bắt vạ, tôi vẫn không tin rằng mình có thể làm chuyện đó. Tôi lo mình đã bị lừa...

5 thời điểm tuyệt đối không làm chuyện ấy, vi phạm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Có những thời điểm bạn nhất định không được làm "chuyện ấy" nếu không muốn ảnh hưởng bản thân và mối quan hệ của bạn.

Sau đêm trao cái ngàn vàng bị bạn trai ném tiền vào mặt, 2 năm sau mới biết lý do

Tôi đã từng hận anh ta tới tận xương tủy. Cũng chính bởi thế mà tôi yêu nhanh và kết hôn với người khác ngay sau đó.

Khán giả bất ngờ vì chàng trai đồng tính chia sẻ chuyện làm dâu đầy xúc động

Tập 96 "Mẹ chồng nàng dâu" gây bất ngờ với khán giả khi con dâu lại là một chàng trai đồng tính lên chia sẻ chuyện gia đình.

Xôn xao chuyện cô gái đến nhà nhân tình ngủ trên giường vợ chồng người ta còn đăng ảnh lên mạng khoe 'chiến tích'

Dân mạng  bức xúc vô cùng trước hành động ngang nhiên của con giáp thứ 13 không biết xấu hổ này.