3 lần xuất hiện của 'tiểu gián' trên phim Việt

Trong phim truyền hình Việt, con gián từng xuất hiện khá nhiều lần và trở thành nỗi sợ hãi của rất nhiều diễn viên.

Gián là một loài vật khiến nhiều người sợ ở ngoài đời. Con vật này cũng được nhiều biên kịch, đạo diễn đưa lên phim. Không ít diễn viên đã có cảnh quay đáng nhớ với những chú gián trong phim truyền hình Việt. Nhiều người cũng sợ gián thật ở ngoài đời và buộc phải vượt qua sự sợ hãi của bản thân để đóng phim.

Trong Về Nhà Đi Con, khi biết nhân vật Nhã (Quỳnh Nga) là kẻ phá hoại hạnh phúc của gia đình chị mình, Dương (Bảo Hân) đã cùng với Bảo (Quang Anh) có màn trả thù tiểu tam. Dương lấy một vài con gián rồi để vào trong hộp quà, gửi đến cho Nhã. Ban đầu, Nhã hí hửng tưởng đó là quà được gửi đến, nhưng khi mở ra thì kinh hãi phát hiện bên trong toàn là gián. Nhã chạy tán loạn khắp nơi còn Dương thì cười hả hê vì đã trả thù thành công hộ chị Thư (Bảo Thanh).

3 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-13 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-23 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-33 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-4

Trong 11 Tháng 5 Ngày, con vật khiến nhiều người sợ này cũng xuất hiện đến 3 lần. Thanh Sơn cũng từng thổ lộ nỗi sợ với gián nhưng may mắn khi đóng phim, đó là những con gián giả nên anh mới yên tâm diễn xuất.

Biết Nhi (Khả Ngân) sợ gián, Đăng cũng từng nhiều lần lấy chính con vật này ra để dọa Nhi một bài học.

3 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-53 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-63 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-73 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-8

Trong khi đó, ở một tập phát sóng gần đây của Thương Ngày Nắng Về, nhân vật đặc biệt này lại tiếp tục xuất hiện. Đây là phân cảnh giữa Bách (Quang Trọng), Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam).

Trong khi dọn dẹp quán cafe, Bách vô tình thấy một con gián và sợ đến mức ngã ngửa ra đằng sau. Sau đó, Phong cũng ra xem tình hình và cũng hét toáng lên khi thấy loài vật này. Thấy phản ứng sợ hãi đáng yêu của hai người đàn ông, Vân Vân lấy chính con gián để ra dọa tiếp.

3 lần xuất hiện của tiểu gián trên phim Việt-9

Ở hậu trường, trớ trêu thay người sợ gián lại không phải là Doãn Quốc Đam mà chính là Ngọc Huyền. Nữ diễn viên trẻ buộc phải qua nỗi sợ để đóng phim với gián.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc http://vtv.vn/truyen-hinh/3-lan-xuat-hien-cua-tieu-gian-tren-phim-viet-20211214152011483.htm

phim việt nam

Tin tức mới nhất