365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của 'Cô Ba Sài Gòn'

Tuy vắng Isaac nhưng Jun, Will và S.T vẫn khiến sân khấu bùng nổ khi thể hiện lại ca khúc quốc dân "Bống Bống Bang Bang".

Vừa qua, Đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn đã diễn ra tại một khu trung tâm thương mại quận 5. Khán giả được giao lưu cùng các diễn viên trong phim như: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, S.T, đạo diễn Ngô Thanh Vân ... Bên cạnh đó chương trình còn có các phần biểu diễn ca nhạc các ca khúc trong phim.

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-1

Mở màn là phần trình diễn live lần đầu tiên ca khúc Tân Thời của Jun Phạm. Chỉ vừa mới ra mắt gần đây nhưng khán giả đã hoà theo ca khúc nhạc phim đầy hứng khởi và nồng nhiệt.

Ngay sau đó, S.T khuấy động sân khấu bằng Em Là Của AnhVì Anh Luôn Ở Đây – ca khúc nhạc phim tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới. Góp mặt trong chương trình còn có mảnh ghép còn lại của 365daband, anh chàng Will đã cùng song ca với một khán giả hâm mộ ca khúc trùng tên với bộ phim Em Chưa 18.

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-2
Jun Phạm
365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-3
S.T
365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-4
Will

Không thể không kể đến sự xuất hiện của Truyền nhân đời thứ 20 nhà may Thanh Nữ. Trong tà áo dài thướt tha, Đông Nhi thế hiện ca khúc nhạc phim Cô Ba Sài Gòn đang làm mưa làm gió.

Khán giả cũng đã say sưa hát cùng nữ ca sĩ như một minh chứng ca khúc này sẽ thành hit khi mọi người ai cũng thuộc. Ngoài ra Đông Nhi cũng gửi đến ca khúc balla mới nhất Sao Chẳng Thể Vì Em.

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-5

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-6

Bất ngờ nhất chính là màn trình diễn ca khúc quốc dân Bống Bống Bang Bang với sự góp mặt của 3 mẩu nhóm 365. Được biết đây chính là món quà đặc biệt mà những chàng trai dành tặng cho “đả nữ” Ngô Thanh Vân nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Dù thiếu vắng cựu trưởng nhóm Isaac nhưng Jun, Will và S.T vẫn đem lại bùng nổ cho chương trình. Người hâm mộ không ngừng hát theo và hô to tên 365. Bên cạnh đó việc sau một năm không nhảy chung mà mọi người vẫn nhớ bài và phối hợp ăn ý,  càng khiến nhìn lên sân khấu vẫn thấy là một nhóm 365 còn đang hoạt động chứ chưa phải đã tan rã. 

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-7

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-8

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-9


Clip Jun - Will - S.T thể hiện hit triệu view "Bống Bống Bang Bang".

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-10
Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi nhìn thấy các học trò đã trưởng thành.

365 bất ngờ tái hợp diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội của Cô Ba Sài Gòn-11
Phương Vy mang khán giả sống lại một Sài Gòn xưa với "Đêm Đô Thị" và "Sài Gòn Đẹp Lắm".

Xen kẽ những màn trình diễn là phần thi đấu và trao giải cho các nhóm cover vũ đạo ca khúc nhạc phim Cô Ba Sài Gòn. Với sự đầu tư vô cùng nghiêm túc, các nhóm dự thi đã tạo nên một không khí vô cùng kịch tính và hấp dẫn. 

Hòa Phạm
 Theo VietNamNet


Cô ba sài gòn S.T will 365 nhóm 365 Jun Phạm Isaac

Tin tức mới nhất