4 bí quyết phong thủy giúp hút lộc đón thần tài đến nhà, đếm tiền mỏi tay

Nếu như trong giai đoạn này bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống hãy thử thay đổi phong thủy của ngôi nhà giúp bạn đón tài lộc.

Rung chuông loại bỏ năng lượng tù đọng

Nếu bạn cảm thấy trong thời gian này không được lưu thông, may mắn. Bạn có thể hóa giải bằng cách mở tung hết mọi thứ, cả cửa ra vào, cửa sổ, các thùng, hộp, ngăn kéo, bất cứ thứ gì có thể mở được.

4 bí quyết phong thủy giúp hút lộc đón thần tài đến nhà, đếm tiền mỏi tay-1

Ngoài ra, bạn nên đi quanh nhà từ cửa ra vào theo chiều kim đồng hồ, cầm theo 1 cái chuông. Đến mỗi phòng, hãy vừa rung chuông vừa đi quanh, lần lượt từ phòng này đến phòng khác. Bạn hãy chú ý rung chuông vào các góc phòng và tủ quần áo vì đó là nơi tập trung nhiều năng lượng xấu nhất.

Dùng muối biển thay đổi vận khí

Nếu bạn đang cảm thấy bất ổn tâm trạng bồn chồn khó yên, bạn có thể dùng muối biển được tin là có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực và cân bằng dòng chảy không khí trong nhà bạn. Tiếp đó, bạn hãy hãy hòa muối với nước để lau tường và sàn nhà. Hoặc bạn có thể đặt một bát muối ở những góc nhà hướng Đông Bắc và Tây Nam và nhớ 2 tháng thay 1 lần giúp kích thích tài lộc trong nhà.

Đốt nến thơm, tinh dầu hút lộc

Nếu bạn muốn thay đổi vận khí cho ngôi nhà của mình, nhằm hút tài lộc, thay đổi tâm trạng. Bạn có thể sử dụng những hương thơm như bạc hà, oải hương, quế... sẽ tạo cảm giác sảng khoái cho gia chủ và thu hút năng lượng tích cực vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Dọn dẹp nhà cửa đón thần tài

4 bí quyết phong thủy giúp hút lộc đón thần tài đến nhà, đếm tiền mỏi tay-2

Khi bạn muốn cải thiện vận khí trong nhà, bạn hãy dọn dẹp lại nhà cửa, giúp tăng nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ rất nhiều trong những ngôi nhà bừa bộn. Bạn cũng nên tìm cách dọn nhà vê sinh xử lý mùi hôi hoặc những mùi khó chịu trong ngôi nhà của mình, nhằm thay đổi không gian sống.

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy dọn lại đồ cũ như tạp chí, giấy rác thừa hay quần áo bẩn đều chứa năng lượng tiêu cực. Hãy bỏ đi nếu bạn không cần dùng đến chúng nữa giúp nhà cửa thông thoáng tạo không gian mới thoải mái giúp tâm trạng của bạn tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunutoday.vn/4-bi-quyet-phong-thuy-giup-hut-loc-don-than-tai-den-nha-dem-tien-moi-tay-d250679.html

phong thủy

Tin tức mới nhất