4 con giáp càng đẻ nhiều con càng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm

Những đứa trẻ sẽ giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp sống tình cảm nên khi có con, họ nuôi dưỡng chúng bằng tình yêu, sự nồng ấm và hiểu biết tinh thông của mình. Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu là người an nhàn nhất, con cái không cần dạy dỗ nhiều vẫn thông minh, lanh lợi, ngoan ngoãn, lớn lên thành tài.

Vì thế, Sửu đẻ càng nhiều con càng lộc, gia đình hòa thuận, vui vẻ, giàu sang. Bố mẹ tuổi Sửu nên sinh con tuổi Dần, Tý, Dậu là hợp nhất. Những đứa trẻ này sẽ luôn đem đến cho bố mẹ nhiều bất ngờ.

4 con giáp càng đẻ nhiều con càng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm-1

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn dĩ đã mang trong mình vận mệnh may mắn trời ban, hơn nữa với bản tính mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, gian nan trong cuộc sống nên khi có con, họ sẽ truyền hết những phúc khí ấy cho chúng.

Thật tuyệt vời nếu như tuổi Dần sinh được 5 đứa con, chúng sẽ cùng bố mẹ gây dựng một gia đình lớn mạnh, viên mãn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chính là tuýp người của gia đình, họ sẵn sàng đầu tư hết thời gian, tiền bạc để nuôi con khỏe mạnh, khôn lớn. Vì thế, tuổi Mùi đẻ càng nhiều con càng tốt, từ 4 – 5 bé thì vận mệnh của họ sẽ vô cùng tươi sáng.

Chúng có nền tảng vững chắc, lớn lên thành công mang lại hạnh phúc, niềm tự hào cho bố mẹ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp sinh ra đã may mắn, làm gì cũng hanh thông tốt đẹp nên tất nhiên những đứa con của họ cũng được hưởng phúc khí đấy mà cuộc đời sung sướng, dễ dàng hơn bất cứ ai.

Theo đó, tuổi Hợi sinh 4 con là đẹp nhất, nhà cửa đông vui, ngập tràn tiếng cười.

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất