4 con giáp 'tài năng có hạn' mà 'nói khoác vô biên', ai gặp cũng muốn tránh xa hàng trăm cây số

Bình luận0

Một số người có năng lực thật sự lại thường rất khiêm nhường trong khi số khác luôn thích làm trò để đánh đổi lại cái nhìn tốt từ người khác.

Tuổi Dần

Người cầm tinh tuổi Dần bản tính rất trượng nghĩa, hào sảng và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Đây chính là những ưu điểm khiến họ dễ được lòng người và nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, song song với điểm mạnh này thì họ vẫn có khuyết điểm không thể bỏ qua.

Chắc hẳn ai đã tiếp xúc, gần gũi với con người này đều không khó nhận ra rằng, họ thích nhất là nói khoác, đặc biệt là nói về năng lực của bản thân, cho dù thực tế không được như vậy. Trước mặt người khác, người tuổi Dần thường tỏ ra mạnh mẽ, giỏi giang nhưng ít ai biết khi chỉ một mình, họ mới dám bộc lộ mặt yếu đuối của mình.

Tuổi Tý

Người cầm tinh tuổi Tý thường có tính cách hoạt bát, cởi mở và nhiệt tình, thích kết giao bạn bè và mối quan hệ giao thiệp của họ khá rộng. Tuy vậy, nhiều bạn nhưng không có nghĩa là người bạn nào cũng "chất lượng". Người tuổi Tý để tìm cho mình một người gọi là "tri âm tri kỷ" thì e rằng không phải nhiều.

Con giáp này bẩm sinh vốn có lòng chuộng hư vinh rất mạnh mẽ. Họ hy vọng bản thân có thể trở thành "ngôi sao" trong mắt người xung quanh, nhưng lại không quan tâm đến tinh thần hợp tác tập thể. Có lúc vì để tỏa sáng, họ không ngại "nổ" về thực lực của mình. Với họ, điều này chỉ là để tăng thêm tự tin và lòng tự tôn của mình chứ không hề xấu.

Tuổi Hợi

Người cầm tinh tuổi Hợi thường sống theo quan niệm tùy duyên và thích yên ổn, họ thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Con người này đặc biệt hy vọng có thể khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ về tài năng cũng như cuộc sống mà họ có.

Tuy nhiên, thực tế thực lực của người tuổi Hợi đôi lúc không được như sự thể hiện của họ. Con giáp này cũng rất thích "thề thốt", họ nghĩ rằng cứ hứa hẹn trước để được lòng tin và sự thán phục của người khác, đến lúc không thể thực hiện thì cũng có thể tìm cớ để thoái thác.

Tuổi Thìn

Người cầm tinh tuổi Thìn tính tình trầm lặng, ổn định, giỏi nắm bắt cục diện và rất có tài lãnh đạo. Có điều, họ lại có chút bản tính gọi là "tự yêu", quá xem trọng bản thân nên dễ khiến người khác cảm thấy không được tôn trọng.

Người tuổi Thìn bất cứ nơi nào cũng có thể "phóng đại" năng lực của mình, trong khi lúc ai đó cần họ nhất thì họ thường lờ đi, hoặc trở nên lúng túng khi không giải quyết được vấn đề. Lòng hư vinh quá nặng cũng khiến họ dễ phạm sai lầm trong cuộc sống, đích đến thành công không dễ dàng để chạm vào.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!


Theo Khỏe và Đẹp


12 con giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao