4 con giáp này hãy yên tâm vì tháng 10 tiền tự chảy vào túi 'ào ào'

Dự đoán tháng 10 sẽ là tháng sung túc của các con giáp sau đây. Bạn có nằm trong số đó không?

TUỔI TUẤT

Tháng 10 được cho là tháng may mắn đối với tuổi Tuất cả về tình yêu và tiền bạc. Bạn chưa có người yêu, ắt sẽ nhận được lời tỏ tình. Nếu đã có rồi thì sẽ được nâng niu, chiều chuộng, gia đình êm ấm.

4 con giáp này hãy yên tâm vì tháng 10 tiền tự chảy vào túi ào ào-1

Đặc biệt, chuyện tiền bạc trong tháng này cực kì hên. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền "từ trên trời rơi xuống", ví dụ như tiền thưởng công việc, tiền ai đó vay lâu ngày tưởng không trả rồi tự nhiên lại trả. Cũng không loại trừ khả năng bạn được trúng số. 

Nếu có cho ai đó vay tiền thì tháng này không nên nhé, vì đây là tháng lộc của bạn. Cứ vui chơi thoải mái, mua sắm những gì mình thích vì tiền tiêu rồi lại có ngay.

TUỔI DẦN

4 con giáp này hãy yên tâm vì tháng 10 tiền tự chảy vào túi ào ào-2

Tháng 9 dương cũng được coi là tháng may mắn của tuổi Dần, thế nhưng, sang tháng 10, sự may mắn ấy còn tăng lên gấp bội. Bạn thực sự là người được người khác tin yêu và coi trọng. Vậy nên, bạn bè sẽ tự tìm đến bạn để kết giao và mời hợp tác làm ăn. Tiền bạc trong tháng này của bạn rất rủng rỉnh. Nếu có không may "vung tay quá trán" thì tiền lại vào vì những khoản thu nhập bên ngoài. Ngoài mức lương ổn định, bạn sẽ nhận được những công việc làm thêm có thu nhập khác.

Nếu không, người thân bên cạnh bạn, ví như chồng hay người yêu cũng sẽ có nhiều tiền và đầu tư cho bạn những khoản kha khá. Chúc mừng nhé tuổi Dần!

TUỔI NGỌ

4 con giáp này hãy yên tâm vì tháng 10 tiền tự chảy vào túi ào ào-3

Bước vào tháng 10, may mắn đã mỉm cười với tuổi Ngọ rồi. Những thuận lợi trong công việc giúp bạn gom góp được khoản tiền khá lớn để lo cho tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn tăng lên nhiều. Tất nhiên, sếp cũng sẽ cân nhắc để thưởng cho bạn những khoản hậu hĩnh. Vậy nên, hãy cứ thể hiện hết mình, thể hiện hết năng lực làm việc của bạn nhé. 

Nếu thích mua gì, thì hãy mua đi thôi, vì tiền đi thì lại đến cho bạn đầy túi!

TUỔI SỬU

4 con giáp này hãy yên tâm vì tháng 10 tiền tự chảy vào túi ào ào-4

Tuổi Sửu luôn được quý nhân phù trợ, người khác giúp đỡ, nên dù có làm việc gì cũng được ủng hộ. Tháng này, công việc của bạn suôn sẻ, có người động viên, thúc giục bạn hoàn thành tốt công việc. Và vì thế, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh.

Tiền cứ tự nhiên mà đến dù bạn không phải quá cố gắng. Ví dụ, các mối quan hệ của bạn sẽ khiến bạn kiếm thêm được các khoản kha khá. Công việc buôn bán cũng phát đạt hơn nhiều. Vì thế, tiền bạc với bạn tháng này không phải chuyện lớn. Cứ tận dụng vận may nhé, hoặc tích cóp để làm ăn lớn về sau. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet


Bói con giáp 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất