4 con giáp tham công tiếc việc, 'bán' xuân xanh để đổ bệnh giữa chừng

Làm việc kiếm tiền là việc mà mỗi người đều phải làm mỗi ngày, nhưng 4 con giáp này lại ngập chìm trong công việc mà lãng phí xuân xanh.

1. Tuổi Tý

4 con giáp tham công tiếc việc, bán xuân xanh để đổ bệnh giữa chừng-1

Tuổi Tý điển hình cho tuýp người "cuồng" công việc điển hình. Vốn trời sinh đầu óc nhanh nhẹn, tuổi này đa phần chọn kinh doanh riêng và một khi đã đưa ra quyết định sẽ tận tâm tới mức quên ăn quên ngủ.

Họ đặt cả trái tim và tâm trí vào công việc bởi họ muốn sống tốt hơn. Họ biết rất rõ, không có đau đớn hơn khi không thể có thành quả. 

Tuy nhiên, cái gì cũng có "giá" của nó. Tuổi Tý quá tham công tiếc việc nên dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, đổ bệnh giữa chừng. Vậy nên, bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, đừng để công việc chiếm hết quỹ thời gian.

2. Tuổi Sửu

4 con giáp tham công tiếc việc, bán xuân xanh để đổ bệnh giữa chừng-2

Người tuổi Sửu vốn nổi tiếng chăm chỉ, cần cù, luôn đem đến cho người khác cảm giác thật thà, đáng tin. Con giáp này làm đến đâu chắc đến đó, việc đã giao vào tay họ, hoàn toàn có thể yên tâm về một kết quả hài lòng.

Với bản tính chăm chỉ, không quen với sự nhàn rỗi, tuổi Sửu sẵn sàng nhận thêm công việc ngoài giờ để cày cuốc kiếm tiền lo cho tương lai. Họ mong muốn có một đời sống vật chất dư dả, sung túc, chẳng phải phụ thuộc vào ai. 

Tuy nhiên, làm việc phải đi đôi với tận hưởng cuộc sống, giữ gìn sức khỏe. Việc tuổi Sửu bán sức cho sự nghiệp dễ dẫn đến mệt mỏi và có ngày đổ bệnh không chừng.

3. Tuổi Thìn

4 con giáp tham công tiếc việc, bán xuân xanh để đổ bệnh giữa chừng-3

Theo tử vi học, tuổi Thìn vốn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có tinh thần tự vươn lên. Một khi đã bước vào trạng thái làm việc, bản mệnh đều tập trung cao độ, gạt bỏ tất cả những việc khác ra khỏi đầu.

Có thể thấy, tuổi Thìn rất giỏi duy trì một thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ. Đây cũng là lý do tại sao họ ít khi mắc phải sai lầm trong công việc, dễ dàng gặt hái được thành công.

Nhưng vì bản tính không chịu để bản thân ngơi nghỉ, làm việc nỗ lực hết mình nên tuổi Thìn rất dễ mệt mỏi mà đổ bệnh. Con giáp này nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đừng bán sức khỏe quá độ như vậy.

4. Tuổi Ngọ

4 con giáp tham công tiếc việc, bán xuân xanh để đổ bệnh giữa chừng-4

Đa phần tuổi Ngọ đều có tinh thần rất tích cực, quyết tâm cao, luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ dù có đối mặt với bao khó khăn, thử thách cũng không bao giờ bỏ cuộc. 

Ngay cả trong công việc, bản mệnh luôn tạo cho người khác cảm giác cẩn thận, tỉ mỉ. Tuổi Ngọ bỏ công sức gấp 2,3 lần so với người khác nên thành công ở ngay tầm tay.

Vì dành phần lớn thời gian và sức lực của mình cho công việc nên cuộc sống và sức khỏe của tuổi Ngọ rất bị ảnh hưởng. Cách làm việc bất chấp chỉ khiến tuổi Ngọ lãng phí xuân xanh.

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Ying Ying
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu tuổi Tý Tuổi Ngọ Tuổi thìn 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất