4 dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn

Đôi khi, bạn bị lừa dối trong tình yêu mà không hề hay biết. Nhưng chỉ cần nắm rõ 4 dấu hiệu này, bạn sẽ có thể tự đánh giá được lòng chung thủy của chàng.

David King – giám đốc của văn phòng thám tử Lipstick Investigations đã chia sẻ về những dấu hiệu phổ biến nhất của một người đang ngoại tình. Hầu hết những người phụ nữ tới văn phòng của ông nhờ điều tra về người bạn đời của họ đều khẳng định chàng có gần 80% những biểu hiện dưới đây:

1. Đột nhiên chú trọng tới vẻ ngoài của bản thân

4 dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn-1

Điều đầu tiên và nổi bật nhất chính là khi chồng hoặc bạn trai bắt đầu quan tâm đến bản thân quá mức: xức nước hoa, vuốt keo bóng lộn, mua nhiều quần áo mới. Nếu bạn cảm thấy chàng trước đây không quá quan tâm tới vẻ ngoài nhưng nay lại rất trau chuốt thì rất có thể chàng đang lừa dối bạn.

2. Đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính

Nếu một chàng trai đặt mật khẩu cho mọi thứ: điện thoại, máy tính bảng, laptop mà không nhằm mục đích tốt đẹp gì, thì đó là một dấu hiệu đáng lo ngại. Tất nhiên, nếu bạn lướt qua những thư mục và kiểm tra những cuộc gọi của chàng mà không thấy điều gì bất thường, thì có lẽ chàng chỉ đang muốn chút riêng tư cá nhân.

4 dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn-2

Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai bạn đang êm đềm và đầy tin tưởng, mà chàng bỗng nhiên đặt mật khẩu cho tất cả các thiết bị, có lẽ chàng đang có điều gì muốn che giấu.

3. Dễ dàng nổi cáu vì những chuyện nhỏ nhặt

Dấu hiệu tiếp theo của kẻ gian dối là giận dữ và thích gây hấn. Mỗi khi điện thoại đổ chuông, anh ta sẽ đứng dậy đi ra chỗ khác nghe điện thoại. Tất cả những câu hỏi từ bạn, kể cả những câu quan tâm đơn giản cũng có thể dẫn đến những cuộc đụng độ. Dường như anh ta đang cố tìm ra chuyện để cãi nhau vậy. Nhất là khi bạn nói về vấn đề thái độ, anh ta lại bỏ ra ngoài để “hít thở không khí”.

4 dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn-3

Sự thật là, trong những trường hợp như vậy, đàn ông chỉ đang cố để không cảm thấy tội lỗi nữa. Anh ta tìm cách đổ lỗi cho bạn để cảm thấy thanh thản hơn.

4. Đột nhiên trở nên bận rộn hơn trước

Dấu hiệu cuối cùng cho thấy chàng trai của bạn đang ngoại tình đó là những lần chàng muốn ra ngoài mà không có bạn. Nếu trước kia, chàng luôn mời bạn đi xem phim, ăn uống hay gặp mặt bạn bè, mà bây giờ chàng lại luôn viện mọi cớ để đi riêng, thì đó thật là một dấu hiệu đáng lo ngại.

4 dấu hiệu không thể chối cãi chứng tỏ chàng đang ngoại tình sau lưng bạn-4

Điều tương tự xảy ra nếu chàng trước kia hay ở nhà và bây giờ luôn bận rộn họp hành, gặp bạn bè. Rất có thể anh ta đã tìm được một người mới mà bạn không hề hay biết.

Một điều quan trọng bạn cần nhớ:

Những dấu hiệu này không phải là tất cả. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra người ấy có ít nhất hai trong số bốn dấu hiệu này thì cần phải lưu ý. 

Theo Khám phá


Ngoại tình Tình yêu

Tin tức mới nhất