4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Lên xe hoa năm 2016, cặp sao vướng nhiều tin tức tiêu cực như Lâm Tâm Như ép tài tử họ Hoắc phải kết hôn, sự nghiệp nam diễn viên xuống dốc do bị vợ quản lý chặt chẽ...

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-1
Tối 27/10, ngành giải trí xứ Trung xôn xao trước tin tức Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Thông tin bắt nguồn từ bài đăng của một blogger sở hữu hơn 400.000 người theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Theo blogger này, cặp sao đã hoàn tất thủ tục ly hôn và con gái Cá Heo Nhỏ sẽ do 2 nghệ sĩ cùng nuôi dưỡng.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-2
Tại thời điểm ồn ào về vụ cãi vã trên phố của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn chưa lắng xuống, nhiều khán giả tin tưởng thông tin do blogger này đăng tải. "Không có gì bất ngờ. Từ lúc kết hôn, tôi đã thấy đây vốn không phải cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu", "Không có lửa làm sao có khói. Tin tức tiêu cực nhiều thế, chắc chắn có vấn đề", cư dân mạng bình luận.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-3
Nhìn lại 4 năm hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, cặp sao phải đối mặt với nhiều điều tiếng không hay. Về chung một nhà năm 2016 sau 10 năm làm bạn, mạng xã hội lan truyền tin tức Lâm Tâm Như có thai để ép tài tử "Như Ý truyện" kết hôn. Khi ấy, một bộ phận người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa cảm thấy "bất bình" thay thần tượng, liên tục công kích nữ diễn viên "Hoàn châu cách cách".

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-4
Không lâu sau, blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức khẳng định cặp sao tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Theo anh, nguyên nhân xuất phát từ việc Hoắc Kiến Hoa không cam tâm chịu cảnh bị "úp sọt". Dù nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận, cư dân mạng vẫn tiếp tục hướng sự chỉ trích về phía Tâm Như. Sau đó, cặp sao đệ đơn kiện blogger Tống Tổ Đức do hành vi tung tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-5
Hồi tháng 4, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa lao dốc sự nghiệp vì bị Lâm Tâm Như khống chế, kìm hãm. Theo nguồn tin, nam diễn viên sinh năm 1979 hối hận vì tiến tới hôn nhân cùng người đẹp họ Lâm. Điều này khiến không ít người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa đổ tội cho nàng Hạ Tử Vy. Trang cá nhân của nữ diễn viên khi đó bị tấn công bởi nhiều bình luận chửi bới, lăng mạ.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-6
Trên QQ, tài tử họ Hoắc lên tiếng phủ nhận tin đồn. Anh cho hay bản thân chưa từng để ý đến việc đánh mất ánh hào quang. Điều quan trọng nhất với anh là cảm giác thoải mái, không phải đóng phim nhiều hay ít. Trả lời On, Lâm Tâm Như chia sẻ vợ chồng cô đã quen với điều tiếng không hay. "Thời gian đầu, tôi mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều tin tức tiêu cực. Chính chồng và con gái là nguồn động lực, giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn", nữ diễn viên nói.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-7
Hồi tháng 8, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của cặp sao khẳng định hôn nhân giữa hai người vẫn bền chặt. Song, sáng 23/10, tình trạng hôn nhân của cả hai tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Những hình ảnh ghi lại cảnh cặp sao cãi vã giữa phố xuất hiện khắp mặt báo. Giữa lúc căng thẳng, Lâm Tâm Như bỏ đi trước. Hoắc Kiến Hoa đứng nhìn theo bất lực, rồi lên xe ra về.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-84 năm hôn nhân sóng gió của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa-9
Tiếp đó, cư dân mạng phát hiện bức hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như "không cánh mà bay". Việc nữ diễn viên xóa bức ảnh khiến người hâm mộ của bộ đôi lo lắng. Truyền thông Trung Quốc cho rằng đây là tín hiệu của một mối quan hệ rạn nứt. Dù nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận hôn nhân lục đục, đời sống vợ chồng của cặp sao vẫn tiếp tục là tâm điểm gây bàn tán.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bon-nam-hon-nhan-song-gio-cua-lam-tam-nhu-hoac-kien-hoa-post1147043.html

Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất