Nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết

Trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc pháp y tử thi và tìm kiếm nạn nhân mất tích là 2 trong 4 nghi vấn được dư luận đặt ra về vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại, hiếp dâm.


Sau 72 giờ, công an lần ra kẻ dụ Duyên đi giao gà là Vương Văn Hùng. Từ những lời khai nhỏ giọt của hắn, cơ quan điều tra bắt thêm 4 đồng phạm, trong đó Bùi Văn Công là kẻ chủ mưu.

Công an tỉnh Điện Biên vừa kết thúc chuyên án 219D bằng việc khởi tố, bắt tạm giam 5 người liên quan vụ hiếp dâm, cướp tài sản rồi sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên. Trong thông cáo phát đi, ban chuyên án đã tóm tắt diễn tiến điều tra trong 11 ngày qua và thông tin về vai trò của từng bị can.

Tuy nhiên, các chuyên gia pháp luật và người dân còn nghi vấn về nhiều vấn đề liên quan như mục đích gây án của nghi phạm, hay trách nhiệm của cơ quan chức năng trong điều tra, khám nghiệm.

Làm chưa hết trách nhiệm?

Chiều 4/2 (30 Tết), Cao Mỹ Duyên mất tích khi lái xe máy chở 13 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại. Thông tin trên được cung cấp đến cơ quan công an. Hai ngày sau, xe máy của nữ sinh năm cuối đại học được tìm thấy ven đường quốc lộ.

Sáng 7/2, thi thể cô gái được phát hiện tại căn nhà hoang ở xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên - cách nơi nạn nhân bán hàng khoảng 4 km. Khi đó, nạn nhân chỉ mặc áo thu đông, toàn bộ tài sản bị mất.

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết-1
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Bá Chiêm.

Lời khai của các bị can cho thấy, chiều 30 Tết, Vương Văn Hùng điện thoại đề nghị Duyên chở gà đến căn nhà hoang ở gần đồi Độc Lập ở TP Điện Biên Phủ. Tại đây, hắn dùng côn siết cổ khiến nạn nhân. Khuya hôm đó, Hùng cùng với Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm thay hãm hiếp nữ sinh.

Sau đó, nhóm này đưa nạn nhân lên thùng xe tải của Công, còn Hùng lấy toàn bộ tài sản của Duyên mang về nhà họ hàng. Qua giao thừa, Hùng mang xe máy của cô gái đi vứt bỏ.

Sáng 6/2 (mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Bùi Văn Công chơi. Biết nạn nhân trên thùng chiếc xe tải của chủ nhà, hai tên này leo lên cưỡng hiếp. Sau đó, 5 bị can bàn cách sát hại cô gái để bịt đầu mối.

Khuya 6/2, Công dùng côn có xích sắt siết cổ nữ sinh đại học đến chết rồi cùng đồng phạm mang thi thể vứt tại căn nhà hoang gần nơi ở của Công.

Khi lai lịch các bị can được cảnh sát chia sẻ, dư luận đã đặt câu hỏi về sự quyết liệt của công an địa phương trong việc truy tìm nạn nhân những ngày Tết Nguyên đán. Có người cho rằng nữ sinh Cao Mỹ Duyên có thể được giải cứu trước thời điểm bị sát hại nếu việc rà soát đối tượng nghiện hút có dấu hiệu nghi vấn được làm triệt để.

"Địa bàn tỉnh Điện Biên rất nhỏ, cớ sao lại không tìm được? Thời gian mất tích quá dài nên nạn nhân đã không còn cơ hội để sống sót", một độc giả bình luận.

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết-2
5 bị can trong vụ án. Ảnh: CTV.

Trao đổi về những khó khăn khi lần ra nghi phạm đầu tiên, thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên nói rằng chỉ khi tìm thấy thi thể nạn nhân, cơ quan điều tra mới khẳng định đó là án mạng để tập trung lực lượng truy xét. Trước đó, việc tìm kiếm, ngăn chặn nạn nhân bị bắt cóc để đưa ra nước ngoài đã được thực hiện.

Gia đình nạn nhân cũng không ngờ con gái bị sát hại. Khi tỏa ra tìm kiếm, gia đình cũng ghi nhận việc các chốt công an làm nhiệm vụ dịp Tết đều lưu ý thông tin về Cao Mỹ Duyên.

“Nhiều người nghi vấn công an không làm đúng chức trách nên dẫn đến cô gái bị giết nhưng sự thật thì họ đã làm hết khả năng rồi. Hàng ngày có biết bao nhiêu vụ báo mất tích trên địa bàn, trong đó mất tích thật cũng có, đi chơi không về nhà cũng có. Làm sao công an xác định được đâu là mất tích thật, đâu là mất tích giả. Lực lượng công an không nhiều đến mức ai báo tin thì họ có thể thụ án liền được. Khi một ai đó báo bị mất tích, công an cũng chỉ nắm tình hình thôi”, độc gia Hoa Vô Khuyết có góc nhìn khác.

Sao phải giam giữ nạn nhân nếu chỉ muốn cướp, hiếp?

Chiều 18/2, thiếu tướng Sùng A Hồng nói cơ quan công an công an đang điều tra nên chưa thể thông tin lý do các bị can gây án với Cao Mỹ Duyên. Xâu chuối diễn biến và lời khai bị can thấy rằng còn nhiều chi tiết cần được làm sáng tỏ.

Trước tiên là việc nữ sinh bị tấn công do lựa chọn ngẫu nhiên của nghi phạm chủ mưu Bùi Văn Công hay có sự mâu thuẫn với tên này khiến hắn phải dẫn Vương Văn Hùng đến chợ chỉ mặt nạn nhân?

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết-3
Căn nhà hoang, nơi Hùng điều nạn nhân mang gà đến chiều 30 Tết. Ảnh: Bá Chiêm.

Sau đó là động cơ gây án của Công và Hùng. Họ khai mục đích ban đầu là điều Cao Mỹ Duyên đến căn nhà hoang để cướp tài sản và hiếp dâm. Tuy nhiên, lời khai bị can cho thấy họ không màng đến tài sản của cô gái. Kẻ chủ mưu Bùi Văn Công không lấy bất cứ thứ gì, trong khi Vương Văn Hùng vứt bỏ xe máy của nạn nhân không lâu sau khi đi về nhà họ hàng.

Có cùng quan điểm với chuyên gia tội phạm học Đào Trung Hiếu, độc giả nghi ngờ Công, Hùng do sự hấp dẫn giới tính đã lên kế hoạch hiếp dâm cô gái 22 tuổi. Diễn biến xảy ra sau đó bao gồm việc sát hại nạn nhân xuất phát từ ý định che giấu hành vi phạm tội.

Tuy nhiên, nghi vấn bắt cóc tống tiền cũng được đặt ra khi Công lái xe tải đến căn nhà hoang chở nạn nhân đi nơi khác. Với sự tính toán từ trước, bị can có mạo hiểm với những dấu vết, hình ảnh dễ dàng thu thập từ việc này? Và nếu chỉ nhằm cướp tài sản rồi hiếp dâm, sau khi đạt mục đích, họ có liều lĩnh nhốt cô gái trên xe tải để tiếp tục xâm hại tình dục?

Khai quật tử thi do giám định sót?

Việc cơ quan chức năng khai quật tử thi Cao Mỹ Duyên để khám nghiệm lại cũng khiến dư luận hồ nghi về công tác pháp y hôm tìm thấy thi thể nữ sinh xấu số. Phải chăng việc giám định lúc đó thiếu thận trọng, không đủ căn cứ buộc tội khiến Viện khoa học hình sự Bộ Công an phải vào cuộc?

Lý giải về việc này, Giám đốc công an tỉnh Điện Biên nói: "Kết quả điều tra, tài liệu chứng cứ và lời khai của các đối tượng còn nhiều mâu thuẫn nên buộc cơ quan điều tra phải thực hiện yêu cầu của cơ quan kiểm sát là khai quật lại để làm rõ. Ví dụ khi khám nghiệm tử thi chỉ có thể trả lời nạn nhân chết do bị siết cổ nhưng khi bắt được, đối tượng khai lúc gây án siết cổ 2 lần. Ngoài ra, có nhiều tình tiết khác buộc cơ quan điều tra phải khám nghiệm lại".

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết-4
Khu vực nghĩa trang, nơi cơ quan chức năng khai quật thi thể nạn nhân. Ảnh: VOV.

Một điểm cũng đáng chú ý là thời hạn giám định mẫu sinh học trong vụ án này kéo dài hơn thường lệ. Một tuần sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân, trong thông tin xác nhận với báo chí, công an địa phương cho biết vẫn phải chờ kết quả giám định từ cơ quan chuyên môn.

Việc khởi tố bị can về tội hiếp dâm cần chứng cứ vật chất là kết quả giám định tế bào lạ nhưng việc chậm khởi tố vụ án hình sự về tội danh này, theo các luật sư là một điều đáng xem xét.

Đến khi kết thúc chuyên án, công an tỉnh vẫn chưa kết luận có hay không trước thông tin nạn nhân mang thai 4 tuần khi bị sát hại. Thiếu tướng Sùng A Hồng chỉ thông tin rằng hành vi phạm tội với phụ nữ có thai là tình tiết tăng nặng đã được Bộ luật Hình sự quy định đối với một số tội danh.

Giết người, hiếp dâm nhưng bị khởi tố một tội danh?

Công an tỉnh Điện Biên khẳng định đã bắt gọn các bị can trong vụ án. Tuy nhiên, thông cáo của công an địa phương có mâu thuẫn giữa hành vi của nghi phạm với tội danh bị truy tố.

4 nghi vấn trong vụ nữ sinh giao gà bị giết-5
Chiếc xe nhóm nghi phạm đã nhốt nạn nhân. Ảnh: ANTĐ.

Lời khai của nhóm nghi phạm thể hiện sáng 6/2 (mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Bùi Văn Công chơi. Biết nạn nhân bị nhốt trên thùng xe tải của chủ nhà, 2 tên này tiếp tục thay nhau hiếp dâm cô gái.

Chiều hôm đó, thấy nạn nhân yếu đi, 5 bị can bàn bạc sát hại cô gái để bịt đầu mối.

Khuya 6/2, Công và Hùng dùng xe tải chở nạn nhân Cao Mỹ Duyên đến nghĩa trang. Tại đây, Công dùng côn có xích sắt siết cổ nữ sinh đại học đến chết. Sau đó, các bị can mang thi thể cô gái đến ngôi nhà hoang ở xã Thanh Nưa rồi cùng nhau bàn bạc cách trốn tội.

Theo khai nhận, Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả hiếp dâm nạn nhân Cao Mỹ Duyên trước khi Công ra tay bịt đầu mối. Song cơ quan điều tra chỉ khởi tố bị can và bắt tạm giam hai tên này về tội Giết người.

5 bị can bị khởi tố tội gì?

Vương Văn Hùng (sinh năm 1984, trú thị trấn Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) bị khởi tố về các tội Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm.

Bùi Văn Công (sinh năm 1975, trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) bị khởi tố các tội Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phạm Văn Nhiệm (sinh năm 1976, trú xã Thanh Nưa) bị khởi tố về các tội Giết người, Hiếp dâm.

Hai bị can Lường Văn Hùng (trú xã Hua Thanh) và Lường Văn Lả (trú xã Thanh Nưa), cùng sinh năm 1991, bị khởi tố tội Giết người.

Theo Zing

Bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên nghiện ma túy nặng

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên cho biết, chồng bà Hiền là người nghiện ma túy nặng.

Mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên đánh lạc hướng cơ quan điều tra như thế nào?

Bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên) không trung thực khai báo để điều tra truy tìm, cứu con ngay từ đầu và khai báo gian dối cả trong quá trình điều tra.

Giám đốc Công an Điện Biên khẳng định: Mẹ nữ sinh giao gà liên quan trực tiếp đến vụ con gái bị hãm hiếp, sát hại

Theo thông tin mới nhất từ Công an tỉnh Điện Biên, bà Trần Thị Hiền là người liên quan trực tiếp đến việc con gái bị nhóm đối tượng giết chết vào chiều 30 Tết Kỷ Hợi 2019.

Sau mổ ruột thừa 4 ngày, người đàn ông Quảng Ninh bất ngờ tử vong

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khỏe bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Vụ thảm sát ba bà cháu ở Lâm Đồng: Độ xảo quyệt của nghi phạm qua lời kể của những người tham gia tìm kiếm thi thể nạn nhân

Để che giấu tội lỗi tày đình, Nghiêm Thị Nhi đào đất chôn ba bà cháu trong vườn cà phê và phủ lên hố chôn một lớp lá cà phê khô, khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Bị bắt, mẹ của nữ sinh giao gà ở Điện Biên khai gì?

Thời điểm bị bắt, bà Trần Thị Hiền vẫn hết sức ngoan cố, lu loa rằng mình không liên quan đến ma túy. Tuy nhiên với những bằng chứng thu thập được, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội.

Hà Tĩnh: Rò điện lưới ở khu vui chơi, bố đang bế con bị giật bất tỉnh

Đưa con đến công viên ở TP Hà Tĩnh chơi trò chơi, trong lúc bế con lên ngồi xe điện để chơi thì ông bố bất ngờ bị điện giật bất tỉnh.

Xóm nghèo tang thương sau vụ ba bà cháu bị sát hại

Chị Trang mặc đồ tang liên tục quỳ sụp xuống bên ba chiếc quan tài cạnh nhau. Hai đứa con nhỏ dại từ giã cõi đời trong hình hài đầy những vết thương khiến tim người mẹ thắt lại.

Trước khi bị bắt, mẹ nữ sinh giao gà vẫn muốn kiện Phúc XO

Một tuần trước khi bị bắt, bà Trần Thị Hiền đã gọi điện đề nghị luật sư vào cuộc giúp bảo vệ quyền, lợi ích cho con gái mình.

Chồng nhẫn tâm dìm con ruột 1 tuổi tử vong dưới mương nước vì mâu thuẫn với vợ

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ, người chồng đã bế con trai ruột 1 tuổi ra con mương gần nhà, dìm cho đến chết rồi bình thản về nhà báo cho mọi người biết.

Mâu thuẫn tại đám cưới, phó trưởng thôn ở Nghệ An bị đâm tử vong

Đến nhà hàng xóm giúp đám cưới thì xảy ra mâu thuẫn, ông Hồng dùng dao đâm ông Lợi tử vong.

Hơn 50 du khách nhập viện sau khi ăn hải sản ở Thanh Hóa

Sau khi ăn hải sản, hơn 50 du khách lưu trú ở biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa) lần lượt nhập viện với dấu hiệu đau bụng, buồn nôn.

Vụ bắt mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên: Lời khai ban đầu

Chưa có cơ sở để khẳng định các đối tượng trong vụ án sát hại Cao Mỹ Duyên có thù oán với gia đình Trần Thị Hiền.

Khởi tố người phụ nữ sát hại 3 bà cháu rồi giấu xác

Một ngày sau vụ án mạng, Công an Lâm Đồng đã khởi tố người phụ nữ ra tay sát hại 3 bà cháu nhà hàng xóm.

Thông tin 'chạy điểm' 1 tỷ/thí sinh: 'Cả đời tôi không làm ra số tiền đó'

Trước nguồn tin giá “chạy điểm” trung bình cho một thí sinh là 1 tỷ đồng mà một số cơ quan thông tấn báo chí đã thông tin, một số người dân ở Sơn La cho biết nếu đúng thì mức giá đó quá "khủng"...

Nghi án nam thanh niên sát hại bạn gái trong phòng trọ rồi treo cổ tự tử

Sáng sớm nhiều người dân xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử bên ngoài hành lang dãy nhà trọ, cũng tại đây mọi người xác định một cô gái cũng đã tử vong bên trong nhà.

Ba bà cháu bị hàng xóm sát hại, chôn xác phi tang: Chồng nghi can nói 'Vợ tôi làm thì vợ tôi phải gánh chịu'

Ông Lưu Thế Bưu, chồng của nghi can sát hại hàng xóm chia sẻ: "Chuyện vợ tôi làm thì vợ tôi phải gánh chịu trước pháp luật".

4 câu hỏi vụ mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt

Hiền có quen Vì Văn Toán, chủ mưu sát hại nữ sinh? Việc mua bán ma túy của Hiền có liên quan nhóm người nghiện bắt cóc Duyên?

1 phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trước nhà người tình

Trước đó hàng xóm nghe người phụ nữ này có mâu thuẫn cãi nhau với người tình.

3 bà cháu bị sát hại ở Lâm Đồng: Tiết lộ bất ngờ từ hàng xóm

Nghi can Nhi đã có những lời khai ban đầu về nguyên nhân án mạng, ngoài ra, hàng xóm còn tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ.

Mẹ nữ sinh giao gà có mối quan hệ 'làm ăn mật thiết' với Vì Văn Toán cách đây 10 năm

Cơ quan điều tra cho biết, có nhiều chứng cứ thu thập được cho thấy bà Hiền có mối quan hệ "làm ăn" với Vì Văn Toán từ trước khi đối tượng này đi tù về.

Vụ xác người bị đổ bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thứ 5, 6 của vụ án

Trong nhóm tu luyện do Hà là “trưởng môn” còn có 2 người phụ nữ nữa đã bỏ trốn, chưa rõ nhân thân, lai lịch.

Vụ 2 xác chết trong thùng nhựa: Cả 4 bị can có thể lãnh án tử

Hành vi của các bị can là đặc biệt nghiêm trọng, có tính chất man rợ nên cả 4 bị can cần phải bị truy tố về tội “Giết người” theo điểm i, n khoản 1 Điều 123 BLHS năm 2015 với mức hình phạt lên tới tử hình.

Vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương: Xử lý trách nhiệm công an khu vực

Liên quan đến vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương, hiện lãnh đạo công an tỉnh đã yêu cầu xử lý cán bộ công an cơ sở trong việc quản lý hộ khẩu, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Vụ bé gái nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm: Ông nội đau đớn kể lại thời điểm đối tượng cầm tay mình, rối rít xin lỗi và hứa bồi thường

Thời điểm xảy ra sự việc, ông nội của nạn nhân cũng đang điều trị bệnh tim và nhiều bệnh khác ở chính bệnh viện này, trở thành một trong những người đầu tiên biết chuyện và đau đớn khi phải ký vào giấy niêm phong những mẫu phẩm được cho là tinh dịch của nghi phạm hiếp dâm cháu gái mình.

Vì sao mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên bị khởi tố, bắt tạm giam?

Trần Thị Hiền, 44 tuổi bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Bà có mối quan hệ khá "thân" với Vì Văn Toán, kẻ chủ mưu tổ chức thuê nhóm Bùi Văn Công và 7 đối tượng bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Câu chuyện cuối tuần: Cái giá của bà mẹ buôn ma túy là mạng sống của nữ sinh giao gà

Vụ án giết hại nữ sinh giao gà đang được chuyển hướng điều tra. Mẹ của nữ sinh bị bắt vì liên quan đến đường dây ma túy. Cái giá mà bà mẹ buôn ma túy phải trả lại chính là mạng sống của con gái mình.

Những lần đáp trả tỉnh bơ và ‘cực gắt’ của mẹ nữ sinh giao gà khi bị nói liên quan đến vụ án của con gái

Trước khi bị bắt vì hành vi buôn bán trái phép chất ma túy, mẹ nữ sinh giao gà từng khẳng định: "Tôi không buôn bán chất cấm hay chơi với nhóm nghiện đó".

Ba bà cháu bị hàng xóm sát hại, chôn xác phi tang: Nghi phạm có biểu hiện tâm lý bất thường

Hàng xóm gần nhà nghi phạm Nghiêm Thị Nhi cho biết, người này có biểu hiện tâm lý bất thường và rất ít giao lưu với những người xung quanh.

Bị công an ập đến bắt giữ, mẹ nữ sinh giao gà hét lên: ‘Tôi có gì mà bị bắt, tôi không buôn ma túy’

Khi lực lượng chức năng đến nhà, đọc lệnh bắt giữ, bà Hiền tỏ ra bất ngờ nhưng sau đó vẫn chấp hành.

3 bà cháu bị sát hại ở Lâm Đồng: Bị giết khi đi xin bơ

Nữ nghi can sau khi bị bắt giữ đã khai báo nguyên nhân ban đầu ra tay sát hại 3 bà cháu hàng xóm.

Ai là người đổ bê tông phi tang xác nạn nhân ở Bình Dương?

Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi) ngoan cố khi làm việc với cơ quan điều tra. Theo lời khai, Huyên là người đổ hỗn hợp bê tông vào thùng nhựa chứa thi thể anh Trần Trí Thành.

Vụ thi thể trong thùng bê tông: 3 nghi can đều có bằng cấp đại học

3 trong số 4 nghi can gây ra vụ án giết người, giấu xác trong thùng nhựa chứa bê tông tại Bình Dương đều từng tốt nghiệp đại học, trong đó có người từng là giảng viên với trình độ thạc sĩ.

'Có thể mẹ nữ sinh giao gà đã biết ai bắt giữ con gái từ đầu'

Chuyên gia tội phạm học, luật sư và nhiều độc giả nhận định, có thể mẹ nữ sinh Cao Mỹ Duyên đã biết vì sao con gái mất tích từ đầu và ai liên quan đến việc đó?

Những dòng chia sẻ 'lạ' trên Facebook của mẹ nữ sinh giao gà trước khi bị bắt

Trước khi bị bắt, mẹ nữ sinh giao gà đã có những chia sẻ với thái độ khá bức xúc trên trang Facebook cá nhân.

Mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị bắt: Cả xã rúng động, mạng xã hội 'không thể tin nổi'

Thông tin bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh giao gà bị bắt khiến chính quyền địa phương và cả xã rúng động. Hầu hết mọi người đều không thể tin đây là sự thật..

Xe đạp điện chở 2 em nhỏ bị xe tải cuốn vào gầm, cô gái tử vong, phút cuối nhìn 2 em bé chui ra mới sốc

Chở 2 em nhỏ trên xe đạp điện, cô gái bị bánh xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Còn 2 em bé đi cùng thoát chết thần kỳ, chui ra từ gầm xe.

Công an xác nhận mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Điên bị bắt vì liên quan đến một đường dây ma túy khác

Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Trần Thị Hiền – mẹ ruột nữ sinh giao gà bị sát hại có liên quan đến đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Cô gái đánh lao công xin lỗi nhưng vẫn cho rằng clip chưa đúng sự thật

Yến Ly - chủ cửa hàng đánh nữ lao công khi bị nhắc vứt rác bừa bãi - lên tiếng xin lỗi nhưng đồng thời vẫn cho rằng clip đưa lên mạng chỉ là một nửa câu chuyện.

NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam mẹ đẻ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa khởi tố bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền, mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại ở Điện Biên, một vụ án gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Rúng động: 3 bà cháu ở Lâm Đồng bị hàng xóm sát hại phi tang xác

Qua nhà hàng xóm chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, bà Vượng cùng 2 người cháu bị sát hại, chôn xác phi tang.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Sát hại nạn nhân thứ 2 vì có biểu hiện… dâm dục, bị ‘quỷ sa tăng’ nhập

Trong quá trình “Tịch Cốc”, nạn nhân Trần Trí Thành có biểu hiện dâm dục, hay nhìn lén Thảo, Huyên khi ngủ và tắm.

Hai chú ruột làm chuyện đồi bại với cháu gái nhiều lần

Ngoài Đil và Hùng thì một thanh niên khác ở An Giang cũng vướng lao lý vì quan hệ với bị hại khi chưa đủ 16 tuổi.

Nghi vợ ngoại tình, chồng đâm chết người đàn ông ở trung tâm y tế

Nghi vợ ngoại tình với anh Hòa, Cường theo dõi rồi dùng hung khí đâm chết anh này tại Trung tâm y tế huyện Bến Lức.

Truy tố kẻ biến thái hiếp dâm, giết nữ sinh trường Sân khấu - Điện ảnh

Chiều 24/5, VKSND TP Hà Nội ban hành cáo trạng truy tố kẻ biến thái hiếp dâm, sát hại và cướp tài sản của nữ sinh trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh

Bé gái nghi bị hiếp dâm trong phòng X-quang: Chụp chiếu tim, phổi nhưng bắt cởi cả quần lót..

Sau khi sự việc xảy ra, Mùa A Ch. đã gặp ông nội cháu bé ở hành lang bệnh viện và xin lỗi gia đình, mong được tha thứ.

Chứng nhận học sinh tiên tiến giống tờ rao vặt

Lãnh đạo Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã phải thừa nhận thiếu sót trong việc in giấy chứng nhận cho học sinh tiên tiến.

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Nạn nhân nhảy lầu, bị đánh trước khi chết

Cảnh sát điều tra vừa tiết lộ lời khai mới nhất của nhóm đối tượng liên quan đến vụ án 2 thi thể người bị đổ bê tông ở Bình Dương.

Thẩm định bài kiểm tra vụ 42/43 em một lớp đạt học sinh giỏi

Cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thẩm định ngẫu nhiên một số bài kiểm tra và phân tích đánh giá kết quả điểm của các bộ môn ở khối 6, trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Clip: Anh chàng thừa 'máu liều’, vừa lái xe vừa buông 2 tay, lạng lách nhún nhảy như vũ công giữa đường

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo Grab chạy xe máy cực liều lĩnh trên đường phố.