4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả

Nếu như bạn sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi ở vị trí này, cuộc sống sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

Nốt ruồi ở bến phải rốn

Những người sở hữu nốt ruồi vùng bên phải rốn thường vô cùng may mắn. Những người này tính tình mạnh mẽ kiên định, dễ dàng thành công trong sự nghiệp sau tuổi 35 nhất định sẽ làm nên nghiệp lớn.

Đặc biệt, trong tính cách những người này cương trực thẳng thắn thích giúp đỡ người khác nên đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Nếu là nam giới, sở hữu tướng nốt ruồi này sẽ làm quan lớn lãnh đạo nhiều người. Với người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có đường nhân duyên tốt lấy được chồng giàu sang phú quý, con cái sinh ra thông minh hiếu thuận.

Nốt ruồi nằm trong rốn

Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi nằm trong rốn, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì đây đều được coi là tướng tốt.

Phần lớn những người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Trong nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, cuộc sống ít lo về chuyện tiền bạc.

4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả-1

Nếu nốt ruồi ở trong rốn càng to, con đường tài lộc của bạn càng tốt. Những người ngày càng về hậu vận càng hưởng an nhàn sung sướng.

Nốt ruồi gần rốn nằm phía trên

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên, điều này biểu thị bạn là người có nghị lực phi thường, sự nghiệp dễ dàng thành công. Khi kết hôn, bạn sẽ có hôn nhân viên mãn.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này phần lớn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn. Nốt ruồi ở gần rốn đàn ông biểu thị có sự nghiệp phát triển, là người chồng trong gia đình.

4 nốt ruồi vùng rốn cực kỳ may mắn, ai có đều sung túc dư dả-2

Xem bói nốt ruồi dưới rốn

Nam giới nếu sở hữu một nốt ruồi ở gần rốn nằm ở phía dưới, theo kiến thức dân gian hay thuật xem tướng cho thấy, vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay đó là nốt ruồi may mắn. Người này cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc, cuộc sống dư giả vô cùng hạnh phúc.

Nữ giới nếu có nốt ruồi ở dưới bên phải rốn, đây chính tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là một nửa mà nhiều người đàn ông đang tìm kiếm.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/4-not-ruoi-vung-ron-cuc-ky-may-man-ai-co-duoc-1-cung-du-sung-tuc-du-da-search/?id=301119

xe bói tướng rốn nốt ruồi

Tin tức mới nhất