48 giờ vắng mẹ của 3 bố con JustaTee sẽ như thế nào?

JustaTee hy vọng 48 giờ vắng vợ anh sẽ có đủ kiên nhẫn, chọn đúng cách để hiểu các con, rút ngắn khoảng cách giữa anh và 2 nhóc tì.

Không chịu thua Khắc Việt, gia đình JustaTee - Trâm Anh mới đây cũng xác nhận tham gia Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân.

Tham gia chương trình, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà. Trong 48 giờ chung sống cùng nhau, bố con sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ mà người vợ mong muốn, qua đó các bố sẽ cùng con khám phá điều mới mẻ, trở thành bạn của nhau.

48 giờ vắng mẹ của 3 bố con JustaTee sẽ như thế nào?-1

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, anh được biết đến là‘người đi đầu xu hướng dòng nhạc Rap R&B, một trong những rapper thành công và được đông đảo khán giả biết đến. 

Chuyện tình yêu của JustaTee và vợ Trâm Anh cũng là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả 2 lập gia đình vào năm 2018 và hạ sinh con gái đầu lòng – Cici vào tháng 10 cùng năm.

48 giờ vắng mẹ của 3 bố con JustaTee sẽ như thế nào?-2

Sau khi có Cici, gia đình JustaTee càng thêm nhiều người yêu mến vì cô bé được ví như "vựa muối" siêu nhiều biểu cảm tấu hài thú vị.

JustaTee tự nhận anh là một người đã có lúc muốn nuôi dạy con theo cách riêng, tuy nhiên sau một thời gian theo dõi con và suy nghĩ, Justatee chọn cách làm bố một cách hiện đại.

Anh cho các con tự do phát triển có sở thích và cá tính riêng, bố mẹ sẽ hướng dẫn và định hướng con để các con phát triển tốt nhất.

48 giờ vắng mẹ của 3 bố con JustaTee sẽ như thế nào?-3

Cici là chị lớn trong nhà, theo chia sẻ của gia đình, cô bé đôi lúc cũng hay tị nạnh vì em được mẹ chăm sóc, nhưng rất thích phụ bố mẹ chơi và chăm em nhỏ, thường xuyên thể hiện tình cảm với Mino.

Tham gia chương trình, JustaTee chia sẻ anh mong muốn mình sẽ biết lắng nghe và hiểu các con hơn, đặc biệt là CiCi, bình thường rất sợ và có khoảng cách với bố.

48 giờ vắng mẹ của 3 bố con JustaTee sẽ như thế nào?-4

JustaTee hy vọng thông qua 48 giờ vắng vợ anh sẽ đủ kiên nhẫn, chọn đúng cách để hiểu các con, rút ngắn khoảng cách giữa anh và 2 con. Đồng thời ông bố trẻ cũng mong muốn hiểu hơn về những điều tưởng như nhỏ nhưng vô cùng quan trọng mà vợ hàng ngày làm cho các con.

48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh của 3 bố con JustaTee sẽ diễn ra thế nào? Đón xem Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân lên sóng vào tháng 4 tới đây.

Khánh
Theo Vietnamnet
 


JustaTee

Tin tức mới nhất