6 dáng lông mày phú quý, phụ nữ sở hữu được là có số giàu sang

Theo nhân tướng học, đây là những tướng lông mày cực tốt, mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Dáng lông mày lá liễu

6 dáng lông mày phú quý, phụ nữ sở hữu được là có số giàu sang-1

Từ xa xưa, lông mày lá liễu là nét đẹp chuẩn mực của người phú nữ Á Đông. Chân mày lá liễu dài, mượt, đuôi thon dần, từng sợi lông mọc ngay ngắn được coi là nét tướng tốt. Phụ nữu sở hữu tướng mày này là người sống lý trí, giàu tình cảm, hiền dịu, thùy mị và có số vượng phụ. Sau khi lập gia đình, họ sẽ sớm phát tài và có cuộc sống viên mãn.

Chân mày dài và dậm

Phụ nữ có dáng lông mày dài, đậm được xem là người dễ thành công trong cuộc sống. Họ có cả sự nghiệp lẫn tình duyên trọn vẹn. Người này có suy nghĩ và lựa chọn khá riêng biệt. Họ không thích đi theo một khuôn mẫu nào đó. Người này có tính tự lập chủ động, có khả năng giải quyết vấn đề thấu tình đạt lý nên được mọi người tôn trọng.

Lông mày ngắn hơn mắt nhưng dáng vẽ thanh tú

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này cùng với gương mặt cân đối là người có cuộc sống khá giả, hạnh phúc. Họ thành đạt ngay từ khi còn trẻ, chuyện tình cảm viên mãn và hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn.

Người có tướng mày này thường rất tỉnh táo, sáng suốt trong các tình huống khó khăn. Họ biết cách ứng xử khéo léo, luôn nghĩ cho người khác.

Dáng lông mày vòm dài qua đuôi mắt

Dáng lông mày này cho thấy chủ nhân có cuộc sống suôn sẻ, trôi chảy, ít gặp trắc trở. Nếu có gặp khó khăn, họ cũng sẽ sớm giải quyết được vấn đề, gặp dữ hóa lành. Lông mày vòm dài qua đuôi mắt thích hợp với người có gương mặt dài và nhỏ vì nó giúp mặt trông đầy đặn, tròn trịa hơn.

Dáng lông mày ngang dài qua mắt

6 dáng lông mày phú quý, phụ nữ sở hữu được là có số giàu sang-2

Lông mày ngang đại diện cho người có cuộc sống ổn định, suôn sẻ và ít sóng gió. Chủ nhân của tướng mày này là người luôn gặp may mắn và thường được nhiều người yêu mến, sẵn sàng ra tay trợ giúp khi gặp khó khăn.

Dáng lông mày cánh cung dài qua đuôi mắt

Người có lông mày hình cánh cung, đuôi mày dài hơn mắt thường có con đường công danh, tài lộc hanh thông, rộng mở. Họ có vận mệnh tốt, nhiều may mắn và chẳng mấy khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Dáng mày này thích hợp với những người có gương mặt vuông hoặc trái xoan.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunutoday.vn/6-dang-long-may-phu-quy-phu-nu-so-huu-duoc-la-co-so-giau-sang-d284299.html

xem tướng tướng lông mày

Tin tức mới nhất