6 KIỂU CHỒNG phụ nữ nào cũng sợ, lấy rồi 100% chị em đều ước THÀ KHÔNG LẤY CHỒNG

Trên đời có nhiều kiểu ông chồng khiến phụ nữ nào cũng lắc đầu ngao ngán hoặc chạy dài khi vô tình gặp phải, cùng điểm danh những kiểu chồng: “Sinh ra để làm khổ vợ” nhé!

Vẫn biết rằng hôn nhân là không ai biết trước được hạnh phúc hay sướng khổ sau này, nhưng nếu gặp những kiểu đàn ông như thế này, phụ nữ nhất định nên tránh xa, càng xa càng tốt!

1. Lấy chồng lười thì đổ mồ hôi

Lấy phải đàn ông lười, mọi việc lớn nhỏ phụ nữ phải là người làm hết, chồng đi làm về thì ngồi chơi, vợ đi làm về, vợ lo bếp núc, chăm sóc con cái, dọn dẹp cửa nhà. Lấy chồng lười, đàn bà xác định là đổ mồ hôi, đổ mồ hôi rồi, đàn bà sẽ rơi nước mắt.

6 KIỂU CHỒNG phụ nữ nào cũng sợ, lấy rồi 100% chị em đều ước THÀ KHÔNG LẤY CHỒNG-1

Sức chịu đựng của đàn bà cũng chỉ có giới hạn, họ không phải thần thánh, nên đàn ông lười, nếu không thay đổi, sớm muộn gì cũng khiến cho đàn bà nhìn thấy mà tránh xa. Vì bệnh lười sẽ bắt nguồn từ việc nhỏ cho tới việc lớn hơn, đàn ông mà lười, ít khi có thành tựu.

2. Lấy chồng ham chơi thì rơi nước mắt

Người đàn ông được ví như những đứa trẻ chưa lớn, nhưng không có nghĩa là trưởng thành rồi anh ta vẫn giữ một cái tính cách ham vui, chơi bời như những ngày tháng còn độc thân. Lập gia đình rồi, đàn ông ham chơi, ham vui thì ai là người làm việc, ai là người trở thành trụ cột gây dựng một cuộc sống no ấm cho vợ con?

Chưa tính đến việc đàn ông ham chơi rồi sa vào những thói hư tật xấu, người vợ nào gặp người chồng như vậy mà không rơi nước mắt đôi lần?

3. Lấy chồng vô tâm đau thắt ruột gan

Đàn ông giữ cho mình một thói quen vô cùng xấu xí: “Vô tâm với cả người phụ nữ mình yêu.” Nhưng họ lại không biết rằng: “Vô tâm là thứ vũ khí giết chết tình yêu nhanh và dứt khoát hơn bao giờ hết!”

Anh có thể quên bẵng đi ngày kỷ niệm của hai bạn, quên bẵng đi ngày sinh nhật của vợ, rồi dần dà, anh quên cả việc mình phải về nhà vì có người đang chờ cơm tối. Anh vô tâm bao nhiêu, vợ anh đau lòng bấy nhiêu, cái đau ấy không hình hài, dấu vết, nhưng một quá sức chịu đựng, hôn nhân của người đàn ông vô tâm sẽ không giữ được!

4. Lấy chồng gia trưởng thì không được coi trọng

Bản lĩnh của đàn ông là quyết định một cách nhanh gọn mọi vấn đề, nhưng một số kiểu đàn ông lại vừa gia trưởng vừa bảo thủ. Anh ta sẽ không nghe bất kể ý kiến của ai khác ngoài bản thân mình, thậm chí rõ ràng anh ta sai nhưng vẫn nói rằng mình đúng.

Lấy chồng gia trưởng, đàn bà sẽ không có tiếng nói, không được coi trọng, cuộc sống sẽ vô cùng khó chịu và không thoải mái. Thử nghĩ xem, kiểu đàn ông như vậy có khiến đàn bà chạy xa không?

5. Lấy chồng vũ phu phải sống với đòn roi

Thời đại ngày nay, bạo lực gia đình đã dần dần bị bài trừ và xã hội lên án. Thế nhưng vẫn có những ông chồng ra tay đánh đập người vợ đầu ấp tay gối của mình.

Chỉ cần có máu nóng, hung hăng, cục tính, đàn ông sẽ làm khổ vợ mình bằng những nắm đấm, bằng đòn roi. Chỉ có điều là sớm hay muộn. Đàn bà sống với người chồng như thế, không khác gì địa ngục.

6. Lấy chồng sĩ diện chỉ khổ vợ con

6 KIỂU CHỒNG phụ nữ nào cũng sợ, lấy rồi 100% chị em đều ước THÀ KHÔNG LẤY CHỒNG-2

Cái danh sĩ hão nhiều đàn ông lại hay mắc phải. Uống dăm ba chén rượu lè nhè với vợ con, khoa trương với bạn bè, bằng hữu. Cái sĩ diện ở đây là chỉ muốn đẹp mặt bên ngoài, đẹp mặt cho mình còn vợ con thế nào thì mặc kệ. Thử hỏi kiểu đàn ông như thế có khiến chị em ngả mũ mời đi không?

Đàn bà lấy chồng còn chọn đi chọn lại, đàn ông tốt vốn dĩ không thiếu, nên gặp những kiểu đàn ông trên, hãy tránh xa càng sớm càng tốt!

Theo Em Đẹp


hôn nhân Tình yêu
Chồng mình không thiếu cái chi luôn, hèn gì mình ko mệt mỏi chứ. nghĩ nó chán, phận đàn bà khổ thật.
Bố mình có đầy đủ những tính cách trên, ngày nào cũng đánh chửi vợ con thậm tệ có lúc đánh gẫy cả xương vai và cả tay chân mẹ mình. Lúc nào cũng đòi tiền ăn chơi cho người ngoài ăn uống thả ga trong khi đó vợ con phải nhịn ăn cả tháng trời, đã thế còn không làm việc gì suốt ngày ôm đầu vào điện thoại, lúc ra đường đối xử với người ta rất tốt nhưng khi về nhà thì không khác gì con quỷ chỉ biết hành hạ vợ con, mà báo với cơ quan chính quyền thì chẳng giải quyết được gì. mình cũng không biết phải làm gì nữa bây giờ...
Ván cờ số mệnh
26/12/2019
Mình đang bắt đầu một mối quan hệ, mong là anh ta không giống với ba mình, hội tụ hết những tính cách trên. nếu như chọn sai mình mong có thể bắt đầu lại
Mình phải sống với ông bố có đầy đủ các tính cách trên và mình cảm thấy rất mệt mỏi khi có người bố như vậy. Nên mình nghĩ rằng sau này nếu như mình có lấy phải người như vậy thì nên bỏ chi các con đỡ khổ. Vì mình cũng từng là con của 1 ông bố có tính cách như vậy. Nhiều lúc nghĩ thà khôbg có còn tốt hơn.
Bạn trai của em có tất cả mấy điểm trên, em đã chia tay được 5 tháng và đến với một người rất tốt, nhưng em vẫn không thể quên được anh ta, và anh ta cũng đang níu kéo em, em rất muốn quay lại, nhưng em đắn đo sợ sau này không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Em rất căng thẳng vì suy nghĩ nhiều. Mong các chị cho em một lời khuyên với ạ.
Vũ huyền
22/01/2020
Nếu quay đầu thì em đang cho người ta cơ hội nhưng em đang tự dẫn mình vào con đường đau khổ, và sẽ hối hận những ngày lấy nó. Phụ nữ tốt nhất phải lấy người thương mình. Đừng vì cảm giác nhất thời mà hủy hoại cả cuộc đời mình em nhé.
Thuý Hiền
08/12/2019
Đừng quay đầu lại. Hãy bước tiếp đi!

Tin tức mới nhất