6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020

Sắc tím đậm hay kiểu nhuộm 3D sẽ giúp các bạn gái trông nổi bật hơn vào những ngày cuối năm.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-1
Tóc 2 tông: Từ khi được lăng xê bởi Jennie, màu tóc này trở thành trào lưu trong giới trẻ khắp thế giới và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tạp chí Cosmopolitan đã gợi ý màu hồng cam cho các cô gái để tạo cảm giác ấm áp hơn cho mùa đông. Bên cạnh đó, bạn có thể cân nhắc nhuộm sắc tím oải hương hay vàng. Ảnh: @jennierubyjane.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-2
Nhuộm chừa rãnh đen: Dua Lipa được xem như "nữ hoàng màu tóc của năm 2020". Cô thay đổi màu tóc liên tục nhưng kiểu chừa rãnh vẫn để lại ấn tượng nhất. Nếu muốn tạo không khí nóng hơn cho những ngày cuối năm, bạn có thể làm kiểu này. Tuy nhiên, bạn cần chăm gội đầu bởi tóc bết dễ khiến vẻ ngoài trông luộm thuộm. Ảnh: @nikki_makeup.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-3
Nhuộm 3D: Thời tiết trở nên lạnh hơn không có nghĩa là bạn phải từ bỏ màu tóc pastel vào mùa đông. Kiểu tóc đa chiều này sẽ tạo điểm nhấn cho phái đẹp. Hiện nay, trào lưu này vẫn chưa quá nổi ở Việt Nam và thiết bị cũng hạn chế. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ địa điểm mình muốn đến trước khi làm. Ảnh: @maneaddicts.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-4
Highlight không phải là kiểu mới nhưng nó chứng tỏ "sức hút" bởi giúp người diện toát lên thần thái sang chảnh pha lẫn chút cá tính. Ariel Munoz - chuyên gia làm tóc ở New York, Mỹ - nói: "Nhiều khách hàng nói với tôi rằng những sợi highlight là không cần thiết vào ngày lạnh. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ như vậy. Trong những tháng mùa đông, chúng ta mất đi sự ấm áp từ mặt trời mang lại cho làn da nên highlight là cách để bổ sung". Ảnh: @gisele.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-5
Balayage tóc vàng: Nếu muốn tạo điểm nhấn riêng cho mình một cách tự nhiên, cách nhuộm đuổi màu này là lựa chọn lý tưởng. Khi tóc đen bắt đầu mọc ra, bạn cũng không cần bỏ thêm một khoản tiền để đi dặm lại. Ảnh: @lo_davishair.

6 kiểu nhuộm tóc đẹp cho mùa đông 2020-6
Nhuộm mảng tím đậm: Ngoài xanh nước biển đậm, tím cũng là tông màu tạo nên "cơn sốt" năm nay. Việc kết hợp mảng tím với nền màu nâu hoặc đen tạo nên nét cá tính cho phái đẹp. BTV của Cosmopolitan khuyên bạn nên thoải mái thử màu trước khi nhìn thấy vẻ ngoài ưng ý nhất. Ảnh: patrickta.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/6-kieu-nhuom-toc-dep-cho-mua-dong-2020-post1156294.html?fbclid=IwAR1SufqbkwQRWIXcMtS83HrD0vA9XHqmIZOvKqb0sLCnljIdI7BieC_5PYc

tóc nhuộm Xu hướng tóc

Tin tức mới nhất