6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này

Món nhận được sự yêu thích nhất từ mọi người không phải cao lương mỹ vị gì cả, mà là món cực dễ làm, cực đơn giản.

Bữa ăn đi dã ngoại  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-1

Nếu ai có ý định đi dã ngoại có thể tham khảo bữa ăn của My Nguyễn. Các món như thịt nướng BBQ chắc chắn là món không thể thiếu, bên cạnh đó mọi người có thể chuẩn bị thêm một ít rượu hoa quả, vừa ngon vừa dễ uống mà không phải lo lắng quá nhiều chất cồn có trong rượu.  

Mâm cơm Halloween  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-2

Quả thật mâm cơm này thật sự quá chuẩn cho một đêm Halloween mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều thích mê. Với các nguyên liệu có sẵn, chị Hằng Đỗ cùng con trai và chồng đã chuẩn bị tươm tất cho một buổi tối Halloween ngập tràn niềm vui.  

Bắp xào  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-3

Bắp xào là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Thi thoảng nếu có chán cơm như Hằng Đỗ thì chị em có thể xào một đĩa bắp như thế này cho 2 người ăn, thêm một món lai rai bên cạnh nữa là đủ để no đến tận hôm sau.

Cánh gà chiên mắm  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-4

Đây chính là món ăn ngon đã nhận được lượt “like” khủng nhất trong tuần này. Hương Nguyễn nói rằng món ăn này rất dễ làm, dù vụng đến mấy cũng có thể làm theo công thức là sẽ thành công. Món này nếu làm ngon thì rất hao cơm, mà nếu không ngon như mong đợi cũng vẫn không kén người ăn quá.  

Thực đơn eat clean  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-5

Một khi đã đam mê vào chế độ ăn “eatclean”, mọi người sẽ không thể nào cưỡng lại sự hấp dẫn đầy màu sắc của các món ăn theo chế độ này. Có vẻ nhiều người vẫn chưa hiểu hết được chế độ này như thế nào, do đó Cao Hoàng Hạnh Phúc đã cất công giải thích sự phân biệt rõ ràng giữa việc ăn sạch để tăng và giảm cân, từ đó có chế độ ăn phù hợp nhất cho bản thân.  

Bữa sáng nhanh gọn  

6 món ăn ngon nhất tuần, nhận được hàng nghìn like lại là thứ quen thuộc này-6

Mặc dù thích kiểu ăn “eatclean” nhưng Linh Nguyễn thừa nhận rằng mình không đủ kiên nhẫn và thời gian để có thể nấu mỗi ngày. Tuy vậy, phải công nhận rằng chế độ ăn này rất có lợi cho sức khỏe, thế nên cô nàng này cũng cố gắng theo nhưng chỉ thích ăn sáng chế độ này thôi. Bữa sáng của Linh Nguyễn rất đơn giản, bao gồm sữa chua và trái cây.

Theo Dân Việt


mâm cơm ngon

Tin tức mới nhất