6 tình huống dễ nảy sinh ngoại tình ít ai kịp tưởng tượng

Có những thời điểm đẩy cả phụ nữ lần đàn ông vào ngoại tình mà chúng ta chẳng thể ngờ tới.

Khi đi họp lớp

Các cuộc họp lớp mang lại cảm giác háo hức bởi những ấn tượng trong trắng thủa mới lớn. Chúng kéo những người bạn cũ trở về bên nhau và sự ấm áp dễ làm bùng cháy những cảm xúc âm ỉ từ lâu.

Đặc biệt, với những ai từng trải qua mối tình thời đi học thì đây cũng là lúc dễ xảy ra tình huống "tình cũ không rủ cũng tới".

6 tình huống dễ nảy sinh ngoại tình ít ai kịp tưởng tượng-1

Nơi làm việc

Hầu hết các công việc đều đòi hỏi mọi người phải gặp gỡ, tương tác thường xuyên với đồng nghiệp. Điều này trong nhiều trường hợp sẽ đưa đẩy tới sự thân mật hơn.

Rõ ràng, nhiều khi bạn ở bên đồng nghiệp nhiều hơn ở cạnh người thân. Sẽ thế nào nếu họ có ý tán tỉnh hoặc chính bạn cảm thấy tìm được sự chia sẻ, vỗ về, tán dương khi ở bên họ?

Tốt hơn hết nên giữ một khoảng cách an toàn để tránh những mối tình có thể phá hoại gia đình.

6 tình huống dễ nảy sinh ngoại tình ít ai kịp tưởng tượng-2

Khi đàn ông được thăng chức

Khi đạt được thành công nào đó, đàn ông thường tự cho mình quyền được hưởng thụ. Vậy thì tại sao không tìm kiếm một cô gái trẻ đẹp bên cạnh.

Họ sẽ nghĩ đó là biểu tượng rõ ràng của sự thành đạt. Tất nhiên, chuyện ngoại tình này chỉ để chơi bời chứ họ không bao giờ có ý định "đập đi xây mới" hạnh phúc đang có.

Mạng xã hội

Trong các cặp đôi, nếu một trong hai dành nhiều thời gian cho mạng xã hội thì nguy cơ ngoại tình sẽ cao hơn. Vì người nghiện mạng xã hội thường ngủ muộn hoặc dậy sớm hơn người còn lại.

Bản thân những người này cũng dễ có cảm giác cô đơn hơn người khác. Và họ dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ ảo để lấp bớt những cảm xúc tiêu cực. Từ đó mà ngoại tình dễ nảy sinh lúc nào cũng không hay.

6 tình huống dễ nảy sinh ngoại tình ít ai kịp tưởng tượng-3

Khi bố mẹ từng ngoại tình

Theo một nghiên cứu cho thấy, những người có bố mẹ ngoại tình thì khả năng "ăn phở" cao gấp đôi. Tuy nhiên, điều này còn phải suy xét trên nhiều yếu tố.

Nguyên nhân là do có rất nhiều người đã ý thức, thậm chí phải gánh chịu hậu quả khi trong gia đình mình có người ngoại tình nên họ cố gắng không đi theo vết xe đổ.

Gần mực thì đen

Ông bà ta vẫn nói "gần mực thì đen, gần đèn thì rạng". Chơi với bạn bè không chung thủy, thường xuyên lăng nhăng ngoại tình bên ngoài dễ khiến chồng bạn bắt chước theo. Lúc này, tấm gương của bạn bè sẽ là lời ngụy biện cho những hành động sai lầm của chồng.

6 tình huống dễ nảy sinh ngoại tình ít ai kịp tưởng tượng-4
(Ảnh minh họa)

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


Ngoại tình

Tin tức mới nhất