9 cách nhắn tin để khiến người đàn ông không quan tâm đến bạn bỗng dưng thay đổi thái độ

Nhắn tin cũng như cách ta trò chuyện trực tiếp, nếu không có bí quyết thì câu chuyện sẽ luôn đi vào ngõ cụt đấy nàng ạ.

Vì những người phụ nữ có chất sẽ không làm mọi chuyện dài dòng mất thời gian mà khơi gợi sự tò mò nơi đối phương nhiều hơn, nên tôi cũng sẽ vào thẳng vấn đề luôn…

1. Không quá hoa mỹ ngôn tình

Một cuộc nói chuyện dễ hiểu sẽ gây được cảm tình hơn bất kì một tin nhắn như "từ trên trời rơi xuống". Đừng dễ dàng quá rung động bởi những lời nói phù phiếm, kết quả nhận lại đôi khi sẽ đắng hơn bạn tưởng đấy.

2. Hạn chế biểu tượng cảm xúc

Một người phụ nữ trưởng thành sẽ không "bắn tim" liên tục hay dung biểu tượng cảm xúc một cách quá khích đâu. Thỉnh thoảng mới nên dùng sẽ tạo sự thân thiện và ổn hơn đó nàng ạ.

3. Nhắn nhiều tin ngắn, thay vì tin dài

Thay vì khiến cho đối phương có cảm giác bạn đang nắn nót như viết văn thì hãy chia những điều bạn muốn nói thành từng câu ngắn, như vậy sẽ tạo cảm giác chân thành, dễ hiểu và rõ ràng hơn. Dễ vào chủ đề hơn.

4. Đừng nhắn tiếp nếu đối phương chưa trả lời

Một người phụ nữ có nhiều mối quan hệ, nhiều công việc để bận tâm sẽ không 5 phút mà check trả lời tin nhắn của một người đàn ông đâu nhé. Chờ ít nhất 2 ngày trước khi bắt chuyện vào chủ đề mới là phép lịch sự mà bạn nên làm.

5. Học cách kết thúc câu chuyện 

Đừng là người nhắn tin cuối vì sẽ tạo cảm giác quá nhiệt tình. Hãy học cách "bớt lầy" khi nhắn tin cho người mình thích, ngưng nghỉ khi biết đủ và biết cuộc hội thoại hiện tại đang chưa đi đến đâu.

6. Từ tốn nhắn lại

Không phải ai cũng có khả năng xử lý tin nhắn nhanh như bạn. Từ tốn nhắn, cho người ta có thời gian nghĩ và trả lời. Đừng yêu cầu người ta trả lời mình từng giây từng phút, ép quá khiến cả hai dễ chặn nhau lắm đấy.

7. Cứng cáp vừa đủ chứ không lạnh lùng

Dẫu sao, một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng pha chút ngọt ngào vẫn là lựa chọn tốt hơn so với một người phụ nữ quá thực dụng và lạnh lùng. Hãy tỏ ra đáng yêu trong từng tin nhắn nhưng bằng sự chân thành xuất phát từ bên trong bạn. Như thế, kết quả sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

8. Gây tò mò từ câu nói đầu tiên

Dĩ nhiên, tỉ lệ gây trả lời ở tin nhắn kiểu này mang tỉ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng sẽ gây cho chàng sự thú vị ở câu chuyện tiếp theo chứ đừng dừng lại ở một tin nhắn rồi… thôi nhé.

9. Đừng ngại dẫn dắt câu chuyện

Một người phụ nữ thỉnh thoảng chủ động sẽ gây ấn tượng tốt hơn hẳn so với một cô nàng chỉ đợi người ta nhắn rồi trả lời đấy. Hãy chủ động trong mối quan hệ bạn muốn để có được những điều bạn muốn.

Chúc bạn may mắn!

 


Theo Helino


Tình yêu

Tin tức mới nhất