9X ngáo đá dùng dao truy đuổi bố mẹ ruột

Lực lượng Công an Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ thành công đối tượng ngáo đá dùng dao truy đuổi đòi giết bố mẹ ruột.

Chiều 20/2, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 của đơn vị vừa bắt giữ thành công đối tượng ngáo đá dùng dao truy đuổi bố mẹ ruột.

Đối tượng bị bắt giữ là Huỳnh Thanh Duy (SN 1991, trú tại đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, TP.Huế).

9X ngáo đá dùng dao truy đuổi bố mẹ ruột-1
Đối tượng Huỳnh Thanh Duy từng bị bắt giữ một lần vào tháng 6/2018, khi dùng hung khí khống chế, uy hiếp tính mạng mẹ ruột do ngáo đá. 

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 6h44 ngày 20/2, Duy lên cơn ngáo đá và đập phá nhiều đồ đạc trong nhà. Tiếp đó, đối tượng cầm dao truy đuổi đòi giết bố mẹ ruột.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vận động, thuyết phục Duy bỏ dao và giải cứu các nạn nhân.

Sau một thời gian sử dụng linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã ập vào khống chế được Duy, thu giữ con dao thái dài 30cm trên tay đối tượng.

Trước đó, vào tháng 6/2018, Duy cũng từng dùng hung khí khống chế, uy hiếp tính mạng mẹ ruột và đe dọa đốt nhà trong lúc ngáo đá.

Khi lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế có mặt, Duy đã chốt cửa, nhốt mẹ ruột trong nhà và dùng 2 thanh sắt uy hiếp tính mạng mẹ mình. Duy ra sức chống trả, đập phá đồ đạc trong nhà và đe dọa nếu ai xông vào nhà, Duy sẽ châm lửa đốt nhà.

Bằng sự linh hoạt trong nghiệp vụ, sau đó lực lượng công an đã khống chế được Duy, thu giữ hung khí và giải cứu thành công mẹ thanh niên này.

Được biết, đối tượng Duy nghiện ma túy nhiều năm và từng có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản và một tiền án về tội Buôn bán ma túy.

Theo Dân Việt


ma túy ngáo đá

Tin tức mới nhất