Á hậu 1 Bảo Ngọc giải thích hành động lấn lướt Hoa hậu Mai Phương

Trong một số hình ảnh sau đăng quang, Á hậu Bảo Ngọc bị nhận xét lấn lướt Hoa hậu Mai Phương, từ đó dẫn đến ý kiến trái chiều.

Sau chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (ngày 12/8), Hoa hậu Mai Phương cùng Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi bắt đầu hành trình giao lưu với khán giả.

Trong một số hình ảnh và video được chia sẻ trên mạng, Á hậu Bảo Ngọc bị cho là có hành động lấn lướt Mai Phương khi bước đi trước hoa hậu và ngồi ở vị trí giữa. Nhiều thành viên mạng tràn vào trang cá nhân của Bảo Ngọc và để lại bình luận. Một số ý kiến cho rằng Bảo Ngọc hiếu thắng và nên tiết chế.

Á hậu 1 Bảo Ngọc giải thích hành động lấn lướt Hoa hậu Mai Phương-1
Bảo Ngọc vấp ý kiến trái chiều sau khi hình ảnh cô ngồi giữa Mai Phương và Phương Nhi được chia sẻ trên mạng.

Cuộc tranh luận nổ ra khi một bộ phận khán giả nhận định Bảo Ngọc hành động vô tư, không cố ý lấn át Mai Phương.

Trước luồng dư luận trái chiều, Bảo Ngọc giải thích có lẽ chiều cao 1,85 m là nguyên nhân khiến cô bị hiểu lầm. Theo Bảo Ngọc, cô không cố tình gây chú ý hoặc chiếm spotlight như lời đồn.

"Tôi mong mọi người có cái nhìn khách quan và đa chiều hơn. Những gì xuất hiện trên mạng chỉ là một phần của sự việc", á hậu nói.

Bảo Ngọc bày tỏ danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam là nền tảng giúp cô tiếp tục cố gắng và có thể đến với những cuộc thi lớn hơn trong tương lai. Người đẹp cũng cho biết đây mới là bước khởi đầu. Cô cùng top 3 cần thời gian để tìm ra định hướng riêng và phát triển.

Á hậu 1 Bảo Ngọc giải thích hành động lấn lướt Hoa hậu Mai Phương-2
Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Đề cập đến vấn đề từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trước khi đạt danh hiệu, Bảo Ngọc chia sẻ: "Tôi thấy đó là điều bình thường, cũng giống như chúng ta đi xin việc vậy. Chỗ này không được thì mình chọn nơi khác. Quan trọng là sau mỗi lần, mình lại cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu".

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/a-hau-1-bao-ngoc-giai-thich-hanh-dong-lan-luot-hoa-hau-mai-phuong-post1346213.html?fbclid=IwAR2j4cz_swkltN7Jlv_lgJPCyCfdb8CbyE1ooGcPgqpezIliMmXN4L2Xi-Q

Lê Nguyễn Bảo Ngọc Huỳnh Nguyễn Mai Phương Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Tin tức mới nhất