Bình An đăng ảnh với 'công chúa của anh', Phương Nga bình luận ẩn ý

Mồng 2 Tết, khi nam diễn viên đăng bức ảnh dỗ dành "công chúa của anh", Á hậu Phương Nga liền bình luận "không muốn thấy thì đừng share chứ".

Trưa mồng 2 Tết, diễn viên Bình An được cho là gần như công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội khi đăng ảnh selfie với một cô gái giấu mặt, tựa đầu vào anh, kèm chú thích: "Năm mới bớt khóc nhè nhé công chúa của anh".

Nhìn vào khuôn miệng, nhiều người cho rằng cô gái rất giống Á hậu Phương Nga, người cũng là bạn gái tin đồn của Bình An nhiều tháng nay nhưng cả hai vẫn từ chối xác nhận. Điều đáng nói là Phương Nga cũng bình luận vào bức ảnh trên, với thông điệp khá ấn ý: "Không muốn thấy thì đừng share chứ".

Bình An đăng ảnh với công chúa của anh, Phương Nga bình luận ẩn ý-1Bình An đăng ảnh với công chúa của anh, Phương Nga bình luận ẩn ý-2
Bức ảnh tình cảm của Bình An và "công chúa của anh", cùng bình luận đã bị xóa của Phương Nga. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi bị cư dân mạng phát hiện và bình luận gán ghép 2 người, dòng bình luận trên của Phương Nga đã được xóa đi. Nhưng bức ảnh vẫn được Bình An giữ lại. Nam diễn viên tỏ ra rất vui vẻ khi trả lời bình luận của một số bạn bè và còn gửi lời: "Chúc cả nhà năm mới thật nhiều sức khoẻ và Bình An nhé".

Việc Bình An tự tin đăng ảnh chụp cùng cô gái bí ẩn khiến khán giả nghĩ nam diễn viên gần như sẵn sàng công khai tình cảm ngày đầu năm.

Bình An đăng ảnh với công chúa của anh, Phương Nga bình luận ẩn ý-3
Phương Nga chia sẻ ảnh ăn Tết bên gia đình ngày mồng 1. Ảnh: FBNV.

Lâu nay, Bình An và Phương Nga đã bị đồn yêu nhau qua những hình ảnh chụp chung trên mạng trong những lần làm mẫu ảnh hoặc đi chơi chung. Nói về việc này, Phương Nga giải thích ảnh chụp chung là liên quan đến công việc thời trang chứ không phải đi hẹn hò. Nhưng á hậu cũng chưa bao giờ chính thức tuyên bố "không hẹn hò với Bình An".

Về phía Bình An, anh từng tiết lộ với Zing.vn là đang yêu một cô gái xinh đẹp, và "chết vì nụ cười của cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên".

Theo Zing


Bùi Phương Nga Bình An

Tin tức mới nhất