Á hậu Hong Kong 2023 khóc nức nở khi bị yêu cầu tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang

Vương Di Nhiên đang bị khán giả yêu cầu tước danh hiệu với lý do là con gái của kẻ lừa đảo. Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023 không kiềm chế được cảm xúc, ôm mặt khóc nức nở tại buổi phỏng vấn.

Ngày 30/8, HK01 đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2023 Trang Tử Tuyền các hai Á hậu Vương Di Nhiên, Vương Mẫn Từ tham gia trả lời phỏng vấn sau khi đăng quang. Tuy nhiên, Á hậu 1 Vương Di Nhiên vấp phải sự phản đối của công chúng và gặp tình huống khó xử liên quan tới những thông tin đời tư không tích cực.

Theo HK01, cha mẹ của Vương Di Nhiên bị khui ra là những người lừa đảo tại Trung Quốc đại lục. Họ điều hành các trung tâm dạy kèm hoạt động ở hơn 10 thành phố khác nhau nhưng nợ lương nhân viên, lừa gạt học phí của học viên, số tiền lên tới 10 triệu NDT (1,3 triệu USD).

Các nạn nhân không được bồi thường dù thắng kiện. Sau đó, gia đình của Vương Di Nhiên phá sản và đã phải trốn nợ sang Hong Kong, Trung Quốc sinh sống. Đây cũng là lý do người đẹp 21 tuổi không có sự tháp tùng của cha mẹ khi đi thi hoa hậu.

Khán giả cho rằng Vương Di Nhiên không xứng đáng giữ ngôi vị á hậu khi cô sống sung túc nhờ tiền mà cha mẹ đã lừa của các nạn nhân. Nhiều người tức giận vì đài TVB đã không kiểm tra kỹ lý lịch thí sinh trước cuộc thi hoa hậu. Họ yêu cầu đài TVB tước vương miện của Vương Di Nhiên.

Á hậu Hong Kong 2023 khóc nức nở khi bị yêu cầu tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang-1Á hậu Hong Kong 2023 khóc nức nở khi bị yêu cầu tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang-2Á hậu Hong Kong 2023 khóc nức nở khi bị yêu cầu tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang-3Á hậu Hong Kong 2023 khóc nức nở khi bị yêu cầu tước danh hiệu sau 3 ngày đăng quang-4
Vương Di Nhiên có nguy cơ bị tước vương miện vì cha mẹ vướng bê bối lừa đảo.

Khi được hỏi về scandal lừa đảo của cha mẹ, Vương Di Nhiên không giữ được bình tĩnh nên đã bật khóc. Cô được đưa vào hậu trường, các nhân viên phải an ủi người đẹp 21 tuổi.

"Đây là chuyện đời tư nên tôi không tiện chia sẻ nhiều. Gia đình tôi không phải những người như vậy. Tôi đã xem những tin nhắn nhưng tôi không biết rõ mọi chuyện", Vương Di Nhiên cho biết cô không rõ về những khoản nợ của cha mẹ hay lời tố cáo của một số cá nhân.

Người đẹp cũng tiết lộ cha mẹ cô lo lắng tai tiếng này sẽ ảnh hưởng tới danh tiếng và công việc của con gái nên bảo cô đừng quan tâm, họ sẽ tìm cách giải quyết.

"Tôi gặp áp lực và khó khăn khi vướng vào scandal này. Tuy nhiên, tôi mới 21 tuổi và tôi không thể ngừng làm việc chỉ vì một số bình luận. Tôi cũng quen với việc không có cha mẹ ở bên, tôi đã sớm học cách sống tự lập", Vương Di Nhiên chia sẻ.

Vương Di Nhiên sinh năm 2002 tại thành phố Dương Châu tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Hiện cô là sinh viên Đại học Baptist Hong Kong. Trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2023, ngoài ngôi vị á hậu, Vương Di Nhiên còn giành được giải phụ Người đẹp ăn ảnh.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/a-hau-hong-kong-2023-khoc-nuc-no-khi-bi-yeu-cau-tuoc-danh-hieu-sau-3-ngay-dang-quang-post1565092.tpo

Vương Di Nhiên hoa hậu hong kong

Tin tức mới nhất