Bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ công khai, Á hậu Khánh Phương tiếp tục khất sẽ trả trước 20/1

Xin đàn chị hạ status tố cáo nợ nần, Á hậu Khánh Phương hứa sẽ trả số nợ tồn 250 triệu đồng cho chị gái Đặng Thu Thảo trước ngày 20/1 trong vui vẻ.

Mới đây, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo - Đặng Thùy Trang đăng đàn tố Á hậu Biển Việt Nam 2016 - Nguyễn Đình Khánh Phương có hành vi quỵt tiền. 

Theo lời kể của Thùy Trang, Khánh Phương đã vay cô 300 triệu đồng để thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Số tiền này dùng để mua giày dép, quần áo tư trang và vé máy bay, khách sạn, tiền truyền thông. Khánh Phương cũng hứa sau cuộc thi sẽ làm việc, trả nợ cho Thùy Trang bằng hợp đồng ràng buộc hình ảnh 2 bên trị giá 1,5 tỷ đồng.

Bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ công khai, Á hậu Khánh Phương tiếp tục khất sẽ trả trước 20/1-1
Chị gái Đặng Thu Thảo đăng đàn tố Á hậu Khánh Phương quỵt tiền.

Kết thúc Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Thùy Trang còn giúp Khánh Phương lo phẫu thuật thẩm mỹ để ngoại hình đẹp hơn với mục đích đi sự kiện lấy tiền trả nợ. Sau khi trở nên xinh đẹp, nóng bỏng nhờ "dao kéo", Khánh Phương đắt show hơn nhiều. 

Trước thời điểm đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017, người đẹp Nha Trang lại ngỏ ý vay chị gái Đặng Thu Thảo 1 tỷ để mua giải, tuy nhiên cô bị từ chối thẳng thừng vì đã đánh mất niềm tin nơi đàn chị. Khi Thùy Trang đòi nợ, Khánh Phương đã khóc lóc, khất trả nhiều lần nhưng không làm được như những gì mình hứa.

Bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ công khai, Á hậu Khánh Phương tiếp tục khất sẽ trả trước 20/1-2
Á hậu Khánh Phương

Chia sẻ với hoàn cảnh của mỹ nhân họ Nguyễn, chị gái Đặng Thu Thảo đồng ý cho cô trả góp 10 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng chỉ 4 tháng đầu tiên Khánh Phương chuyển khoản đầy đủ cho đàn chị này. Còn từ đó tới nay cũng đã gần 3 năm, Á hậu "mất hút" để lại số nợ 250 triệu.

Không thể chấp nhận được thái độ của Khánh Phương, chị gái Đặng Thu Thảo quyết định đăng đàn để làm rõ tất cả. Theo Thùy Trang, xét theo điều kiện kinh tế hiện nay thì Khánh Phương hoàn toàn có thể hoàn nợ cho cô, tuy nhiên Á hậu vẫn lơ đi. Thùy Trang cũng đăng kèm loạt tin nhắn với Khánh Phương để chứng minh cho tất cả những gì cô nói.

Giữa thời điểm nóng, Á hậu Khánh Phương chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân: "Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: Tư thế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình". 

Bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ công khai, Á hậu Khánh Phương tiếp tục khất sẽ trả trước 20/1-3
Chia sẻ của Khánh Phương giữa thời điểm bị tố quỵt nợ.

Mới đây nhất, chị gái Đặng Thu Thảo cho biết đã nhận được phản hồi từ phía Khánh Phương. Theo đó, Á hậu Biển Việt Nam tiếp tục khất nợ nhưng hứa cụ thể sẽ hoàn lại trước 20/1 trong êm đẹp. Cô cũng xin đàn chị gỡ những thông tin trên mạng xã hội đang gây bất lợi cho mình.  

"Khánh Phương nói với Trang là sẽ giải quyết mọi việc trong sự vui vẻ trước ngày 20/1. Trang tiếp tục chờ. Và hi vọng cô ấy giữ cho Trang niềm tin cuối. Trang cám ơn mọi người đã quan tâm. Tạm thời Trang ẩn những thông tin của cô ấy ạ!", Thùy Trang cho biết trên trang cá nhân. 

Trên báo chí, chị gái Đặng Thu Thảo một lần nữa xác nhận tâm nguyện của Khánh Phương thời điểm này khi được hỏi đến. 

Bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ công khai, Á hậu Khánh Phương tiếp tục khất sẽ trả trước 20/1-4
Hiện tại, Khánh Phương vẫn chưa chính thức lên tiếng về scandal nợ nần.

Nguyên văn nội dung tố Á hậu Khánh Phương quỵt nợ trước đó của Đặng Thùy Trang:

Vào tháng 4/2016 Khánh Phương vào Sài Gòn tìm gặp tôi nhờ tôi cho mượn tiền mua giày dép, quần áo tư trang và vé máy bay, khách sạn... và cả tiền truyền thông báo chí 5 tháng hết 300 triệu để đi Thi Hoa Hậu Biển Việt Nam. 

Cô ấy hứa sau cuộc thi sẽ làm việc trả cho tôi bằng hợp đồng ràng buộc hình ảnh 2 bên có giá trị 1 tỷ 500 triệu.

Sau cuộc thi, Khánh Phương nói không tự tin vào ngoại hình của mình nên nhờ tôi nói chuyện với bác sĩ Chiêm Quốc Thái để cắt mí, nâng mũi, nâng ngực, và làm tan mỡ bụng. 

Có như vậy Khánh Phương mới tự tin đi sự kiện hoặc làm quảng cáo để có catxe trả nợ cho tôi. Tôi đồng ý giúp cô ấy. Và anh Thái cũng giúp Khánh Phương hoàn chỉnh ngoại hình hơn.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cộng thêm việc tôi làm truyền thông, Khánh Phương nổi tiếng hơn và đắt show sự kiện hơn. Lúc này cô mới trở mặt và bảo không muốn làm với tôi nữa vì show tôi book ít tiền quá không biết khi nào mới trả hết nợ. 

Khánh Phương đơn phương hủy hợp đồng và hứa hẹn sẽ trả đủ tiền cho tôi trong 1 năm. Khánh Phương năn nỉ tôi là tạo điều kiện cho cô ấy tự tìm tiền trả nợ. Tôi đồng ý.

Sau 1 năm trước khi cô ấy đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 và mua cái giải vote như lời cô ấy nói. Tôi hỏi lại số tiền hứa trả thì cô ấy bảo gửi trước một ít và nhờ tôi vay 1 tỉ để có giải mới kiếm được nhiều tiền mà trả nợ phần trước cho tôi. 

Tôi từ chối vì không đủ niềm tin! Tôi đòi nợ cũ, Khánh Phương lại khất hẹn và hứa sau khi đi nước ngoài về tôi tìm hợp đồng quảng cáo để cho cô ấy làm hình ảnh đại diện rồi lấy tiền trả nợ cho tôi. 

Khánh Phương nói cô ấy hứa sẽ trả sau khi về và tôi phải tin cô ấy, cô ấy biết sai rồi, tôi cho cô ấy cơ hội để có tương lai. Tôi tiếp tục đồng ý.

Tuy nhiên sau cuộc thi về Khánh Phương lật mặt không làm hình ảnh và không làm với những hợp đồng quảng cáo tôi đem về. 

Khánh Phương lại khóc lóc năn nỉ tôi trả tiền theo từng tháng. Mỗi tháng trả góp cho tôi 10 triệu. Chỉ mong tôi cho cô ấy cơ hội để được đi làm. Hết cách tôi cũng đành đồng ý cầm bạc lẻ mỗi tháng. 

Nhưng được đúng 4 tháng chuyển khoản. Trả thêm được 50 triệu tức là còn 250 triệu thì không trả tôi nữa. Tới bây giờ là được 2 năm rưỡi.

Tôi dùng số tiền dành dụm của tôi mấy năm trời để lo ăn học cho đứa con của mình cho Khánh Phương mượn. Tin lời cô ấy sẽ trả, vì Khánh Phương từng nói em là người nổi tiếng chẳng lẽ biết chị nuôi cháu cực khổ 1 mình vậy mặc quỵt xù tiền của cháu?

Khi tôi chắt chiu từng đồng để lo cho con trả đi phần nợ vay dùm cho Khánh Phương, thì cô ấy ăn chơi đồ hiệu, đi bar, đi ăn nhà hàng, đi nước ngoài nước trong, mua sắm đồ xa xỉ.

Vậy mà mỗi lần tôi hỏi tiền cô ấy nói cô ấy khổ không có tiền. Các bạn nhìn hình ảnh xem Khánh Phương có khổ không?

Khánh Phương mặc đồ của các nhà thiết kế nổi tiếng. Cô ấy nói là các Nhà thiết kế năn nỉ cô ấy mặc miễn phí để lấy hình ảnh, trong khi các hoa hậu người đẹp khác phải trả gần chục triệu.

Khánh Phương kêu khổ không có tiền trả tôi mà ngày nào cũng chuyển khoản cho make-up 3 triệu để sắm cái mặt giả tạo xuất hiện trên tất cả các sự kiện trên khắp mọi miền đất nước.

Mỗi ngày  Khánh Phương xuất hiện đều và dày trên các sự kiện. Tôi làm trong nghề tôi biết ít nhiều cũng có catxe hơn chục triệu. Vậy mà cô ấy bảo là đi sự kiện không ai trả tiền, tự đi miễn phí để lấy hình ảnh?

Tôi hỏi cô ấy lấy hình ảnh để làm gì? Khi đi event không có tiền thì tiền đâu để đi nhà hàng, đi đu lịch, sắm quần áo, đi chụp hình. Mấy ng làm miễn phí cho Khánh Phương có phải vô công rỗi nghề quá mà làm dùm hoài.

Nhà Khánh Phương có quán karaoke nổi tiếng ở Nha Trang. Gia đình cô ấy dư sức có thể trả tiền cho tôi. Vậy mặc bây giờ tôi cần gấp tiền để lo cho con mình. Hỏi thì cô ấy bảo khổ, không tiền không chịu trả.

 


Theo Vietnamnet


Á hậu Khánh Phương Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất