Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng

Dù việc làm của Tú Anh chưa đẹp, song tình thế cấp bách và lời xin lỗi chủ động, dễ thương của Á hậu vẫn được nhiều người cảm thông.

Trên Instagram lập cho con trai - bé Kem, Á hậu Tú Anh mới đây có chia sẻ gây chú ý. Người đẹp thật thà cho biết vừa cho con trai tiểu bậy nơi công cộng.

Theo Tú Anh, đây là tình thế cấp bách, cô không có sự lựa chọn nào khác. Chủ động chia sẻ tình huống của 2 mẹ con, Á hậu cũng mong ai thấy cảnh tượng này sẽ bỏ qua.

Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-1
Bức ảnh được chụp ngay trước khi xảy ra sự việc.

"Sau bức ảnh này là em Kem có buồn đi vệ sinh, tình thế nguy cấp, có thể 'dấm đài' ngay tức khắc nên mẹ vội quá, phải chạy gốc cây gần đó để giải quyết nhanh. 

Rất mong hôm nay ai lỡ thấy cảnh đó thì tha lỗi và thông cảm cho 2 mẹ con", Á hậu Việt Nam 2012 chân thành.

Dù việc làm của Tú Anh chưa đẹp, song tình thế cấp bách và lời xin lỗi chủ động, dễ thương của cô vẫn khiến người đọc dễ chịu, cảm thông.

Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-2Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-3
Á hậu Tú Anh bên con trai nhỏ.

Bé Kem là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Tú Anh và thiếu gia kém tuổi Phạm Gia Lộc. Cậu bé chào đời vào đầu năm 2019, nhận được sự chăm sóc từ cả hai bên nội - ngoại.

Sau thời gian đầu giấu kín, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 dần cởi mở chia sẻ hình ảnh con nhỏ lên mạng xã hội, thậm chí lập trang Instagram riêng cho nhóc tỳ.

Vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của bé Kem khiến nhiều người thích thú. Cậu bé được nhận xét giống mẹ nhiều hơn bố, có tố chất trở thành soái ca trong tương lai.

Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-4Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-5
Bé Kem sở hữu ngoại hình ưa nhìn, được gọi là hotboy nhí.

Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-6
Tổ ấm hạnh phúc của Tú Anh và thiếu gia Phạm Gia Lộc.

Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng-7
Bé Kem bên bố.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/a-hau-tu-anh-xin-loi-vi-cho-quy-tu-tieu-bay-noi-cong-cong-n-294150.html

Hoa hậu Việt Nam Á hậu Tú Anh

Tin tức mới nhất