Ahn Jae Hyun có động thái quá bất ngờ khi Goo Hye Sun tuyên bố hẹn hò tình mới

Sau khi vợ cũ công bố hẹn hò, mọi động thái của Ahn Jae Hyun đã lọt vào tầm ngắm của dân mạng.

Vào ngày 4/1, khi xuất hiện trên chương trình FaceID, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã tiết lộ cô đang hẹn hò được 3 tháng và còn muốn tái hôn. Dù còn nhiều nghi vấn về tuyên bố này, song nhiều người đã chúc mừng nữ diễn viên có được tình yêu mới sau hơn 1 năm tuyên bố ly hôn Ahn Jae Hyun.

Ngay lập tức, động thái của chồng cũ Goo Hye Sun - nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã lọt vào tầm săm soi của dân mạng. Cụ thể, sau 1 ngày tin tức vợ cũ hẹn hò nổ ra, Ahn Jae Hyun đã đăng tải lên trang cá nhân 1 đoạn video, trong đó anh viết dòng chữ: "Dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, tôi hy vọng bạn có thể trải qua một năm thoải mái và hạnh phúc".

Không ít netizen cho rằng anh gửi lời chúc năm mới đến fan. Song cũng có số khác cho rằng đây là những lời chúc phúc anh gửi tới vợ cũ. Có thể mối quan hệ giữa cặp đôi không quá căng thẳng như hồi "đấu tố" nhau trước kia.

Ahn Jae Hyun có động thái quá bất ngờ khi Goo Hye Sun tuyên bố hẹn hò tình mới-1
Ngay sau khi vợ cũ tuyên bố hẹn hò và muốn tái hôn...

Ahn Jae Hyun có động thái quá bất ngờ khi Goo Hye Sun tuyên bố hẹn hò tình mới-2
... Ahn Jae Hyun đã có động thái viết dòng trạng thái chúc mừng trên trang cá nhân

Ahn Jae Hyun có động thái quá bất ngờ khi Goo Hye Sun tuyên bố hẹn hò tình mới-3
Dân mạng cho rằng Ahn Jae Hyun đang chúc phúc cho Goo Hye Sun

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gặp nhau trên phim trường Blood vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành một đôi. Cặp đôi tổ chức đám cưới đơn giản vào năm tháng 5/2016. Vào tháng 8/2019, "nàng cỏ" bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn chồng trẻ, kèm theo hàng loạt lời "bóc phốt" Ahn Jae Hyun ngoại tình, bội bạc, vô tâm.

Cực chẳng đã, nam diễn viên đã đệ đơn kiện ly hôn chống lại Goo Hye Sun vào ngày 9/9/2019. Đến tháng 7/2020, toà án mới chính thức phán xử vụ ly hôn của 2 diễn viên.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tung-dau-to-cang-det-ahn-jae-hyun-co-dong-thai-qua-bat-ngo-khi-goo-hye-sun-tuyen-bo-hen-ho-tinh-moi-162210601194017903.htm

Ahn Jae Hyun

Tin tức mới nhất